Khi công nghệ thế giới tiến bộ như thế nào thì thế giới của Healthcare. Điều này là do những khám phá quan trọng được thực hiện với sự giúp đỡ của các thiết bị mới và các tài liệu nghiên cứu. Sự tăng trưởng này đã mở ra nhiều cơ hội và tạo ra vai trò quan trọng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Các chương trình khoa học sức khỏe của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị để đưa lên những vai. Chúng tôi bao gồm một phạm vi trong chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân chẩn đoán, kỹ thuật, điều trị và trực tiếp.

Bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để cung cấp các dịch vụ quan trọng đối với các chuyên gia y tế khác bạn làm việc với các bệnh nhân và bạn phục vụ.

Chúng tôi nhằm mục đích để sản xuất các chuyên gia có thẩm quyền và công nghiệp đã sẵn sàng thông qua các chương trình của chúng tôi bao gồm: vật lý trị liệu và y học cổ truyền Trung Quốc. Ngoài tất cả những lợi ích của mạng lưới quốc tế của chúng tôi, cạnh chúng tôi trong khoa học y tế bao gồm những điều sau đây:

tiếp xúc lâm sàng toàn diện

Bạn sẽ có hơn 1.200 giờ đào tạo lâm sàng để được làm quen với môi trường lâm sàng do thời gian bạn tốt nghiệp. Qua kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ cải thiện sự hiểu biết và kỹ năng của bạn trong việc chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.

phát triển sự nghiệp cá nhân

Bên cạnh đó giảng viên có trình độ cao với kiến ​​thức chuyên sâu, chúng tôi cũng mang lại các học viên ngành công nghiệp hàng đầu và các chuyên gia để giúp bạn vượt trội trong nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng giúp đỡ với các vị trí hàng đầu lâm sàng tại bệnh viện tư nhân và công cộng trên toàn Malaysia.

môi trường học tập đẳng cấp thế giới

Lấy tay-on tốt nhất đào tạo trong nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm của chúng tôi, nơi mà tỷ lệ thiết bị học sinh là 1: 1-5. tỷ lệ giảng viên và sinh viên của chúng tôi là 1: 5-10, trong đó khuyến khích sự tương tác và cho phép giảng viên để cung cấp cho sự chú ý nhiều hơn đến sự tiến bộ của bạn.

học sinh làm trung tâm

kỹ thuật sáng tạo là một phần của quá trình học tập của bạn. Các phương pháp như học tập tổng hợp, các bài học dựa trên vấn đề và các buổi học peer-hỗ trợ đều là một phần của chương trình của bạn để giúp bạn học hiệu quả hơn.

Chương trình Cung cấp

  • Cử nhân Y học cổ truyền Trung Quốc (Hons)
  • BSc (Hons) Vật lý trị liệu
  • nền tảng trong khoa học
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng 1 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- Cho biết thêm, vào newinti.edu.my
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 1 2020