Bạn đam mê giúp đỡ người dân trong thời gian họ cần? Bạn có phát triển mạnh dưới áp lực?

Nếu vậy, một sự nghiệp như một viên y tế có thể được cho bạn.

Là một trả lời đầu tiên-line trong những quan trọng nhất của hoàn cảnh, bạn sẽ làm việc trong một nghề nghiệp năng động và rất bổ ích mà làm cho một sự khác biệt sâu sắc đến đời sống của người dân.

Vì chỉ có mức độ paramedicine chuyên dụng ở New South Wales mang công nhận đầy đủ với Hội đồng Xe cứu thương Các nhà chức trách, Cử nhân của CSU thực hành lâm sàng (Paramedic) sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin để làm việc trong môi trường chăm sóc khẩn cấp trên toàn thế giới, từ vùng hẻo lánh Úc đến trung tâm của Luân Đôn.

Cung cấp bởi các nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế nổi tiếng trong giáo dục viên y tế, các khóa học CSU cũng có cơ hội nghiên cứu quốc tế, nơi bạn có thể đạt được những hiểu biết độc đáo, kỹ năng và kinh nghiệm mà cuối cùng sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của mình trong lực lượng lao động.

Nghiên cứu trên khuôn viên trường tại Bathurst hay Port Macquarie và hưởng lợi từ nhà nước-of-the-nghệ thuật mô phỏng CSU và chương trình toàn diện các vị trí công việc. Hoặc, nếu bạn đã làm việc như một nhân viên y hoặc bác sĩ trong quân đội, hải quân hoặc không quân, bạn có thể thuận tiện nghiên cứu trực tuyến.

Tại sao học khóa học này?

Lý do để học paramedicine với CSU: độ paramedicine đầu tiên của Australia

 • Danh tiếng xuất sắc - CSU là nhà cung cấp đầu tiên của Australia của một độ paramedicine và có một lịch sử đáng tự hào của sản xuất sinh viên tốt nghiệp paramedicine chất lượng cao với kết quả việc làm tuyệt vời
 • giáo dục đặc biệt với các liên minh trên toàn cầu - CSU học giả là các nhà lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực này, đưa trải nghiệm đa dạng ở nước ngoài cho chương trình giảng dạy, trong khi vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các dịch vụ xe cứu thương lớn nhất tại Úc, NSW Xe cứu thương
 • cơ sở xuất sắc trong và ngoài khuôn viên trường - Không chỉ bạn sẽ được hưởng lợi từ nhà nước-of-the-nghệ thuật mô phỏng CSU và thiết bị trong khuôn viên trường tại Bathurst hay Port Macquarie; bạn cũng sẽ đảm nhận các vị trí công việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho bạn để tìm hiểu trực tiếp từ thực hành y tại cơ sở chăm sóc khẩn cấp thực tế cuộc sống
 • hỗ trợ học tập chất lượng - Lợi ích từ quy mô lớp học nhỏ hơn và hỗ trợ cá nhân, bao gồm tiếp xúc liên tục với giáo dục đại học trên khắp các vị trí công việc
 • sinh viên tốt nghiệp làm tốt nghiệp kết quả-CSU được đánh giá cao sau khi tìm trong các dịch vụ xe cứu thương và hầu hết đang làm việc trong lĩnh vực của họ lựa chọn trong vòng một năm tốt nghiệp.

Tôi sẽ học những gì?

CSU chuẩn bị cho bạn làm việc hiệu quả trong xe cứu thương khẩn cấp và out-of-bệnh viện môi trường y tế trong thiết lập khu vực, vùng đô thị.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng trong quy trình lâm sàng như chấn thương cao và hỗ trợ cuộc sống tim, đột quỵ quản lý và quản lý đường hô hấp bao gồm cả đặt nội khí quản, thanh quản mặt nạ hô hấp và cricothyroidotomy.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ học cách chăm sóc cho bệnh nhân nặng, cũng như học tập để tham gia một cách hiệu quả và chăm sóc cho bệnh nhân sản khoa, lão khoa, nhi khoa và nhu cầu đặc biệt. Khóa học cung cấp một tập trung mạnh vào việc cung cấp paramedicine dựa vào cộng đồng, trong đó bao gồm tích hợp với các nhà cung cấp sức khỏe trong cộng đồng đô thị, nông thôn và từ xa.

hỗ trợ cuộc sống nâng cao cho bệnh nhân trẻ em cũng là một thành phần quan trọng của khóa học này.

