Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

Mississippi College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học trong điều dưỡng

Mississippi College

Các học Điều dưỡng cung cấp một chương trình học dẫn đến Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng.
Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, bạn có thể áp dụng để có những Hội đồng Cấp Giấy Phép Thẩm định Quốc gia (NCLEX). Cùng với chương trình giảng dạy của nhà trường về nghệ thuật tự do và khoa học, mức độ điều dưỡng bao gồm 60 giờ học kỳ của các khóa học điều dưỡng, trong các lĩnh vực như: Nghiên cứu điều dưỡng y tế thực hành lâm sàng thực hành điều dưỡng Dược Y tế đánh giá cộng đồng Chương trình học được thiết kế để sản xuất sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng người mang một nghệ thuật tự do giáo dục đa dạng để thực hành điều dưỡng. Học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, thảo luận về nghiên cứu dựa trên bằng chứng, khám phá các tùy chọn công nghệ có liên quan, và điều tra chính sách chăm sóc sức khỏe và các vấn đề pháp lý liên quan đến sức khỏe. Học sinh xây dựng khả năng giao tiếp của họ, công việc trong hợp tác, và bày tỏ Caring Christian đối với người bệnh.

Chúng tôi cố gắng để giáo dục học sinh tốt nghiệp điều dưỡng người có chuẩn bị tốt để cung cấp bệnh nhân làm trung tâm, chăm sóc chất lượng dân số đa dạng, cải thiện sức khỏe trong cộng đồng của họ.

mc8

Kinh nghiệm MC

Được thành lập vào năm 1969, các học Điều dưỡng thích một lịch sử lâu dài của y tá chuẩn bị cả hai đều đang thực hiện các học chuyên nghiệp và các mô hình chăm sóc Christian. Chúng tôi tiếp cận nghề điều dưỡng như một ơn gọi, một cách để phục vụ thông qua bộ cho người khác. Hơn 1.500 y tá đã tốt nghiệp từ chương trình. Bây giờ họ phục vụ trong một loạt các cài đặt chuyên nghiệp ở Mississippi, trên khắp đất nước, và thậm chí trên toàn thế giới. Nhiều giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt, sử dụng đào tạo của họ để dẫn dắt và truyền cảm hứng cho các y tá đồng nghiệp của họ.

Các học Điều dưỡng được công nhận bởi Hội đồng Mississippi của các tổ chức của Cao Học và Ủy ban về Collegiate Nursing Giáo dục.

Làm thế nào bạn sẽ hiểu

Khoa rút ra một lựa chọn đa dạng của các phương pháp giảng dạy, hấp dẫn cho một loạt các phong cách học tập. Mua lại kiến ​​thức được củng cố thông qua bài giảng và thảo luận, nghiên cứu trường hợp, các tạp chí, mô phỏng chăm sóc bệnh nhân, phần mềm đa phương tiện, thuyết trình nghe nhìn, sự kiện chuyên nghiệp, và các dự án nhóm học tập.

Nhờ vị trí đô thị của MC, các học sinh được hưởng lợi từ các hướng dẫn lâm sàng tại một số tổ chức lân cận y tế: bệnh viện tư nhân và công cộng, phương tiện sinh hoạt và nhà điều dưỡng sự hỗ trợ, các tổ chức tinh thần nhà nước, các sở y tế, phòng khám địa phương, các văn phòng của bác sĩ, và nhà tế bần và nhà chăm sóc các tình huống. Bệnh viện có sẵn cho vị trí lâm sàng bao gồm Mississippi Trung tâm y tế Baptist, Bệnh viện Bang Mississippi, Bệnh viện khu vực sông, Bệnh viện Oaks sông, Bệnh viện St. Dominic, và các trường đại học của Trung tâm Y tế Mississippi.

Sinh viên điều dưỡng bắt đầu kinh nghiệm lâm sàng trong học kỳ đầu tiên của họ. Những kinh nghiệm được lựa chọn thông qua một quy trình hướng dẫn tạo điều kiện học tập tiến bộ; sinh viên tiến từ chăm sóc cá nhân để chăm sóc cho gia đình và cộng đồng, từ đối phó với những tình huống ít cấp cho những người nghiêm trọng hơn. Kinh nghiệm đào tạo lâm sàng bao gồm sức khỏe dành cho người lớn, sức khỏe bà mẹ, sức khỏe tâm thần, và sức khỏe cộng đồng.

