Cử nhân khoa học y tế (paramedicine)

Chung

Có sẵn 8 địa điểm

Chương trình mô tả

Các nhân viên y đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, ứng phó với các vấn đề sức khỏe cấp tính và phụ cấp trong một loạt các thiết lập khác nhau và không kiểm soát được. Các nhân viên y chăm sóc đột xuất cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giải quyết khiếu nại về sức khỏe mà chiều dài qua quang phổ của bệnh tật và chấn thương nghiêm trọng và phức tạp. Họ thường phải tương tác với dịch vụ chăm sóc chính hoặc chuyên gia y tế cộng đồng có liên quan, góp phần chăm sóc liên chuyên nghiệp của bệnh nhân trong bối cảnh ngoài bệnh viện.

chương trình paramedicine của Western Sydney Đại học đã được phát triển để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết, kiến ​​thức và sự hiểu biết đó sẽ cho phép bạn để hoạt động hiệu quả như một viên y tế trong một dịch vụ xe cứu thương của chính phủ hay trong ngành paramedicine tin. Một tập trung mạnh được đặt trên các mô hình hiện đại và mới nổi của paramedicine, phạm vi mở rộng thực hành viên y tế, và ra quyết định lâm sàng. Khóa học sử dụng một cách tiếp cận thực hành dựa trên bằng chứng, kết hợp với chiến lược học tập và đánh giá linh hoạt sáng tạo, để bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đa dạng và thành công trong paramedicine.

Cử nhân Khoa học Y tế (Paramedicine) là một khóa học được công nhận đầy đủ các Hội đồng của xe cứu thương Các nhà chức trách.

Kinh nghiệm thực tế

Trong năm thứ hai và thứ ba, sinh viên của chúng tôi thực hiện tổng cộng ba tháng thực hành lâm sàng giám sát với một dịch vụ khẩn cấp xe cứu thương ở NSW hoặc ACT, trong các vùng nông thôn hay đô thị.

Các vị trí này xảy ra ở ba khối từ 3-5 tuần, và liên quan đến ngày cuối tuần và ca làm việc. Sinh viên phải chịu tất cả sự sắp xếp đi lại và ăn ở và chi phí liên quan với vị trí bắt buộc. Cơ hội cho các vị trí lâm sàng quốc tế tồn tại cho sinh viên đủ điều kiện.

Bổ sung các vị trí trong thời gian ngắn sẽ được thực hiện trong ngành công nghiệp paramedicine tin, khoa cấp cứu, và trong cộng đồng và chăm sóc sức khỏe ban đầu.

cơ hội nghề nghiệp cho Cử nhân Khoa học Y tế (Paramedicine)

viên y tế dịch vụ xe cứu thương dựa trên trạng thái

Các nhân viên y thường nhất được sử dụng bởi các dịch vụ xe cứu thương của chính phủ dựa trên trạng thái. Các nhân viên y đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế, ứng phó sự cố liên quan đến những bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe cấp tính và phụ cấp trong một loạt các thiết lập khác nhau và không kiểm soát được. Các nhân viên y cung cấp đột xuất, chăm sóc ngoài bệnh viện để bệnh nhân ở mọi lứa tuổi và giải quyết khiếu nại về sức khỏe mà span quang phổ của bệnh tật và chấn thương nghiêm trọng và phức tạp. Sinh viên tốt nghiệp làm việc cho dịch vụ xe cứu thương dựa trên trạng thái có thể thực hiện nghiên cứu hơn nữa trong vai trò nhân viên y chuyên gia bao gồm Intensive Care Paramedicine, Extended Chăm sóc Paramedicine, Cộng đồng Paramedicine, Special Operations Paramedicine, Paramedic Giáo dục và Nghiên cứu.

khu vực tư nhân viên y tế công nghiệp

y công nghiệp làm việc trong các ngành công nghiệp paramedicine tin chăm sóc sức khỏe y tế và chính trong ngành công nghiệp đa dạng bao gồm cả giải trí và sự kiện, khai thác mỏ và xây dựng, thể thao và vui chơi giải trí, các sự kiện hàng loạt công cộng và các cuộc tụ họp, và khu vực từ xa

Nhập học

  • kiến thức giả định: bất kỳ 2 đơn vị của tiếng Anh; toán học
  • nghiên cứu đề xuất: Sinh học; PDHPE
  • Các ứng dụng của công dân và người có thị thực thường trú nhân Úc và New Zealand phải được thực hiện thông qua các trường Đại học Tuyển sinh Trung tâm (UAC).
  • Các ứng viên đã tiến hành nghiên cứu ở nước ngoài có thể phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh. ứng viên địa phương và quốc tế đã được áp dụng thông qua các trường Đại học Tuyển sinh Trung tâm (UAC) sẽ tìm thấy chi tiết các yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu và bằng chứng được chấp nhận trên trang web của UAC. ứng viên địa phương áp dụng trực tiếp cho các trường đại học cũng nên sử dụng các thông tin được cung cấp trên trang web của UAC.
  • ứng viên quốc tế phải áp dụng trực tiếp vào Đại học Tây Sydney qua Văn phòng quốc tế.
  • Sinh viên quốc tế áp dụng cho các trường đại học thông qua Văn phòng quốc tế có thể tìm thấy chi tiết các yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu và bằng chứng được chấp nhận trên trang web của họ.

Yêu cầu đặc biệt Điều kiện tiên quyết

Để ghi danh trong các đơn vị thứ hai học kỳ đầu tiên năm, tất cả học sinh phải có: 1. Quốc gia tiền án tiền sự Check (Giấy chứng nhận Cảnh sát quốc gia), 2. Nghiêm cấm việc làm Tuyên bố mẫu trước ngày 01 tháng 6 năm 2010 hoặc một Làm việc với trẻ em Kiểm tra Tuyên bố sinh viên sau khi 01 tháng 6 năm 2010. 3. Chứng nhận viện trợ đầu tiên (bao gồm cả hồi sức tim phổi). vị trí lâm sàng là một thành phần bắt buộc của khóa học này. Để đủ điều kiện cho các vị trí lâm sàng, học sinh phải; 1. Tuân thủ các yêu cầu tiêm chủng Y tế NSW và được chuẩn bị gửi Adult Chủng ngừa thẻ hoàn thành cho các tổ chức vị trí. Bộ Y tế NSW có thể cung cấp chi tiết về các loại vaccin cần thiết. 2. Nhận phá từ một nhà cung cấp Western Sydney Đại học chấp thuận ủy quyền sau khi hoàn thành công / đánh giá tập thể dục / y tế sức khỏe theo quy định của các trường Đại học. 3. Học sinh cũng phải tuân theo các hồ sơ y tế NSW và luật thông tin bảo mật (2004) và hoàn thành một bản khai. Trong đơn vị hành lâm sàng, học sinh phải mặc đồng phục paramedicine Đại học Western Sydney, mà phù hợp với yêu cầu thống nhất NSW. thống nhất này sẽ được mua với chi phí của học sinh.

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2017

Giới thiệu về trường

, Trung tâm người thân thiện hiện đại hoạt động. Điều đó nói lên trường đặc biệt của chúng tôi nằm trên Tây Sydney. Cho dù bạn thích cực kỳ hiện đại và công nghệ cao, đẹp, mục vụ và thanh thản, bạn có... Đọc thêm

Sydney , Bankstown , Campbelltown , Người chơi , Blacktown , Rydal 4.0.3 , Bút pháp , Sydney + 7 Hơn Ít hơn