Cử nhân điều dưỡng - thường xuyên

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

unbh01

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Humber là tự hào về sự hợp tác với các trường Đại học New Brunswick - cả hai tổ chức đã Truyền thống lâu đời của sự xuất sắc trong giáo dục điều dưỡng ở Canada.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào vai trò của y tá trong môi trường cộng đồng / y tế công cộng, y tế ban đầu và chăm sóc cấp tính. Chương trình bao gồm nhiều giờ thực hành lâm sàng / lĩnh vực, nơi bạn sẽ có cơ hội để đưa các kỹ năng điều dưỡng của bạn và kiến ​​thức để làm việc trong một môi trường giám sát. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những hình ảnh đầy đủ của nó như thế nào để làm việc trong chăm sóc sức khỏe và tăng cường kết nối của bạn với bệnh nhân và gia đình. Điều đó liên lạc cá nhân bổ sung cho các khóa học như Giải phẫu và sinh lý học, thách thức sức khỏe mãn tính, Pharmacotherapeutics và nhiều hơn nữa.

Quy mô lớp học nhỏ từ 35 đến 40 sinh viên có nghĩa là bạn sẽ có được cả hai cơ hội học tập cá nhân và nhóm. Kinh nghiệm lâm sàng của bạn sẽ được đa dạng và bao gồm một loạt các thiết lập bao gồm các cơ quan cộng đồng, trường học, cơ sở chăm sóc dài hạn và các bệnh viện.

Humber có mối quan hệ với hơn 100 cơ quan cộng đồng và làm cho mọi nỗ lực để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất có thể trong tất cả các lĩnh vực mà bạn có khả năng làm việc vào sau khi bạn tốt nghiệp.

Dòng / Vị trí lâm sàng

Học sinh nhận được kinh nghiệm thực tiễn với một thành phần lâm sàng trong mỗi năm.

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện nhập học, bạn phải có những điều sau đây:

 • Diploma trường Ontario Secondary (OSSD) hoặc tương đương bao gồm các khóa học yêu cầu:

Các khóa học cốt lõi

 • Lớp 12 U English (ENG4U hoặc tương đương)
 • Lớp 12 U Toán học (MDM4U, MCB4U, MGA4U, MCV4U hoặc MHF4U hoặc tương đương)
 • Lớp 12 Hóa học (SCH4U hoặc tương đương)
 • Lớp 12 Sinh học (SBI4U hoặc tương đương)

Môn tự chọn

 • Hai môn học tự chọn từ một danh sách đã được phê duyệt, xem unb.ca/admissions/requirements/nursing/ontario.html

Các lớp tối thiểu và trung bình

 • phần trăm 75 mỗi tối thiểu trong bốn khóa học cốt lõi
 • Tối thiểu 60 phần trăm trong mỗi tự chọn
 • Tất cả sáu khóa học phải đáp ứng một trung bình chung tối thiểu là 75 phần trăm

hoặc

 • Mature Học sinh Status (ứng viên từ 21 tuổi trở lên không có cao đẳng hoặc đại học background):
  • Ứng viên trưởng thành để chương trình BN sẽ được yêu cầu phải có điểm tối thiểu 75 phần trăm học lớp 12 Tiếng Anh (ENG4U), bất kỳ lớp 12 U Toán, lớp 12 Hóa học (SCH4U) và Lớp 12 Sinh học (SBI4U). Ưu đãi có thể được trao cho các ứng viên hoàn thành khóa học được liệt kê bên trên, trên cơ sở toàn thời gian. Ngoài ra, Humber có quyền ưu tiên cho các ứng viên đáp ứng tất cả các yêu cầu về khóa học và các lớp về nỗ lực đầu tiên của họ.

hoặc

 • Chuyển Sinh viên (ứng với giáo dục sau trung học - cao đẳng hoặc đại học)
  • Chuyển học sinh phải trình bày một điểm trung bình tối thiểu 3.0 (GPA) hay 74 phần trăm. GPA cut-off sẽ thay đổi từ năm này sang năm khác tùy thuộc vào ứng dụng hồ bơi. Học sinh phải trình bày một điểm tối thiểu 75 phần trăm học lớp 12 Tiếng Anh (ENG4U), bất kỳ lớp 12 U Toán, lớp 12 Hóa học (SCH4U) và Lớp 12 Sinh học (SBI4U).

Tất cả các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải đạt trình độ thông thạo tiếng Anh Language Policy Humber của.

Tất cả các tài quốc tế phải được đánh giá bởi một dịch vụ chứng chỉ đã được phê duyệt, và phải cung cấp một đánh giá khóa học-by-nhiên. Tất cả các tài liệu sau trung học quốc tế phải được đánh giá bởi các dịch vụ giáo dục thế giới (WES) Canada. Tất cả thông tin trường trung học quốc tế phải được đánh giá bởi ICAS.

Lựa chọn: Nhập học được lựa chọn dựa trên các tiêu chí học tập chỉ định. Đáp ứng yêu cầu hội đủ điều kiện tối thiểu không đảm bảo nhập học.

