Cử nhân khoa học trong phòng thí nghiệm y tế (bmlsc)

Chung

Có sẵn 12 địa điểm

Chương trình mô tả

Cử nhân y tế Phòng thí nghiệm Khoa học (BMLSC)

Địa điểm:

  • Casuarina Campus

Bằng trung cấp chuyên nghiệp và định hướng này sẽ chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp như các nhà khoa học y tế trong các lĩnh vực chẩn đoán bệnh lý, nghiên cứu, và các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm y tế là không thể thiếu để chẩn đoán và quản lý bệnh, thông qua tiến hành nghiên cứu về nguyên nhân và phương pháp chữa trị của bệnh, và cải thiện các xét nghiệm để phát hiện bệnh.

Sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong các lĩnh vực như bệnh lý học chẩn đoán, bệnh lý học pháp y, và các phòng thí nghiệm, cũng như quản lý y tế, sở y tế công lập, Hội Chữ thập đỏ Blood Service, cơ sở giáo dục và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Khóa học này có một trọng tâm thiết thực và ngành công nghiệp dựa trên mạnh mẽ, và học sinh có thể có cơ hội để học tập và làm việc trong các phòng thí nghiệm y tế ở Northern Territory trong khi thực hiện các mức độ.

Khóa học này có 3,5 năm tùy chọn tăng tốc đó là ngắn hơn so với độ tương tự trong khi vẫn cung cấp 12 tháng vị trí chuyên nghiệp. Điều này sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp để đi làm tại một thời điểm khi có ít cạnh tranh việc làm.

Lịch sử hình sự Kiểm tra: học sinh phải đã xóa một Phiếu kiểm tra trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ vị trí nào. Những học sinh có Checks Cảnh sát không được xóa bởi các lĩnh vực giáo dục sẽ không thể thực hiện vị trí và do đó sẽ không có khả năng hoàn thành các yêu cầu của khóa học.

Yêu cầu nhập học

The South Australian Centre tuyển sinh đại học (SATAC) nhận và xử lý các ứng dụng cho nhập học cho trường Đại học Charles Darwin Higher Education sinh viên tương lai.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kiến thức giả định

Giai đoạn 2 Hóa học hoặc tương đương

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely ac ... Đọc thêm

More than 120 years ago, Banjo Paterson described the Northern Territory as a “vast wild land, full of huge possibilities”.And he was right.So how did a relatively small population, spread sparsely across an area, one–fifth the land mass of Australia, with little educational resources to speak of, turn those possibilities into a reality?By creating a study environment where the freedom exists for people to evolve their lives.Today this environment is captured at Charles Darwin University (CDU). Đọc ít hơn
Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Darwin , Sydney , Melbourne + 11 Hơn Ít hơn