Cử nhân sinh y học

Chung

Chương trình mô tả

Combat kẻ thù vô hình, các đại lý của bệnh, sẽ là công việc hàng ngày của bạn. Các nghiên cứu y sinh học vi sinh vật gây bệnh của bệnh, xác định các loại thuốc để chống lại chúng.

Việc mở rộng các khu vực kiến ​​thức tham gia đời sống khoa học y sinh học của khu vực trong hoạt động nghiên cứu và mở rộng trong nhu cầu xã hội và SUS riêng biện minh cho sự hình thành của các chuyên gia y sinh ở bang Pernambuco.

thị trường lao động

Thị trường lao động lớn và không ngừng phát triển. Các y sinh học có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng thí nghiệm công cộng và tư nhân, các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức giáo dục đại học. Các tìm kiếm nhiều nhất sau khi lĩnh vực y sinh học đang thử nghiệm lâm sàng, xét nghiệm tế bào, sinh học phân tử và các kỳ thi chụp ảnh (Y học hạt nhân và chụp cộng hưởng từ).

chuyên nghiệp này có thể thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phát triển các quy trình công nghệ sinh học và phát triển sản phẩm mới sử dụng các tính năng mới nhất và kỹ thuật của kỹ thuật di truyền và iologia phân tử. Nó cũng hoạt động trong điều trị sinh học của industrais thải trong tự động hóa và điều khiển của bioprocesses.

Ngoài ra có thể thực hiện kiểm soát chất lượng thực phẩm, động vật và vi sinh vật biến đổi gen trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là nơi các sản phẩm thu được bằng cách lên men. Bạn cũng có thể hoạt động ngày một tăng và cải thiện các thực vật và động vật sản xuất, vệ sinh môi trường và kiểm soát của zoonoses, cơ quan sử dụng để giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm và các chất, tiến hành báo cáo kỹ thuật và môi trường và các dự án môi trường và tư vấn.

đồng ruộng

Các y sinh có thể hoạt động chuyên nghiệp trong các phòng thí nghiệm lâm sàng, sinh sản lâm sàng của con người, phòng khám y học hạt nhân, ngân hàng máu, các trường đại học, các trung tâm nghiên cứu, phân tích môi trường, phân tích thực phẩm và khu vực Tội phạm.

MỤC TIÊU

nói chung:

Mẫu công dân y sinh với kỹ thuật và chuyên môn khoa học, chính trị, xã hội, giáo dục, hành chính, điều tra và đạo đức hành nghề của y học trong bối cảnh của việc cung cấp các dịch vụ y tế, bảo đảm chăm sóc toàn diện và chất lượng và nhân bản hỗ trợ cho người dân .

cụ thể:

• Cung cấp các yếu tố thiết yếu chứa trong các chương trình giảng dạy thông qua các hoạt động lý thuyết, thực hành, bổ sung, hoàn thiện chuẩn bị quá trình làm việc và thực tập có giám sát, cách tích hợp và sáng tạo, xem xét thực tế xã hội, văn hóa, y tế, dịch tễ học quốc gia, tiểu bang và thành phố; • Xây dựng năng lực và kỹ năng cần thiết để hành nghề khớp nối với bối cảnh chính trị, xã hội và văn hóa quốc gia, tiểu bang và thành phố nói chung và cụ thể; • Phát triển các hoạt động ngoại khóa trong việc theo đuổi tri thức khoa học, với việc xây dựng cơ sở của cấu hình bạn muốn hội nhập của giáo dục, nghiên cứu khoa học và khuyến nông; • Tập thể dục nghiên cứu khoa học là một hoạt động cơ bản trong toàn bộ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe; • Thúc đẩy sự hội nhập của giáo viên và học sinh trong các hoạt động y tế được thúc đẩy bởi các hệ thống y tế nhà nước và địa phương; • Khuyến khích phát triển các kỹ năng kinh doanh và hiểu biết về các quy trình công nghệ, nguyên nhân và ảnh hưởng của nó; • Khuyến khích sản xuất và đổi mới khoa học và công nghệ, và các ứng dụng của họ tại nơi làm việc; • Để thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá tác động xã hội, kinh tế và môi trường của việc sản xuất, quản lý và kết hợp các công nghệ mới; • Tăng cường khả năng tiếp tục học tập và theo kịp với những thay đổi trong điều kiện làm việc, cũng như cung cấp các nghiên cứu sâu hơn trong các khóa học sau đại học.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 2016

Giới thiệu về trường

Developing the society through quality services related to education and culture.

Developing the society through quality services related to education and culture. Đọc ít hơn