Cử nhân điều dưỡng, General Practice Nurse

Thông tin tóm tắt về chương trình

Loại nghiên cứu: nghiên cứu Cử nhân
Thời gian: 4 năm
Bằng cấp: Cử nhân điều dưỡng
Bằng cấp: Đại Practice Nurse
Các khoản tín dụng ECTS: 240Chương trình giảng dạy

Học sinh bắt đầu học tại trường Đại học với các môn học nói chung và tập trung hơn vào điều dưỡng như các nghiên cứu của họ tiếp tục. Nhiều nhấn mạnh vào thực hành lâm sàng và làm việc với bệnh nhân. Bệnh viện LSMU, Kaunas Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Điều dưỡng và chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện lâm sàng Kaunas, Bệnh viện Phát triển Kaunas trẻ em và tâm thần trẻ em chậm phát triển Trung tâm đặt ra môi trường tuyệt vời để đạt được những kỹ năng thực tế.

Phương pháp giảng dạy

Quá trình nghiên cứu được chia thành học kỳ và bao gồm các bài giảng, hội thảo, các buổi thực hành và tự nghiên cứu. Chương trình Điều dưỡng ở cấp đại học là mô-đun dựa trên, cho phép học tập tốt hơn và tương ứng với các tiêu chuẩn của EU cho con bú. Trọng tâm chính được đặt trên các năng lực cần thiết cho các lĩnh vực chuyên môn.Khoa điều dưỡng

Khoa điều dưỡng cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học và đảm bảo sinh viên đạt được trình độ cần thiết và tính chuyên nghiệp. Các nhân viên tận tâm, đa dạng và chuyên môn về giảng dạy và cán bộ nghiên cứu làm cho một đóng góp lớn cho kiến ​​thức, chính sách y tế và thực hành trong tương lai.


Rất nhiều quan hệ quốc tế của Khoa đã liên tục được củng cố, bổ sung và tôn vinh. Các chương trình kết nối mạng, các dự án nghiên cứu, sinh viên và trao đổi giáo viên, cũng như thăm ngắn và các chương trình chuyên sâu trong châu Âu và ở nước ngoài là một phần của cuộc sống hàng ngày của giảng viên.


Khoa điều dưỡng được thành lập vào năm 1990. Năm 1999 nó đã trở thành người đầu tiên, và vẫn còn là giảng viên Lithuania chỉ điều dưỡng để cung cấp một chương trình tiến sĩ trong nghiên cứu điều dưỡng.
Khoa gồm 2 phòng ban

và 2 các khoa lâm sàng, và có 600 học sinh theo học. Các khóa học có sẵn trong các ngôn ngữ Tiếng Lithuania (đào tạo thực hành cho LLP / Erasmus trao đổi sinh viên có thể được tiến hành bằng tiếng Anh). Đại học điều dưỡng khóa học sẽ có sẵn cho sinh viên quốc tế bằng tiếng Anh bắt đầu từ năm 2013.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại Lithuanian University of Health Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
5,500 EUR
Hàng năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date