Cử Chăm sóc chân

Chung

Chương trình mô tả

Các podiatrist là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe người giao dịch với vấn đề về da và móng tay và tất cả các điều kiện liên quan đến cấu trúc bàn chân và đi bộ (hoặc chạy). Việc quản lý viên y tế đặc biệt này có thể giáo dục, phòng và chữa bệnh.

Có hoặc không có toa bác sĩ, ông nhận ra sau khi khám sức khỏe đầy đủ, chăm sóc, tư vấn về khởi động, thiết kế và sản xuất các thiết bị phục vụ bảo vệ hoặc sửa chữa và đế.

Các podiatrist nhằm ngăn ngừa, phục hồi và bồi thường cho các bệnh lý và / hoặc các sự kiện địa phương và không mang tính hệ thống liên quan đến chân của bệnh nhân của mình (trẻ em, người lớn, vận động viên và người già).

Được công nhận bởi Inami, cũng được yêu cầu để chăm sóc bệnh nhân tiểu đường.

Ông có thể tập luyện một mình hoặc trong một nhóm đa ngành, trong thực tế tư nhân, tại các bệnh viện, điều dưỡng và chăm sóc nhà cửa, trung tâm y tế, câu lạc bộ thể thao, ...

Một bồi dưỡng nghiệp vụ

Sự hình thành của ba năm thực thi đầy đủ, vào ban ngày, bao gồm:

• 1/3 khoa học cơ bản,

• 1/3 nghệ thuật điều trị bàn chân (bao gồm các phòng thí nghiệm)

• 1/3 khóa học lâm sàng và hội thảo

Một tiếp cận giáo dục, khoa học và con người

Đội ngũ giảng dạy bao gồm các chuyên gia lĩnh vực và các giáo viên chuyên về lĩnh vực điều trị bàn chân.

Trong khi hướng dẫn và kèm theo, đào tạo chủ trương tự chủ, trách nhiệm và sự tham gia của học sinh. Nhóm nghiên cứu ủng hộ phương pháp giảng dạy tích cực thúc đẩy tính phản xạ, liên ngành, nghiên cứu và đổi mới.

Mục tiêu đào tạo:

Việc đào tạo podiatrist có hai mục tiêu chính:

• Các phương pháp học tập điều tra podiatric và phương pháp điều trị liên tục rối loạn về cấu trúc và chức năng của tĩnh, bất thường về sinh trắc học năng động và sự gián đoạn liên quan đến rối loạn thần kinh và mạch máu,

• Thứ hai, học sinh phải có kỹ năng trong việc điều trị dự phòng và điều trị của biểu bì và chân móng bệnh.

Là một viên y tế, một trong những ưu tiên của podiatrist là nhìn vào tất cả các bệnh lý hay nguyên nhân (s) của một (s) -ci. cách tiếp cận chuyên nghiệp có thẩm quyền này cho phép ông để neo podiatrist can thiệp của mình trong một cách tiếp cận toàn cầu để người đó.

những cơ hội như thế nào?

Các podiatrist trong thực tế tư nhân hoặc nhà của bệnh nhân, tại các bệnh viện, trong nhà dưỡng lão, các tổ chức người già, bệnh tiểu đường, các dịch vụ chỉnh hình, trung tâm thể thao ... vai trò của nó là để ngăn chặn bệnh chân, được xử lý bằng công nghệ tip, để tham gia vào nghiên cứu về tĩnh học và động lực đi bộ.

Các podiatrist bài tập trong các lĩnh vực khác nhau của chăm sóc sức khỏe phòng ngừa và chữa bệnh trong chăm sóc chế bệnh viện đa khoa và chuyên ngành như vậy.

Ông đang bị truy nã bởi các dịch vụ đặc biệt trong quyết định không tải chân tiểu đường cho chuyên môn đặc biệt của nó trong việc chăm sóc và đế.

  • thực hành tư nhân hay trung tâm y tế hoặc giúp y tế,
  • Bệnh viện thực hành (đái tháo đường, chỉnh hình, lão khoa ...)
  • nhà thực hành điều dưỡng
  • Trang chủ Thực hành
  • Các hoạt động trong giới thể thao ...
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

L’asbl, dont le siège social est établi à Forest (1190), avenue Besme n°97, a pour but d’organiser de l’enseignement. Elle peut poser des actes se rapportant directement ou indirectement à son but ou ... Đọc thêm

L’asbl, dont le siège social est établi à Forest (1190), avenue Besme n°97, a pour but d’organiser de l’enseignement. Elle peut poser des actes se rapportant directement ou indirectement à son but ou de nature à faciliter la réalisation de celui-ci. Đọc ít hơn