Cử nhân khoa học y sinh

Chung

Chương trình mô tả

La Trobe cử nhân khoa học y sinh khám phá sức khỏe con người và bệnh cùng với các cơ chế phân tử cơ bản của các bệnh như Alzheimer, bệnh sốt rét và các bệnh ung thư.

Môn khoa học cơ bản năm đầu tiên tập trung vào sinh học và hóa học. Đối tượng thứ hai trong năm - khoa học sinh học, y học, hóa sinh, di truyền học, giải phẫu học, sinh lý học và vi sinh học - sẽ dẫn bạn theo hướng chuyên môn năm thứ ba của bạn và nghiên cứu sau đại học.

Bạn sẽ tìm hiểu về cơ thể con người có sức khỏe và bệnh tật, và đạt được kiến ​​thức về hóa sinh y học, vi sinh học, dược học, tế bào và sinh học phân tử, giải phẫu học, sinh lý học, bệnh truyền nhiễm và khoa học thần kinh.

Bạn sẽ khám phá ra các triệu chứng của bệnh, tìm hiểu làm thế nào để phân tích dữ liệu khoa học và y tế, và làm việc trong phòng thí nghiệm thực tế. Năm thứ ba tiến hóa sinh học và y học tập và các khóa học trong phòng thí nghiệm cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đọc, nghiên cứu và giải thích ấn phẩm khoa học và dạy cho bạn để có ý nghĩa truyền đạt thông tin khoa học khoa học và y sinh học bằng văn bản.

Thông qua mức độ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các Viện Trobe La Khoa học phân tử - $ 100,000,000 giảng dạy và nghiên cứu cơ sở của chúng tôi. Với chương trình ngành công nghiệp cadetship của chúng tôi, bạn cũng có thể có được kinh nghiệm làm việc, xây dựng các kỹ năng của bạn và kết nối công nghiệp.

Sinh viên năm đầu tiên có thể được hưởng học bổng của Dean for Academic Excellence hoặc học bổng đại học khác. Chúng tôi cũng cung cấp cơ hội học tập ở nước ngoài, bao gồm cả vị trí lâm sàng và tình nguyện.

Bạn có thể nộp đơn xin học khóa học này thông qua Chương trình học giả Hallmark của chúng tôi. Xem danh sách cho Nhóm Hallmark Khóa học C để biết thêm chi tiết.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS (Academic) điểm 6.0 không có ban nhạc riêng lẻ ghi bàn ít hơn 6.0; TOEFL Paper-based Test - một điểm chung tối thiểu là 550 với số điểm là 5 hoặc nhiều hơn trong các thử nghiệm của Người viết tiếng Anh; TOEFL Internet-based Test - một điểm chung tối thiểu là 60 với tối thiểu cho SLR 18; W 22; Hoàn thành thỏa đáng của người Anh cho thêm nghiên cứu cao cấp Giai đoạn 5B (EFS5 UG tối thiểu 60 phần trăm) trong đó có sẵn từ La Trobe Melbourne; để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

La Trobe Melbourne Foundation Studies: 60 phần trăm kết quả cuối cùng trong một khóa học; Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong các nghiên cứu đại học có thể được chấp nhận. Xin lưu ý: tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong nghiên cứu trước đó sẽ không được chấp nhận như một cơ sở nhập học (tiếng Anh) cho các khóa học mà yêu cầu kiểm tra số điểm được phê duyệt là trên một IELTS 6.5 không có ban nhạc số thấp hơn so với 6.0. Pearson thi tiếng Anh (Academic) (PTE): một số điểm tối thiểu 57 không có kỹ năng giao tiếp ghi bàn ít hơn 50.

Cambridge Giấy chứng nhận nâng cao tiếng Anh (CAE): một lớp B hoặc cao hơn.

Cambridge Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE): một lớp đường chuyền của C hoặc cao hơn, hoặc tương đương quốc tế đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

 • LTM Foundation Studies - 80
 • Aust. Yr 12 (ATAR) năm 2015 (chỉ mang tính chỉ) - 80,05
 • Tú tài Quốc tế - 26
 • Levels GCE A - 8
 • HKDSE - 2 x Level 5
 • A Levels Sri Lanka - BBC
 • STPM - 8.67
 • Na Uy Upper Secondary Certificate - 4
 • Thụy Điển Slutbetyg - G / VG
 • Tất cả Sen SC Ấn Độ (Best 5 đối tượng) - 75
 • Việt Nam (12) - 8
 • Indonesia (SMA) - 8
 • GAC Cert. IV - GPA 2.6
 • GAOKAO - xem: các trang web.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào bạn có thể quan tâm Foundation Studies La Trobe và các chương trình Diploma, trong đó cung cấp một con đường thay thế cho chương trình đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

Điều kiện tiên quyết đối tượng

Tổ máy 3 và 4: một số nghiên cứu của ít nhất 30 bằng tiếng Anh (EAL) hoặc 25 bằng tiếng Anh khác hơn EAL; và một số nghiên cứu của ít nhất 25 trong Hóa học.

Chi phí bổ sung

Tùy thuộc vào các đối tượng được lựa chọn, chi phí phụ trội có thể bao gồm một chiếc áo khoác phòng thí nghiệm - khoảng 30 đô la - và một bộ lúp soi nổi - khoảng 40 đô-la. Sinh viên có thể mua các mặt hàng từ bất kỳ nhà cung cấp, họ vẫn là tài sản cá nhân của học sinh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong các viện nghiên cứu y khoa hoặc phòng thí nghiệm khu vực tư nhân và chính phủ tại các bệnh viện, các trường đại học và các công ty dược phẩm. Các khu vực khác bạn có thể chọn bao gồm sự nghiệp trong quản lý hoặc giáo dục mà đòi hỏi kiến ​​thức khoa học y sinh. Ngoài ra, một trình độ khoa học y sinh học là một điều kiện tiên quyết cho y học sau đại học và nha khoa, và có thể là của bạn bước đệm để các khóa học này.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Univ ... Đọc thêm

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Universities in Victoria, one of the top dozen nationally and one of the top 300 internationally. Đọc ít hơn
Melbourne , Bendigo , Albury , Melbourne , Nhẹ , Người chăn cừu , Sydney + 6 Hơn Ít hơn