Cử nhân khoa học về dinh dưỡng và dinh dưỡng

Messiah College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học về dinh dưỡng và dinh dưỡng

Messiah College

Dinh dưỡng và Ăn kiêng tại trường Cao đẳng Messiah

Chuyên môn về dinh dưỡng và dinh dưỡng của chúng tôi chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong dinh dưỡng y tế, tư vấn dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng.

Là một chuyên gia về dinh dưỡng và dinh dưỡng tại Đại học Messiah, bạn sẽ học cách áp dụng các nguyên tắc khoa học, kỹ thuật truyền thông và các chiến lược quản lý để cải thiện sức khoẻ dinh dưỡng của cá nhân và cộng đồng. Trường cao đẳng Messiah là một trong số ít các trường Cao đẳng Cơ đốc cung cấp chương trình giáo dục về chế độ ăn uống được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Giáo dục về Ăn kiêng (CADE). Sinh viên dinh dưỡng và chế độ ăn uống tham gia vào các cơ hội học tập phục vụ trong cộng đồng, cũng như kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm của trường. Sinh viên tốt nghiệp về dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng của chúng tôi chuẩn bị tốt để cạnh tranh vị trí trong các chương trình thực tập ăn kiêng đã được công nhận bởi CADE hoặc tốt nghiệp sau đại học hoặc để có được việc làm như tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cộng đồng, kỹ thuật viên ăn kiêng hoặc quản lý dịch vụ ăn uống.

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống

Là một chuyên gia về dinh dưỡng và dinh dưỡng tại Đại học Messiah, bạn có thể:

 • Làm việc trong phòng thí nghiệm về dinh dưỡng và ăn kiêng của chúng tôi, cũng như các phòng thí nghiệm sinh học, hóa học và vi sinh học của chúng tôi.
 • Học cách áp dụng nguyên lý khoa học, kỹ thuật truyền thông và chiến lược quản lý để cải thiện tình trạng dinh dưỡng của cá nhân và cộng đồng.
 • Tham gia Câu lạc bộ Nhận thức Dinh dưỡng Sinh viên (SNAC) nơi bạn sẽ thực hiện nhiều hoạt động dịch vụ ăn uống và dinh dưỡng liên quan và phát triển kỹ năng lãnh đạo.
 • Tham gia các khóa học như Dinh dưỡng qua vòng đời, Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tiên tiến, và Giáo dục dinh dưỡng và Tư vấn.
 • Làm việc cùng với giảng viên để thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu liên quan đến thực phẩm và dinh dưỡng. Trước đây, sinh viên đã hoàn thành các dự án nghiên cứu đánh giá thành phần cơ thể, sự sẵn có của rau trong môi trường đô thị, tình trạng sắt ở phụ nữ đại học và tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tị nạn trại.
 • Lập kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn bổ dưỡng và ngon cho các nhóm lớn sử dụng bếp ăn của trường.
 • Cạnh tranh với các chương trình thực tập ăn kiêng được công nhận bởi Hội đồng Công nhận về Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống (ACEND), bao gồm chương trình thực tập ăn kiêng sau khi tốt nghiệp của Messiah đã được ACEND cấp phép.

Sứ mệnh và mục tiêu

Nhiệm vụ và mục tiêu của chương trình là:

 • Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thành công trong việc thực tập ăn kiêng, vào đại học hoặc công việc nhập cảnh trong dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng hoặc các thiết lập chuyên môn liên quan.
 • Chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp thể hiện sự phát triển chuyên môn, lãnh đạo, làm việc theo nhóm và dịch vụ cộng đồng.

Cơ hội và thực tập

Trung tâm phát triển nghề nghiệp và sự phát triển nghề nghiệp của Messiah đặt học sinh vào nhiều loại thực hành dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng. Một số ví dụ bao gồm:

 • Tổ chức dịch vụ ăn uống
 • Các cơ sở ăn uống
 • Bệnh viện
 • Nhà dưỡng lão
 • Các tổ chức y tế cộng đồng

Trường cao đẳng Messiah College cung cấp một chương trình thực tập ăn kiêng sau khi tốt nghiệp, đã được ACEND cấp phép cho tình trạng công nhận. Học sinh hoàn tất các môn học ăn kiêng bậc đại học tại trường đại học Messiah College có đủ điều kiện để nộp đơn vào Chương trình Tập sự Dietetic của Đại học Messiah thông qua chương trình preselect. Bất kỳ bổ sung mở được điền thông qua các quốc gia ăn kiêng quá trình tổ chức thực tập.

