Tham dự các liệu pháp vật lý là tiếp tục di chuyển y tế, thúc đẩy tập thể dục hàng ngày cho cơ thể hoạt động tốt và tâm không mệt mỏi. Các kiến ​​thức tổng thể của con người, các cấu tạo và chức năng là điểm khởi đầu để biến đổi cuộc sống thông qua phục hồi chức năng.

Các khóa học Vật lý trị liệu của Facipe trung mô hình chăm sóc đến sức khỏe hiện tại, nơi mà nhu cầu xã hội xác định sự cần thiết phải cung cấp lớn hơn của vật lý trị liệu, góp phần vào việc thúc đẩy, bảo vệ, duy trì và phục hồi sức khoẻ.

Thị trường lao động

Mối lo ngại về sức khỏe và hạnh phúc là không đổi, do đó, là một nhu cầu ngày càng tăng về vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Việc theo đuổi không ngừng về chất lượng cuộc sống thông qua việc ngăn ngừa hoặc điều trị các bệnh và chấn thương, đã khiến các chuyên gia có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực.

Các nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO chỉ ra rằng một đất nước 160 triệu dân nên tính trên 160 000 vật lý trị liệu. Tuy nhiên, Brazil chỉ có 40.000 chuyên gia trên khắp đất nước, trong đó khẳng định các khả năng chèn nhanh chóng và đảm bảo.

Các phương pháp như RPG, Pilates, trị liệu bằng tay, crochetagem cho phép lựa chọn điều trị khác nhau ngoài vật lý trị liệu truyền thống. Việc tìm kiếm một cơ thể hoàn hảo và sự xuất hiện hàng ngày của công nghệ mới đã cho phép các mặt trận mới trong vật lý trị liệu dermato chức năng. Cả không gian làm việc ngành sự dâng công cộng và tư nhân cho vật lý trị liệu, với mức lương khởi điểm cao hơn so với R $ 1,500.00 trong 30 giờ. Trong suốt sự nghiệp của tiền lương trung bình vượt quá R $ 10,000.00. Học tập tại Facipe là phải đi trước thời gian của bạn và mục tiêu cho tương lai của nhiều thành tựu.

đồng ruộng

Vật lý trị liệu làm việc trong công tác phòng, chữa bệnh và phục hồi chức năng của năng lực thể chất chức năng của bệnh nhân. Một chuyên gia người làm cho các nhóm đa ngành và làm việc tại các bệnh viện, các trung tâm phục hồi chức năng, câu lạc bộ thể thao, các ngành công nghiệp, trường học và trung tâm nghiên cứu.

Đào tạo nghề trong Facipe cho phép thực hiện ở một số lĩnh vực, từ chỉnh hình và Chấn thương, tìm kiếm để tăng tốc độ phục hồi của phong trào và giảm đau cho đến tính thẩm mỹ, cung cấp chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống thông qua điều trị da mặt và cơ thể. Điều trị nội trú bệnh nhân nặng tại chỗ trong ICU; ngăn ngừa và phục hồi chấn thương trong các vận động viên hoặc công việc liên quan; chăm sóc bệnh nhân ở trước và sau phẫu thuật là khả năng khác.

Các ngành nghề được giám sát bởi Hội đồng Liên bang vật lý trị liệu - COFFITO - cũng như của Hội đồng khu vực. Bạn cũng có thể làm theo các nghiệp học tập, bao giờ nghĩ về việc bị một nhà nghiên cứu hoặc giáo viên? Khu vực này là rất lớn và sự lựa chọn là của bạn!

mục tiêu chung

chuyên Train tổng quát, nhân văn, phản chiếu quan trọng, tự chủ và sáng suốt để làm việc với chất lượng, hiệu quả, tạo điều kiện cho việc đẩy mạnh, phòng ngừa, phục hồi và phục hồi sức khỏe trong môi trường, trong đó ông sống, đảm bảo chất lượng và nhân bản của chăm sóc được cung cấp cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng nghèo với các nguyên tắc và giá trị đạo đức.

mục tiêu cụ thể

  • Phát triển kỹ năng và khả năng để đánh giá và đánh giá vật lý trị liệu, giải thích thử nghiệm lâm sàng và xét nghiệm sơ bộ, chuẩn bị chẩn đoán động chức năng, truy tìm mục tiêu, lựa chọn và quyết định về ứng xử phù hợp với kiến ​​thức khoa học kỹ thuật;
  • Khuyến khích việc nghiên cứu và nghiên cứu khoa học có đóng góp cho sự tiến bộ và cải thiện sự hiểu biết tiến hóa của bệnh nhân như là một tổng thể;
  • Hãy hành động để phát triển đội ngũ đa ngành làm việc, sự hiểu biết và tương tác với các khu vực khác của sức khỏe và phát triển của học sinh đạo đức cam kết, trách nhiệm quản lý, lời nói và giao tiếp một cách chính xác, hiệu quả và có trách nhiệm;
  • Phát triển sự sáng tạo để sử dụng các kỹ thuật, diễn tập, đặc biệt là ở những nơi hoặc tổ chức mà không có nguồn lực riêng;
  • Nghiên cứu, phát triển và sử dụng công nghệ mới để áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của vật lý trị liệu;
  • Sử dụng các giá trị và thái độ dựa trên các nguyên tắc đạo đức liên quan đến hành nghề;
  • Khuyến khích phát triển các kỹ năng và khả năng trong việc lập kế hoạch và quản lý các lĩnh vực cụ thể của vật lý trị liệu, cho dù tư nhân, công cộng hay tư nhân.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Xem 8 các khóa học tại Grupo Tiradentes »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 3 2020
Duration
10 học kỳ
Toàn thời gian
Price
- R $ 577,85 * * Sự giảm giá 35% trên các phiên bản trong hiệp 1 được cấu tạo từ 20% giảm giá + 15% trước để thực hiện thanh toán vào ngày 15 của kỳ hạn tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date