Các chương trình Cử nhân Điều dưỡng là một chương trình tiết lộ đầy đủ. Ứng viên phải tiết lộ và cung cấp học bạ cho tất cả các môn học hoàn tất ở sau trung học (trường cao đẳng hoặc đại học) cấp. Công khai và tài liệu hướng dẫn là cần thiết cho tất cả các khóa học, bao gồm cả những người không dẫn đến một chứng chỉ hoàn thành, mà tín dụng không được cấp, và nơi làm việc học tập không liên quan đến các lĩnh vực điều dưỡng. Không tiết lộ công việc khóa học sau trung học trước đó được coi là một hành vi phạm tội học tập và có thể dẫn đến việc rút lui khỏi chương trình.

Yêu cầu bổ sung

Các yêu cầu sau đây phải được thực hiện sau khi được chấp nhận vào chương trình trước khi các vị trí lâm sàng đầu tiên. vị trí lâm sàng sẽ không được phép nếu tất cả các yêu cầu không được đáp ứng. Chi tiết phác thảo tất cả các tài liệu cần thiết và làm thế nào để xác nhận các yêu cầu này có thể được tìm thấy tại Yêu cầu Pre-Vị trí.

Do sự đa dạng của địa điểm lâm sàng và có thể thay đổi trong luật pháp, các yêu cầu có thể thay đổi. Học sinh nên luôn luôn kiểm tra Dòng / Vị trí lâm sàng.

 • Sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu được đã đăng ký sẽ được yêu cầu bởi các trường Cao đẳng Y tá của Ontario ký một tuyên bố về tình trạng của họ liên quan đến:
  • công dân / thường trú / di trú
  • bất kỳ niềm tin của một tội phạm hay một tội phạm theo Đạo luật Kiểm soát ma tuý hay Đạo luật Thực phẩm và Dược
  • là một chủ đề của thủ tục tố tụng đối với hành vi sai trái chuyên nghiệp, thiếu năng lực hoặc không đủ năng lực ở Ontario trong một nghề nghiệp y tế hoặc trong một phạm vi quyền hạn trong điều dưỡng hoặc trong một nghề nghiệp y tế với
  • bất kỳ rối loạn tâm thần hoặc thể chất, mà làm cho nó mong muốn vì lợi ích công cộng mà người đó không thực hành điều dưỡng.

Những điều kiện này cũng sẽ được áp dụng trong suốt chương trình của bạn.

Trong nghề nghiệp

Việc thực hành điều dưỡng khác nhau đáng kể từ nước này sang nước khác. Tại Canada, Điều dưỡng là một nghề trong nhiều năm và có những điểm tương đồng trong giáo dục điều dưỡng và thực hành giữa Canada, Anh, Úc và Hoa Kỳ.

Sự nghiệp của bạn

Chính phủ Ontario, mà trước đó đã tuyên bố sẽ chi 500 triệu $ để thêm hơn 9.000 điều dưỡng hệ thống chăm sóc sức khỏe của 2011/2012, cũng đã đặt ra mục tiêu để tăng việc làm toàn thời gian cho y tá. Sau khi tốt nghiệp từ chương trình này, sinh viên đủ điều kiện có thể chọn từ các vị trí tỉnh, quốc gia và quốc tế trong cộng đồng / y tế công cộng, chăm sóc sức khỏe ban đầu hoặc cài đặt cấp chăm sóc. Sinh viên đủ điều kiện cũng có thể tìm kiếm sự giáo dục sau đại học.

Các Fit phải

Bạn có phải là nhà lãnh đạo phát triển mạnh trong môi trường cộng tác? Bạn có thích nghi? Bạn có thể nghĩ rằng trên đôi chân của bạn? Nếu bạn quan tâm trong khoa học đời sống, tương tác điều trị và tận hưởng học tập liên tục, bạn có thể có một sự nghiệp rất bổ ích trong điều dưỡng phía trước của bạn.

Tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc

Là một y tá có nghĩa là bạn cần phải xem xét và hành động như một người chuyên nghiệp. đối tác công nghiệp của chúng tôi chia sẻ những gì họ tìm kiếm ở một nhân viên và những gì chuyên nghiệp nghĩa là cho họ.

Kỹ năng đó sẽ giúp bạn trong một Nursing Career

 • khả năng phê bình đánh giá bản thân
 • thiết lập ưu tiên
 • khả năng linh hoạt
 • kỹ năng giao tiếp
 • (Lớp min. 12) Tiếng Anh đọc, viết
 • các tính toán toán học cơ bản (Đi kiểm tra trực tuyến "Đó Quiz" để đánh giá bản thân)
 • từ kỹ năng chế biến / máy tính
 • ý nghĩa tốt / án
 • trưởng thành
 • ý nghĩa của công bằng xã hội
 • chấp nhận rủi ro
 • đội ngũ cầu thủ
 • kiểm soát căng thẳng
 • tinh hai hươc
Cập nhật lần cuối Tháng 6 2016

Giới thiệu về trường

Humber, a member of Polytechnics Canada, is committed to student success through excellence in teaching and learning. Humber's broad range of career-focused credentials include: bachelor degrees, dipl ... Đọc thêm

Humber, a member of Polytechnics Canada, is committed to student success through excellence in teaching and learning. Humber's broad range of career-focused credentials include: bachelor degrees, diplomas, certificates, and postgraduate certificates. We also offer apprenticeship training. With 160 full-time programs and 200 continuing educations programs to choose from, the 27,000 full-time and 56,000 part-time students of Humber have access to many opportunities for continuous learning... Đọc ít hơn
Toronto , Fredericton + 1 Hơn Ít hơn