Read the Official Description

Phòng ngừa không phải là một xu hướng mới, nhưng nó đang ngày càng rõ ràng đến mức độ xã hội và doanh nghiệp, lợi ích mà họ có thể mang lại. Do đó các biện pháp phòng ngừa có thực sự đầu tư đáng giá, nó cần những khái niệm chuyên nghiệp.

Việc phòng Chương trình Cử nhân và quản lý y tế (B. A.) cung cấp cho bạn với tất cả các kỹ năng và khả năng để thiết lập thành công chính nó như là một chuyên gia cho phòng, nâng cao sức khỏe. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn của bạn, bạn bảo đảm với các học từ xa năng lực định hướng tương lai cho việc lập kế hoạch hiệu quả và thực hiện có hiệu quả các khái niệm phòng cho lợi ích của sức khỏe tổng quát: Bạn sẽ có được kiến ​​thức về quản lý phòng ngừa cũng như các biện pháp nhắm mục tiêu và rủi ro nhóm cụ thể, chuyên môn tâm lý sức khỏe và kiến ​​thức tiếp thị Y tế. Các kỹ năng quản lý như vậy có được kết hợp với chuyên môn phù hợp làm cho bạn tìm kiếm, sau khi công nhân trong ngành.

Trình độ

Xã hội chúng ta đang phải đối mặt với chi phí y tế ngày càng tăng. Điều này là do sự thay đổi về nhân khẩu học, mặt khác lối sống cái gọi là nguy cơ hút thuốc, uống rượu, thiếu tập thể dục và chế độ ăn uống không lành mạnh. Việc xử lý đúng đắn của các thách thức có một tiềm năng rất lớn cho các nhà quản lý phòng ngừa và sức khỏe người cần phải được đào tạo tốt cho các nhiệm vụ phức tạp. phòng học từ xa và quản lý y tế (B. A.) mang đến cho bạn ngoài các kiến ​​thức về chiến lược phòng chống và lĩnh vực hoạt động cụ thể và kinh tế và quản lý bí. trình độ chuyên môn của bạn Thêm:

  • sự hiểu biết tinh tế về tầm quan trọng của phòng ở các cấp khác nhau
  • Tổng quan về các yêu cầu về phòng, nhóm mục tiêu và nhu cầu
  • hiểu biết sâu sắc thành lập được sử dụng trong việc quản lý phòng ngừa khả năng thiết kế và nâng cao sức khỏe
  • kiến thức kinh tế sức khỏe toàn diện trên đánh giá của các hành động
  • Kỹ năng quản lý cho việc thiết kế và kiểm soát các dự án y tế liên quan đến

Nội dung nghiên cứu

Để sử dụng các tiềm năng kinh tế và xã hội của các phòng, các nhà quản lý được đào tạo đặc biệt được tìm thấy có thể xác định những gì là cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các nhóm mục tiêu cá nhân được hứa hẹn. Các chương trình giảng dạy về công tác phòng Cử nhân và quản lý y tế (B. A.) đều có hệ thống hướng đến các yêu cầu thị trường của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

Với một tay vào chương trình giảng dạy bạn nhận được ở Đại học Apollon khả năng xây dựng, thực hiện, đảm bảo chất lượng và kiểm soát các biện pháp phòng ngừa. Vì vậy mà bạn có thể, hiệu quả và hiệu quả của các biện pháp phòng ngừa có hệ thống để tăng và do đó tưởng trang bị cho các vị trí chịu trách nhiệm. Tại phía sau là một sự kết hợp độc đáo của nội dung khóa học cụ thể mà bạn có đủ điều kiện về con đường học vấn cho các nhà quản lý phòng ngừa và sức khỏe có kinh nghiệm:

  • Sức khỏe Tâm lý
  • Tăng cường sức khỏe nơi làm việc
  • kiến thức cơ bản về các bệnh mãn tính
  • Tư vấn sức khỏe - cũng có trong phương tiện truyền thông trực tuyến

yêu cầu nhập học

Các yêu cầu nhập học để nghiên cứu đại học được quy định bởi Higher Education Act Bremische (BremHG). Sau đó, bạn có thể nghiên cứu trong điều kiện nhất định mà không cần trình độ trung học.

cơ sở

bất cứ lúc nào

Tốt nghiệp

Họ có được bằng Cử nhân quốc tế công nhận nghệ thuật (B. A.) tại Cục xúc tiến dự phòng và y tế. mức độ này làm cho bạn một nhà tổ chức y tế chuyên nghiệp với ngành công nghiệp cụ thể.

Thời gian học tập

Điều khiển học 36 tháng hoặc 48 tháng (180 tín chỉ).

nghiên cứu thử nghiệm

Bằng cách đăng ký tại Apollon Hochschule Bạn có thể kiểm tra trong 4 tuần học miễn phí. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ thời điểm thu hồi. sau đó không có chi phí phát sinh cho bạn.

công nhận

chương trình cấp bằng cử nhân Prävention- và quản lý y tế (B. A.) có xác nhận của Cơ quan quốc tế về đảm bảo chất lượng và kiểm định chương trình và tổ chức (FIBAA) nghiên cứu.

phần mở rộng miễn phí

Lên đến 50% của các biến thể nghiên cứu được lựa chọn (18 hoặc 24 tháng). http://www.apollon-hochschule.de/redirect.php?id=1242

Program taught in:
Tiếng Đức

See 4 more programs offered by Apollon Hochschule »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
36 - 48 tháng
Bán thời gian
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment

Location
Application deadline
End Date