Cử nhân dược (bphar)

Chung

Có sẵn 12 địa điểm

Chương trình mô tả

Cử nhân Dược (BPHAR)

Cử nhân Dược là một mức độ chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho dịch vụ y dược tại Úc. Có một trọng tâm đặc biệt về thực hành nông thôn và từ xa để đáp ứng nhu cầu độc đáo và đa dạng của cộng đồng trong các khu vực này. Dược sĩ có kiến ​​thức về tính chất hóa học, vật lý, sinh học và các loại thuốc, bao thuốc làm việc, sử dụng của họ, và các hiệu ứng lâm sàng của họ. Dược sĩ cung cấp thông tin, tư vấn, giáo dục về thuốc và vấn đề sức khỏe cho phép bệnh nhân để đạt được kết quả sức khỏe tối ưu.

Dược sĩ cũng tham gia tư vấn cho các học viên y tế và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác về sự tương tác và tác dụng phụ của thuốc, lựa chọn thuốc và liều lượng, và một loạt các vấn đề khác. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có một sự hiểu biết toàn diện và kiến ​​thức của các ngành khoa học cơ bản cộng với dược phẩm, dược liệu pháp và hành nghề dược, kỹ năng ra quyết định để xác định và quản lý các vấn đề điều trị phức tạp trong một nhóm chăm sóc sức khỏe đa ngành; khả năng phát triển một kế hoạch chăm sóc sức khỏe cá nhân cho bệnh nhân với điều kiện phức tạp, tập trung vào việc tự quản lý; kỹ năng hiệu quả truyền thông cho nghề thuốc y học chuyên nghiệp, cho phép chuyển thông tin cần thiết giữa các dược sĩ và bệnh nhân, đồng nghiệp, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đạt được kết quả sức khỏe tích cực cho các cá nhân và cộng đồng, và một khả năng thực hành có hiệu quả, hiệu quả, có đạo đức, và "thực hành tốt nhất" tiêu chuẩn.

Chuyển khóa học vào chương trình Cử nhân Dược không được phép. Học sinh có nhu cầu chuyển vào khóa học này phải tuân theo các quy trình ứng dụng thông qua SATAC.

Yêu cầu nhập học

The South Australian Centre tuyển sinh đại học (SATAC) nhận và xử lý các ứng dụng cho nhập học cho trường Đại học Charles Darwin Higher Education sinh viên tương lai.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kiến thức giả định

Giai đoạn 2 Hóa học, Toán học

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này đáp ứng các yêu cầu của Hội đồng Dược Úc. Đủ điều kiện đăng ký tại Úc sẽ được cấp bởi Hội đồng Dược của Úc. Dược sĩ đăng ký tại Úc có thể làm việc như các dược sĩ trong tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ Úc và New Zealand.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dược cộng đồng, y dược, học viện và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2015

Giới thiệu về trường

Hơn 120 năm trước, Banjo Paterson mô tả Northern Territory là một "đất hoang rộng lớn, đầy đủ các khả năng rất lớn". Và ông đã đúng. Vì vậy, làm thế nào mà một dân số tương đối nhỏ, trải qua một khu v... Đọc thêm

Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Sydney , Melbourne + 11 Hơn Ít hơn