Cơ hội học tập cũng được cung cấp quốc tế. Hiện nay, sinh viên điều dưỡng có thể tận dụng lợi thế của một chương trình du học tại Colombia, Nam Mỹ. Sinh viên cũng có cơ hội để có kỹ năng của họ trên một chuyến đi nhiệm vụ y tế mỗi mùa hè, nơi họ làm việc trong một từ xa hoặc làm ca bệnh viện, đáp ứng nhu cầu cơ bản và dạy cho khách hàng của họ về sức khỏe. Các điểm đến đã bao gồm Kyrgyzstan, Ấn Độ, Chile, Trung Quốc, Yemen, và Blackfoot Nation ở Wyoming.

Học sinh tham gia hội chợ y tế, các chương trình giáo dục y tế có mặt tại trường học địa phương, kiểm tra sức khỏe hành vi của cộng đồng, và những bài học về nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng.

mc3

Những gì bạn sẽ làm

Hỗ trợ Omicron Lambda, chương địa phương của chúng ta về Sigma Theta Tàu International Honor Society of Nursing. Chúng tôi thúc đẩy tầm nhìn xã hội quốc tế của việc tạo ra một cộng đồng toàn cầu của các y tá dẫn với kiến ​​thức, học bổng, dịch vụ và học tập, nâng cao sức khỏe toàn cầu. Thành viên là bởi lời mời cho các học sinh xuất sắc.

Tham gia vào Fellowship dưỡng Baptist, một tổ chức của y tá sinh viên tận tâm giúp đỡ những người cần. Học sinh đối tác với các tổ chức như Habitat for Humanity, Hội Chữ thập đỏ, và bếp ăn địa phương. Họ hợp tác để xây dựng mái ấm và nhà cửa, quản lý tiêm phòng cúm, ăn đói, hỗ trợ nạn nhân thiên tai, và nhiều hơn nữa.

Tham gia vào Hiệp hội Y tá Mississippi Sinh viên '(MSNA), các tổ chức chuyên nghiệp cho các y tá học sinh. Mỗi mùa thu, ước MSNA - tổ chức kết hợp với Công ước Hiệp hội Y tá Mississippi "- quy tụ các đại biểu sinh viên từ khắp tiểu bang. Chương trường của chúng tôi họp hàng tháng và duy trì một vai trò tích cực trong học Điều dưỡng, phát huy sáng kiến ​​tổ chức từ thiện và dịch vụ.

Trường hợp bạn sẽ Tới

Sinh viên tốt nghiệp gần đây

Với một tỷ lệ vượt qua NCLEX tổng thể của 99,8 phần trăm, sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng của chúng tôi là chuẩn bị tốt để nổi trội trong sự nghiệp của họ. Họ cũng được hưởng mức tuyển dụng xuất sắc, là nhu cầu cao trong khu vực. Hầu hết các lựa chọn ở lại trong khu vực đô thị Jackson; những người khác đang phục vụ ở những nơi như Alabama, Louisiana, Tennessee, Texas và California. Đại diện của hơn 20 cơ quan y tế thường tham gia Ngày hội việc làm hàng năm của chúng tôi.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây bây giờ đang làm việc tại Đại học Y khoa Mississippi, Trung tâm y tế Baptist Mississippi, Bệnh viện St Dominic, và hầu hết các trung tâm y tế lớn ở phía đông nam. Những người khác đang theo đuổi công việc sau đại học trong điều dưỡng tại Đại học Mississippi, Đại học Vanderbilt, Đại học Alabama-Birmingham, Đại học Nam Alabama, và nhiều hơn nữa.

mc1

Cựu sinh viên xuất sắc

Cựu sinh viên của chúng tôi là nhà chuyên môn, các nhà lãnh đạo trong các tổ chức và cộng đồng của họ. Chúng bao gồm: Trưởng khoa Điều dưỡng và Y tế Đồng Minh tại Hinds Community College; Hiệu trưởng của trường điều dưỡng tại Đại học William Carey; Quận 5 Điều phối viên của Hội đồng Nhà nước Mississippi Y tế; Cựu Chủ tịch của Hội đồng Quốc gia của Hội đồng Nhà nước điều dưỡng; Qua Giám đốc điều hành của Hội đồng Điều dưỡng Mississippi; Cựu Chủ tịch của Liên đoàn Alabama điều dưỡng; Giám đốc điều dưỡng tại Mississippi Trung tâm y tế Baptist, Bệnh viện Đại học tại Durant, và Bệnh viện Methodist ở Lexington; Phó Chủ tịch cho điều dưỡng tại Trung tâm y tế Baptist Mississippi.

Cựu sinh viên của chúng tôi là thành viên hiện tại và quá khứ của Ban Điều dưỡng Mississippi, cán bộ lực lượng vũ trang phục vụ trên toàn thế giới, công nhân nhiệm vụ ở Chile, Trung Quốc, Guyana, Tanzania và Yemen, và giảng viên trong chương trình giáo dục điều dưỡng trên toàn quốc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Jackson, Mississippi
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Jackson, Mississippi
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