Cử nhân Khoa học trong quản lý thông tin y tế

International Study Experts

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học trong quản lý thông tin y tế

International Study Experts

Chương trình quản lý thông tin y tế sẽ phơi bày sinh viên tương lai với các nguyên tắc và phương pháp luận của khoa học sức khỏe, tin sức khỏe, hệ thống hồ sơ y tế, hệ thống phân loại và mã hóa y tế, cũng như thu thập dữ liệu, phân tích thống kê và trình bày. Chương trình này được quy định tối thiểu là 20 học sinh.

Với sự phát triển hiện nay của công nghệ thông tin trong ngành y tế, quản lý chăm sóc sức khỏe cần để có thể đáp ứng và đáp ứng những thách thức mà họ gặp phải trong hoạt động ngày-to-ngày của các tổ chức chăm sóc sức khỏe của họ; việc này vào xem xét, bệnh nhân đang ở trong kiểm soát đầy đủ các thông tin sức khỏe của họ.

Các bệnh nhân đang trở nên hiểu hơn do khả năng tiếp cận công nghệ thông tin và internet. Với sự xuất hiện của công nghệ và những tiến bộ trong khoa học sức khỏe và quản lý sức khỏe, chăm sóc sức khỏe được thử thách để theo kịp với tốc độ. Thông tin sức khỏe là có sẵn trong tầm tay của các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học trong quản lý thông tin y tế sẽ có một nền tảng mạnh mẽ trong ngành khoa học sức khỏe và quản lý sức khỏe liên quan đến công nghệ thông tin có liên quan đến các vấn đề sức khỏe.

  • Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục dựa trên giáo trình của Canada, cho chúng tôi có chất lượng và uy tín quốc tế công nhận.
  • Khi một cánh cổng đến Canada Giáo dục Đại học, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn duy nhất cho sinh viên có nhu cầu học tập và nghiên cứu tại Canada.
  • Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Bộ UAE Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học (MOHESR).
  • Chúng tôi có một vị trí trung tâm thành phố thuận tiện với nhà nước của nghệ thuật học tập và giải trí.
  • Chúng tôi cung cấp lịch trình linh hoạt - buổi tối và cuối tuần lớp học có sẵn cho các chương trình đại học và sau đại học.
  • Chúng tôi có một môi trường học tập thực sự đa văn hóa với sinh viên từ 100 quốc gia.
  • Visa sinh viên được cung cấp cho sinh viên toàn thời gian.

Bắt đầu Ngày

Mùa thu, mùa xuân và mùa hè Để biết thêm thông tin về các chương trình và các chi phí vui lòng điền vào mẫu yêu cầu và chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - Dubai, Dubai
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates