Cử nhân điều dưỡng (Hons)

Chung

Chương trình mô tả

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.


IMU Cử nhân điều dưỡng là một chương trình toàn thời gian 4 năm chuẩn bị một sinh viên để trở thành một y tá đã đăng ký, đủ điều kiện để thực hành trong một loạt các thiết lập trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc tư nhân. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm y tá đã đăng ký hoặc theo đuổi bằng cao cấp hoặc chuyên môn cơ bản về thai sản, chỉnh hình, điều dưỡng chăm sóc quan trọng, điều dưỡng thận, điều dưỡng ngoại trú, điều dưỡng cộng đồng, điều dưỡng gerontology và nhiều hơn nữa . Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu của họ ở cấp thạc sĩ và tiến sĩ (PhD).


Điều dưỡng là một nghề độc đáo, bây giờ rộng rãi hơn được định nghĩa là cả một nghệ thuật và khoa học. Trong môi trường chăm sóc sức khỏe đầy thách thức hiện nay, y tá chuyên nghiệp, có trình độ kết hợp kiến ​​thức (lý thuyết), kỹ năng (thực hành), sáng tạo và trực giác để chăm sóc người bệnh, an ủi nỗi đau và hỗ trợ sự hoang vắng.


Một sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng đã đăng ký với Hội đồng điều dưỡng Malaysia nhận được sự công nhận cao tại địa phương và ở nước ngoài. Có nhu cầu lớn về y tá ở Malaysia và ở các nước khác do đó nhiều y tá cần phải được huấn luyện để phục vụ cho sự thiếu hụt y tá trên toàn cầu.


Bắt đầu

Tháng Chín


Học phí

RM 88,400 (tương đương 23.000 USD)

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The International Medical University (IMU) is Malaysia’s first and most established private medical and healthcare university with over 24 years of dedicated focus in healthcare education. The Univers ... Đọc thêm

The International Medical University (IMU) is Malaysia’s first and most established private medical and healthcare university with over 24 years of dedicated focus in healthcare education. The University is the first university in Malaysia that offers conventional and complementary medicine, all under one roof. Established in 1992, the University enjoys an international reputation, and provides a high standard of education at undergraduate, postgraduate and continuing professional development level. IMU’s curriculum for its undergraduate programmes has been benchmarked to international standards and is accepted by international partner universities for credit transfer into relevant programmes. Đọc ít hơn
Kuala Lumpur , Seremban , Đồi Pahat , Kluang + 3 Hơn Ít hơn