Lựa chọn nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp về dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng được trang bị để:

 • Cung cấp giáo dục dinh dưỡng trong các môi trường chăm sóc sức khoẻ như trung tâm thể hình, ngân hàng thực phẩm và các chương trình y tế cộng đồng
 • Hỗ trợ quản lý hoạt động dịch vụ ăn uống tại các cơ sở chăm sóc sức khoẻ, nhà hàng hoặc trường học
 • Hỗ trợ các chuyên gia dinh dưỡng dinh dưỡng (RDNs) đăng ký trong việc cung cấp liệu pháp dinh dưỡng y tế trong các bệnh viện và nhà dưỡng lão
 • Theo đuổi giáo dục sau đại học về giáo dục dinh dưỡng hoặc y tế công cộng
 • Đăng ký vào các chương trình thực tập ăn kiêng đã được ACEND công nhận (bắt buộc để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng-dinh dưỡng)

Sinh viên tốt nghiệp thành công trong việc thực tập ăn kiêng và vượt qua kỳ thi Dinh dưỡng Dinh dưỡng Quốc gia được đăng ký (RDN) được trang bị để:

 • Cung cấp liệu pháp dinh dưỡng y tế trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, phòng khám sức khoẻ và các doanh nghiệp
 • Cung cấp tư vấn dinh dưỡng và giáo dục tại các cửa hàng tạp hoá, trung tâm thể dục thẩm mỹ, cao đẳng và đại học và các doanh nghiệp
 • Mange hoạt động dịch vụ ăn uống ở các cơ sở chăm sóc sức khoẻ, trường học, ngân hàng thực phẩm và các doanh nghiệp
 • Giúp phát triển các sản phẩm thực phẩm mới và giáo dục người tiêu dùng như một nhân viên của một công ty thực phẩm

Tại sao nghiên cứu dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng?

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống chính là một lựa chọn tốt nếu bạn thích sinh học và hóa học cũng như làm việc với mọi người. Chuyên ngành này đã được Hội đồng Công nhận về Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng chấp thuận hoặc được công nhận để cung cấp phần học vấn về các yêu cầu để trở thành một nhà dinh dưỡng dinh dưỡng có đăng ký (RDN) từ năm 1977. Những sinh viên không tiếp tục con đường trở thành một RDN đã thành công theo đuổi nghề nghiệp như các nhà dinh dưỡng cộng đồng, kỹ thuật viên ăn kiêng và các nhà quản lý dịch vụ ăn uống.

Chương trình nhấn mạnh

Khi bạn đắm mình trong lĩnh vực học tập và học tập, bạn sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, quản lý và giải quyết vấn đề cần thiết cho sự nghiệp sản xuất thực phẩm, dịch vụ ăn uống, y tế cộng đồng và dinh dưỡng y khoa.

Trong ngành dinh dưỡng và chế độ ăn kiêng, bạn sẽ nghiên cứu nhiều chủ đề, bao gồm giải phẫu học và sinh lý học; hóa học và hóa sinh; khoa học và công nghệ thực phẩm; khoa học dinh dưỡng; quản lý và kinh doanh; giáo dục và tư vấn; và dinh dưỡng y khoa.

Học bổng

Trường cao đẳng Messiah cung cấp một số học bổng bao gồm Học bổng của Chương trình Học bổng của Provost và College Honours với các yêu cầu và thời hạn học tập khác nhau. Chúng tôi phải nhận tất cả các tài liệu đăng ký trước ngày 15 tháng 1 để xem xét học bổng cao nhất.

Công dân quốc tế có thể được trợ cấp tài chính bổ sung theo từng trường hợp sử dụng các thông tin được cung cấp trong Đơn xin Học bổng Sinh viên Quốc tế (ISSA). Liên kết đến mẫu đơn ISSA được gửi qua email cho sinh viên cùng với thư quyết định tuyển sinh của họ. Điều đó có nghĩa là tiến trình nhập học sớm hơn, học sinh sớm hơn có thể nộp đơn xin trợ giúp tài chánh và nhận được một gói.

Sau khi trừ học bổng và trợ cấp tài chính, sinh viên quốc tế phải trả từ 20.000-20.000 đô la Mỹ mỗi năm trong bốn năm. Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ từ chối yêu cầu thị thực sinh viên nếu sinh viên không thể chứng minh tài liệu tài chính để trả số tiền này cho các chi phí đại học. Đây là một quy định của chính phủ chứ không phải quy tắc của trường đại học.

Chúng tôi có thể chấp nhận đơn, bản ghi chính thức và điểm thi vào bất kỳ lúc nào trong năm. Bạn phải chọn từ khóa bạn sẽ nhập. Có hai lần nhập học trong mỗi năm học - vào cuối tháng 8 cho kỳ nghỉ Tết của chúng tôi và cuối tháng Giêng cho kỳ học mùa xuân của chúng tôi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
30,000 USD
Information
Deadline
Trường liên hệ
Applications have no deadline or due date
Locations
Hoa Kỳ - Mechanicsburg, Pennsylvania
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Applications have no deadline or due date
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Mechanicsburg, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Applications have no deadline or due date
Ngày kết thúc Trường liên hệ