CSU Cử nhân Khoa học Bức xạ Y được thiết kế để cung cấp cho học sinh kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để thực hành như là một nhà khoa học y tế có trình độ bức xạ.

Tại sao học khóa học này?

Có nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia khoa học bức xạ y học có trình độ học vấn cao và đáp ứng được sự gia tăng dân số và sự phát triển hữu cơ của ngành công nghiệp (hình ảnh y học, xạ trị và y học hạt nhân). Cũng có một sự tiến triển trong khoa học bức xạ y học cho một mô hình tích hợp hơn, nơi mà ranh giới giữa một môn học với các môn học tiếp theo ngày càng ít được xác định. CSU của CSU được thiết kế để dự đoán nhu cầu của ngành công nghiệp và ở một vị trí duy nhất để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Các thiết bị được sử dụng bởi các nhà khoa học bức xạ y học đã trở nên tinh vi hơn trong thập kỷ qua và phải có kiến ​​thức toàn diện về chức năng thiết bị, hoạt động và giao diện máy tính. Với sự nhấn mạnh về các kỹ thuật và thiết bị được sử dụng trong chụp X quang chẩn đoán, Y học hạt nhân và các phương thức chụp ảnh khác (như siêu âm, chụp CT, chụp cộng hưởng từ (MRI) và chụp X quang phát hiện positron (PET)), một sự nghiệp bổ ích và hoàn thành cho những người quan tâm đến một lĩnh vực y tế theo định hướng kỹ thuật.

Sinh viên tại Cảng Macquarie Campus chỉ có thể chọn Chuyên ngành Y tế Hình ảnh hoặc Y học Hạt Nhân.

Khóa học này cung cấp các chuyên ngành sau:

  • hình ảnh y tế
  • Y học hạt nhân
  • Liệu pháp phóng xạ
Thiết bị học tập

Để đảm bảo bạn có kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị và kỹ thuật được tìm thấy tại nơi làm việc, các cơ sở của chúng tôi bao gồm:

  • Đơn vị CR
  • máy siêu âm lâm sàng
  • Máy ảnh PRISM 1000 Gamma của Philips và nhiều máy tính Odyssey VP / FX / LX
  • Thiết bị thông gió kỹ thuật y tế Vita
  • Máy thu hình GE 400AC SPECT Gamma và máy tính camstar
  • Phòng thí nghiệm phóng xạ được trang bị đầy đủ
  • ADAC - Sun Sparc Ultra - 10 hệ thống máy tính nối để phân tích hình ảnh.
Chuyên gia giảng dạy bạn

Các khía cạnh lâm sàng và kỹ thuật của khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm tập thể kinh nghiệm. Các lĩnh vực cơ bản của khóa học được bổ sung bởi các nhà vật lý / chuyên gia giải kinh / chuyên viên kinh tế có kinh nghiệm với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu chụp ảnh y khoa lâm sàng và y học hạt nhân.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chuyên ngành hình ảnh Y khoa

Sinh viên tốt nghiệp làm chuyên gia chụp ảnh chẩn đoán / kỹ thuật viên hình ảnh y khoa trong các bệnh viện công hoặc các phương pháp xạ trị cá nhân ở bất kỳ bang nào của Úc. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể nộp đơn xin làm việc ở bất cứ nước nào. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đăng ký với Ban Thực hành Cứu y tế Úc (MRPBA).

Y học hạt nhân chuyên ngành

Sinh viên tốt nghiệp làm việc như các nhà khoa học y học hạt nhân trong các bệnh viện công hoặc các phương pháp y học hạt nhân tư nhân ở bất kỳ bang nào của Úc. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể nộp đơn xin làm việc ở bất cứ nước nào. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được đăng ký với Ban Thực hành Cứu y tế Úc (MRPBA).

Chuyên ngành trị liệu xạ trị

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Trị liệu Xạ có thể tìm được việc làm như các nhà trị liệu xạ trị trong các bệnh viện công hay các phương pháp thực hành ung thư cá nhân ở bất kỳ tiểu bang nào ở Úc, cũng như ở nước ngoài. Các lựa chọn nghề nghiệp cũng có thể bao gồm chuyên môn hóa trong các lĩnh vực như trị liệu bằng thuốc và IMRT. CSU đang tìm kiếm sự công nhận của khóa học này để sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Ban Thực tiễn Y tế của Úc (MRPBA).

Thông tin nhập học

chỉ thị ATAR

70.00 HSC môn học, hoặc liên bang liên bang, không được quy định như là một điều kiện tiên quyết để vào Cử nhân Khoa học Y khoa. Tuy nhiên, tri thức giả định bao gồm các môn toán và vật lý của NSW NSW, hay tương đương giữa các tiểu bang.

Đối với những người không có kiến ​​thức nền vật lý HSC nhưng đã được chấp nhận vào khóa học, trường đại học cung cấp khóa học kéo dài tám tuần về vật lý cơ bản bằng giáo dục từ xa vào tháng 12 và tháng giêng, và vào các thời điểm khác trong năm. Khóa học ngắn hạn không bắt buộc, trả phí này được giới thiệu kỹ lưỡng cho bất cứ ai không có nền vật lý. Liên hệ info.csu theo số 1800 334 733 (gọi miễn phí) để biết thêm thông tin.

Năng lực thể chất

Cử nhân Khoa học Xạ trị Y khoa liên quan đến nhu cầu vật chất đối với sinh viên, đặc biệt là trong các vị trí lâm sàng. Những yêu cầu này bao gồm nâng người bệnh và thiết bị, di chuyển thiết bị, đứng và đi bộ trong hầu hết các ngày làm việc và nhìn vào màn hình màn hình và hộp đèn chiếu sáng tia sáng.

Bất kỳ học sinh nào tin rằng họ có thể gặp khó khăn với những yêu cầu này, vui lòng liên hệ với Điều Hợp Viên của Khóa Học hoặc Viên Chức Cán Sự của Học Sinh qua info.csu qua số 1800 334 733 trước khi ghi danh.

Cử nhân Khoa học Xạ trị Y khoa. Giả sử kiến ​​thức về nhập cảnh là HSC tương đương với Vật lý và toán học 2U

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Charles Sturt University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng 1 2020
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date