Cử nhân khoa học điều dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

Bạn đã có một niềm đam mê cho cuộc sống tiết kiệm?

Của chúng tôi Cử nhân Khoa học Điều dưỡng Chương trình sẽ trao quyền cho bạn để làm cho các quyết định đúng đắn để cải thiện sức khỏe của bệnh nhân của bạn. Chương trình sẽ giúp bạn có được tất cả các kỹ năng cần thiết để hướng dẫn, hỗ trợ, điều trị và phục hồi bệnh nhân bạn phục vụ. Là một trong những chương trình kéo dài nhất tại St Theresa International College, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và cũng nổi tiếng của chúng tôi trong một môi trường thật sự cảm hứng.

Tôi sẽ học những gì?

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị các y tá cho một loạt các cơ sở y tế - bệnh viện và phòng khám, để thực hành tư nhân và các cơ quan cộng đồng. Nó sẽ giúp bạn có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để có những đóng góp đáng kể cho nghề nghiệp của điều dưỡng để đạt được sức khỏe tối ưu của người dân.

Chương trình giảng dạy bao gồm một nền tảng sinh học và triết học với trọng tâm về phát triển y tế và tham gia của cộng đồng. Các khóa học được cung cấp bởi các giảng tầm cỡ quốc gia của chúng tôi và tận dụng các phòng thí nghiệm nổi bật của chúng tôi và các cơ sở mô phỏng bệnh viện.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ được đắm mình trong đào tạo thực hành thiết kế để thể chất, tinh thần, tình cảm, xã hội và tinh thần nhào nặn thành một chuyên nghiệp điều dưỡng có trình độ cao. các khóa thực tập của bạn sẽ được lưu trữ tại nhiều bệnh viện, nơi bạn sẽ có được những kinh nghiệm cần thiết về quá trình làm việc. Nhiều hoạt động trong lớp được bố trí cho các bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để điều trị hiệu quả và hiệu quả của các bệnh nhân.

Trong năm đầu tiên của chương trình, bạn sẽ được đắm mình trong đào tạo tiếng Anh chuyên sâu mà sẽ là rất quan trọng để giao tiếp hiệu quả và hợp tác với các bệnh nhân đa quốc gia, các chuyên gia y tế và các nhà hoạch định chính sách.

Trong năm cuối cùng của chương trình, bạn sẽ được yêu cầu để hoàn thành một thực tập 6 tuần tại phường bệnh viện hoặc các phòng ban lựa chọn của bạn. Ở đây bạn sẽ học cách làm việc với bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và văn hóa trong suốt con đường của họ để phục hồi.

Các khả năng là vô tận

Sau khi tốt nghiệp từ chương trình, bạn sẽ phải mua lại tất cả các kiến ​​thức cần thiết và kinh nghiệm cần thiết để vượt qua các kiểm tra y tá cấp phép chính thức. Hơn 70% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong năm 2014 đã thành công vượt qua kỳ thi cấp phép của họ trong nỗ lực đầu tiên của họ, với 100% trong số họ đảm bảo vị trí công việc tại các tổ chức hàng đầu.

Chúng tôi tự hào trong thực tế là sinh viên của Khoa Khoa học Điều dưỡng là trong nhu cầu đó mà nhiều bệnh viện nổi tiếng khắp Thái Lan sẽ cung cấp làm việc hợp đồng / học bổng cho 3 lựa chọn và sinh viên đại học năm thứ 4.

Tuyển dụng

 • Y tá cho bệnh viện công hay tư nhân
 • Sức khỏe nghề nghiệp Y tá Điều dưỡng cho các cơ quan đặc biệt như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh
 • Y tá cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, spa làm đẹp và các trung tâm phúc lợi trẻ sơ sinh
 • Điều dưỡng học cho các viện giáo dục

Công nhận

Cử nhân của chúng tôi về chương trình Khoa học Điều dưỡng được phê duyệt và công nhận bởi điều dưỡng Thái Lan và Hội đồng Hộ Sinh và Văn phòng Ủy ban Giáo dục Đại học. Chúng tôi liên tục phối hợp với các điều dưỡng của Thái Lan và Hội đồng Hộ sinh để nâng cao chất lượng của chương trình, và để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng của chúng tôi có thể hướng dẫn việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng toàn cầu.

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều bệnh viện và trung tâm y tế để kết nối sinh viên điều dưỡng tài năng của chúng tôi để thực tập trong lĩnh vực y tế năng động của Thái Lan. Đó là vinh dự và vinh dự của chúng tôi để làm việc với các tổ chức này đáng chú ý trong việc cung cấp hội cần thiết này để thực hành thực tế cho sinh viên của chúng tôi.

Trước khi bạn Apply

 • Ứng viên phải hoàn thành trung học (M.6) hoặc tương đương - chuyên ngành Khoa học và Toán học.
 • Các ứng viên phải có trình độ đạt yêu cầu trong ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ứng viên phải là của nhân vật đạo đức tốt và năng lực tâm lý, và không có bệnh truyền nhiễm.
 • Không được nhỏ hơn 155 cm. cao và cân nặng trên 40 kg.

Các ứng viên phải gửi cho chúng tôi dưới đây các tài liệu được liệt kê:

 • Hoàn thành mẫu đơn và lệ phí.
 • Certified true copy bảng điểm chính thức của hồ sơ.
 • Chứng nhận sao y bản chính CMND hoặc hộ chiếu quốc gia.
 • Hai (2) mới đây đã đưa 2 × 2 ảnh inch.
 • Chứng nhận sao y bản chính của giấy chứng nhận thay đổi tên (nếu có).
Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2016

Giới thiệu về trường

Giới thiệu về trường Cao đẳng Thánh International College Theresa được thành lập vào năm 2001 như là một trường đại học quốc tế của giáo dục đại học, được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, Bộ Giá... Đọc thêm