Bạn sẽ được học cả những nguyên tắc và kỹ thuật của sự cố lớn và phản ứng thương vong hàng loạt. Ngoài ra, bạn sẽ có được kinh nghiệm trong các nguyên tắc ứng phó sự cố lớn thông qua việc tham gia vào các bài tập mô phỏng.

Ngoài các kỹ năng lâm sàng của việc là một nhân viên y, khóa học CSU cũng giúp bạn phát triển các chiến lược cho khả năng phục hồi cá nhân để duy trì tuổi thọ của bạn trong ngành.

Thừa nhận rằng việc học không hoàn thành tốt nghiệp, CSU cũng đảm bảo sinh viên được trang bị để giáo dục chính mình vào tương lai - cả hai để đánh giá và nhúng xu hướng và công nghệ mới khi chúng phát sinh, và bước về phía trước và dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp trong tương lai.

nguồn của Úc paramedicine đầu bằng: Lạy Chúa, Bill, SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỘT TRÌNH ĐỘ ĐỘ CHO y AT Charles Sturt University, Tạp chí chăm sóc sức khỏe ban khẩn cấp (JEPHC), Vol.1, Số 1-2, 2003

Các cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị để làm việc như một nhân viên y trong trường hợp khẩn cấp, xe cứu thương và các môi trường y tế ngoài bệnh viện ở Úc và ở nước ngoài. Như paramedicine là một nghề nghiệp toàn cầu đang phát triển, cơ hội việc làm xảy ra ở cả hai quốc gia tiên tiến và phát triển.

Sử dụng lao động bao gồm:

 • dịch vụ xe cứu thương của tiểu bang và lãnh thổ
 • dịch vụ viên y tế tư nhân và sự kiện
 • dịch vụ khẩn cấp khu vực khai thác khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên
 • lực lượng quốc phòng
 • viên y tế và ứng phó khẩn cấp các dịch vụ quốc tế.

Bạn cũng có thể tiến triển đến vai trò quản lý, giáo dục trong lĩnh vực paramedicine, làm việc như một người quản lý trong một khung cảnh viên y tế hoặc đào tạo cho các nhân viên khác.

NSW Xe cứu thương

New South Wales Xe cứu thương (NSWA) là một tổ chức đa dạng, sử dụng hơn 4.000 người trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm cả vị trí tiền tuyến như y, nhân viên trung tâm hoạt động, y tá bay và nhân viên vận chuyển bệnh nhân và vai trò đằng sau hậu trường trong thông tin liên lạc , IT, biên chế, lực lượng lao động, vấn đề công cộng và hành chính.

Một sự nghiệp với NSWA cung cấp một loạt các cơ hội việc làm cho sự tiến bộ và phát triển không ngừng. NSWA độc đáo ở chỗ nó có nhân viên ở tuyến cơ hội để chuyên sang các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như hoạt động đặc biệt, Dịch vụ Aeromedical, Operations Tuyết, Rapid Response, và Counter thiên tai.

dịch vụ xe cứu thương khác

Sinh viên tốt nghiệp của khóa học này cũng có thể đủ điều kiện để tìm kiếm việc làm tại các tiểu bang khác của Úc và vùng lãnh thổ hoặc nước ngoài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

 • Xe cứu thương Tasmania
 • Xe cứu thương Victoria
 • SA Xe cứu thương
 • St John Ambulance Northern Territory
 • St John Ambulance Tây Úc
 • Queensland Dịch vụ xe cứu thương
 • Dịch vụ xe cứu thương London
 • Dịch vụ xe cứu thương Bờ Đông Nam
 • Yorkshire Dịch vụ Cứu thương.

Công nhận chuyên nghiệp

Các Cử nhân thực hành lâm sàng (Paramedic) khóa học được công nhận với Hội đồng Xe cứu thương Các nhà chức trách. sinh viên tốt nghiệp CSU có đủ điều kiện cho các thành viên với Paramedics Australasia và Úc và New Zealand Trường Cao đẳng Paramedicine.

thông tin tuyển sinh

chỉ thị ATAR

70.00

kiến thức giả định

kiến thức giả định cho các Cử nhân thực hành lâm sàng (Paramedic) bao gồm bất kỳ hai đơn vị của tiếng Anh, toán học và sinh học.

lực bắt buộc

Khóa học này có năng lực bắt buộc phải được thông qua để đảm bảo hoàn thành quá trình thỏa đáng. Các ứng với sức khỏe, y tế hoặc các điều kiện khác có thể không thể để hoàn thành các năng lực bắt buộc và do đó không đủ điều kiện để tốt nghiệp khóa học.

nhập học đặc biệt

nhập học đặc biệt cho các khóa học toàn thời gian dành cho sinh viên trưởng thành niên, giáo dục thiệt thòi và những người không đủ điều kiện nhập học bình thường như học sinh rời trường.

