Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

European University Cyprus

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

European University Cyprus

BScN

Mục tiêu chính của chương trình là đào tạo y tá đa năng chuyên nghiệp của Khoa Điều dưỡng chung để trở thành có khả năng đóng góp trong việc phòng ngừa và phục hồi sức khoẻ của mọi người ở mọi lứa tuổi, cũng như việc duy trì và nâng cao sức khỏe con người và sức khỏe. sinh viên của chương trình có thể có được kiến ​​thức lý thuyết và phòng thí nghiệm có năng lực cao cũng như các kỹ năng lâm sàng tiên tiến cho phép họ để hành nghề độc lập hoặc phối hợp với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác tại Síp và tất cả các nước EU.

Phê duyệt của Bằng dưỡng của Ủy ban châu Âu

Các Bằng Điều dưỡng tại Đại học châu Âu Síp được công nhận bởi Ủy ban châu Âu như là một chương trình đã được phê duyệt, bao phủ bởi Chỉ thị 2005/36 / EC về việc công nhận lẫn nhau về trình độ chuyên môn giữa các nước thành viên. Các y tá tốt nghiệp với các Cử nhân độ điều dưỡng tại Đại học châu Âu Síp, do đó có thể thực hiện nghề nghiệp của họ trong tất cả các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu.

Đăng ký với Hội đồng Síp của các y tá và nữ hộ sinh

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Đại học Síp châu Âu "dưỡng" có đủ điều kiện để đăng ký với các y tá và nữ hộ sinh Registry thông qua ứng dụng để các dưỡng Síp và Hội đồng Hộ sinh.

Mục tiêu & kết quả

Mục tiêu chung

 • Để phát triển năng lực của học sinh phải suy nghĩ, viết và nói một cách hiệu quả và sáng tạo;
 • Để phát triển một sự đánh giá cao và tôn trọng các giá trị xã hội, đạo đức và đạo đức là nền tảng của một mối quan hệ của người khác và trách nhiệm của một người đối với cộng đồng;
 • Để phát triển các sinh viên phân tích, ra quyết định và giao tiếp năng lực cùng với những phẩm chất của tự chủ, trách nhiệm, tính toàn vẹn và tự nhận thức đó sẽ thúc đẩy thành tích cá nhân và đóng góp cho các tổ chức;
 • Để xây dựng hơi thở của quan điểm thông qua các yêu cầu giáo dục nói chung và cung cấp đầy đủ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu chuyên môn và nghề nghiệp cơ bản;
 • Để cung cấp cho sinh viên với các yêu cầu cần thiết cho tiến bộ khoa học và / hoặc sự nghiệp

mục tiêu cụ thể

Các mục tiêu chính của chương trình là cung cấp, để các sinh viên, các kiến ​​thức lý thuyết và thực hành cần thiết, việc học tập và tiếp thu các kỹ năng và phát triển khả năng và thái độ, như vậy là sau khi tốt nghiệp để có thể:

 • Hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chất lượng hàng đầu, trên cơ sở bệnh nhân đến bệnh nhân, các bệnh viện công và / hoặc tư nhân, ở Cyprus và ở nước ngoài, luôn luôn với việc thông qua thái độ đạo đức đúng.
 • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho các gia đình có thành viên bị bệnh, độc lập cho dù người này là để được chăm sóc tại nhà hoặc nhập viện.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng ở địa điểm khác với bệnh viện và các nhà môi trường -such như trường học, đơn vị điều trị ngoại trú, chăm sóc dài hạn, trung tâm sức khỏe tâm thần và các thiết lập nghề nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ, cho cả các thành viên khỏe mạnh và bị bệnh trong cộng đồng, trong bối cảnh các chương trình cộng đồng phòng ngừa nâng cao sức khỏe và giáo dục.
 • Phát triển tư duy phân tích và sáng tạo và áp dụng bản án và điều chỉnh, nếu cần thiết, để hằng ngày thực hành lâm sàng của họ, để không ngừng cải thiện như các chuyên gia y tế.
 • thủ tục nghiên cứu tổng thể và phát triển các hoạt động nghiên cứu vì sự tiến bộ của khoa học điều dưỡng, dẫn đến các dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt hơn với kết quả nghiên cứu của họ.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này, các sinh viên sẽ có thể:

 • Để có một mức độ cao về kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng và thái độ đạo đức phù hợp và chuyên gia như là khéo léo hơn để cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chất cá nhân đầy đủ và an toàn ở tất cả các cấp, trong tiểu học, chăm sóc sức khỏe Secondary hoặc Tertiary tại Síp và ngoài nước.
 • Để thúc đẩy, bảo vệ, bảo tồn và khôi phục lại sức khỏe của cá nhân / gia đình và các nhóm người dựa trên tính cách của họ, đặc điểm tâm lý, xã hội và văn hóa.
 • Để phát triển các phân tích và tổng hợp tư duy phê phán, tham gia tích cực trong quá trình học tập và trong suốt những kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng có được để cải thiện và readapt các phương pháp tiếp cận hàng ngày của hành lâm sàng.
 • Tìm kiếm sự nâng cấp liên tục của giáo dục điều dưỡng để giữ nhật to- với sự phát triển khoa học mới nhất.
 • Để thúc đẩy quá trình nghiên cứu và phải có kỹ năng nghiên cứu nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc cho các đối tượng con người khỏe mạnh và bệnh ở tất cả các cấp chăm sóc

Cơ hội việc làm

cơ hội việc làm có thể bao gồm nhưng không giới hạn: các tổ chức chăm sóc sức khỏe ở nơi công cộng và khu vực tư nhân, các bệnh viện và phòng khám, điều dưỡng cộng đồng, trung tâm y tế, trung tâm điều dưỡng, y tá trường học, giáo dục và nghiên cứu, tự do, vv

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Hy Lạp
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Kypros - Nicosia, Nicosia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Kypros - Nicosia, Nicosia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