Các chỉ số sau đây có thể được sử dụng để chứng minh tiềm năng:

 • kinh nghiệm có liên quan làm việc hoặc phục vụ cộng đồng, chăm sóc sức khỏe hoặc các hoạt động cứu trợ đầu tiên
 • trong trường hợp tốt nghiệp phổ thông, báo cáo kết quả học tập từ các hiệu trưởng
 • hiệu quả trong kiểm tra và thi cử được tiến hành bởi các cơ quan chuyên môn được công nhận
 • tham gia vào các chương trình giáo dục thường xuyên và / hoặc các chương trình phát triển đội ngũ nhân viên được tiến hành bởi các cơ quan giáo dục người lớn, tư vấn, cơ quan chuyên môn hoặc người sử dụng lao
 • hoàn thành của tuyển sinh đại học Kiểm tra đặc biệt (STAT)
 • các hoạt động khác có cung cấp bằng chứng về động lực để thành công trong khóa học và nhận thức về nhu cầu của học đại học.

ứng viên quốc tế được yêu cầu để hoàn thành hệ thống quốc tế Language Testing (IELTS) đạt được một số điểm chung của 7.0 để đủ điều kiện để nhập học.

Trên khuôn viên, toàn thời gian:

Tiêu chuẩn CSU và tiêu chuẩn nhập học UAC áp dụng. kiến thức giả định cho các Cử nhân thực hành lâm sàng (Paramedic) bao gồm bất kỳ hai đơn vị của tiếng Anh, toán học và sinh học.

Học sinh theo học chương trình Cử nhân thực hành lâm sàng (Paramedic) sẽ được yêu cầu để có được một giấy chứng nhận cảnh sát quốc gia, có tình trạng chủng ngừa thích hợp và giữ Giấy chứng nhận Senior First-Aid trước khi tuyển sinh trong môn vị trí đầu tiên của họ.

Khóa học này có năng lực bắt buộc phải được thông qua để đảm bảo hoàn thành quá trình thỏa đáng. Các ứng với sức khỏe, y tế hoặc các điều kiện khác có thể không thể để hoàn thành các năng lực bắt buộc và do đó không đủ điều kiện để tốt nghiệp khóa học.

Giáo dục từ xa, bán thời gian:

Nhập cảnh vào dâng khoảng cách của khóa học này được giới hạn các ứng viên là:

 • y có trình độ làm việc toàn thời gian với một dịch vụ xe cứu thương và những người đã hoàn thành tối thiểu là 2 năm dịch vụ; HOẶC LÀ
 • các bác sĩ toàn thời gian với các lực lượng Quốc phòng Úc (ADF) đã hoàn tất quá trình hỗ trợ y tế cơ bản và có 2 năm kinh nghiệm bài tuyển

Học sinh vào việc chào bán khoảng cách của khóa học sẽ được cấp tín dụng cho 9 đối tượng (80 điểm) có liên quan đến kỹ năng lâm sàng nền tảng viên y tế và hai trong ba đối tượng vị trí. Khi học sinh đã hoàn thành ít nhất 4 năm làm việc với một dịch vụ xe cứu thương hoặc 4 năm sau khi hoàn thành các tín chỉ khóa học Hỗ trợ Y tế cơ bản sẽ được cấp cho các đối tượng vị trí còn lại (8 điểm). Tổng số tín dụng tối thiểu là 88 điểm đối với 192 yêu cầu để tốt nghiệp.

tín dụng bổ sung có thể được cấp cho những sinh viên được đào tạo vượt quá đó được liệt kê ở trên. Học sinh được dự kiến ​​sẽ vẫn làm việc trong vai trò một medic viên y tế hoặc ADF trong suốt thời gian của khóa học.

thí sinh quốc tế phải có IELTS Academic với một số điểm chung tối thiểu là 7 và với số điểm không dưới 6,5 trong từng lĩnh vực kỹ năng cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 4 các khóa học tại Charles Sturt University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date