Cử Nhân Vật Lý Trị Liệu

University of Nicosia

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử Nhân Vật Lý Trị Liệu

University of Nicosia

 • Thời gian (năm): 4 năm
 • Trình độ chuyên môn trao tặng: Cử nhân Khoa học trong Vật lý trị liệu
 • Mức Bằng cấp: Cử nhân (Chu kỳ 1)
 • Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Hy Lạp
 • Phương thức học: toàn thời gian hoặc bán thời gian
 • Tối thiểu ECTS Uy Tín: 240

Hồ sơ của Chương trình

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên với khả năng học vấn và chuyên môn cần thiết để thực hành thành công các nghề đòi hỏi vật lý trị liệu trong một loạt các thiết bị lâm sàng. Chương trình được cấu trúc một cách đảm bảo rằng học sinh có chất lượng cao các kỹ năng lý thuyết và thực hành trong ba lĩnh vực chính của cơ xương khớp, thần kinh và tim mạch vật lý trị liệu cũng như phục hồi chức năng của các nhóm dân số đặc biệt khác (ghi phục hồi chấn thương, phục hồi chức năng cụt vv)

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin đăng ký với Síp vật lý trị liệu và vật lý trị liệu Cơ sở Hội đồng đăng ký. Hội đồng này có trách nhiệm cấp giấy phép hành nghề vật lý trị liệu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ phát triển các kỹ năng việc làm cần thiết cho các ứng dụng công việc trong khu vực tư nhân tại các bệnh viện tư nhân, phòng khám vật lý trị liệu cá nhân, câu lạc bộ thể dục thể thao cũng như các bệnh nhân điều trị tại nhà. Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội để xin việc làm trong khu vực công cộng a. bệnh viện công và phòng khám trên khắp Síp.

Tiếp cận các nghiên cứu sâu hơn

Sinh viên tốt nghiệp những người muốn tiếp tục với những nghiên cứu trong tương lai, sẽ có cơ hội để đăng ký trong các nghiên cứu sau đại học (Thạc sĩ) cấp. Đại học Nicosia cung cấp một bằng Thạc sĩ (MSc) trong chỉnh hình Khoa học 2 ngành trong trị liệu bằng tay và thể thao vật lý trị liệu. Trong tương lai gần, hai bằng thạc sĩ nhiều hơn sẽ được cung cấp bởi các chương trình trong các lĩnh vực thần kinh và tim mạch vật lý trị liệu.

Đánh giá

Đánh giá khóa học thường bao gồm một kỳ thi toàn diện và đánh giá liên tục. Việc đánh giá liên tục có thể bao gồm các vấn đề khác, giữa kỳ, dự án, và sự tham gia của lớp.

Lá thư được tính dựa trên trọng lượng của kỳ thi cuối cùng và đánh giá liên tục và các con số thực tế đạt được trong hai thành phần đánh giá này. Dựa vào các điểm học được tính toán điểm trung bình học kỳ của học sinh (GPA) và điểm trung bình cộng dồn (CPA).

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn thành 240 ECTS và tất cả các yêu cầu của chương trình.

Điểm trung bình tối thiểu của điểm trung bình (CPA) là 2.0. Do đó, mặc dù một 'D-' là một cấp PASS, để đạt được một CPA 2,0 một mức trung bình của 'C' là bắt buộc.

Thêm vào đó, sinh viên phải hoàn thành 3 bài tập lâm sàng trong học kỳ 5, 6 và 7 và bao gồm 5 giờ tập luyện lâm sàng hai lần một tuần trong tổng số 150 giờ. Hơn nữa, học sinh phải hoàn thành việc thực tập lâm sàng cuối cùng diễn ra trong học kỳ thứ 8 và bao gồm 40 giờ mỗi tuần thực hành lâm sàng trải dài trong 26 tuần với tổng số 1040 giờ.

Kết quả học tập

Đến cuối chương trình sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

 1. Thực hiện một loạt các phương pháp điều trị để cải thiện chức năng của con người và chuyển động.
 2. Phân biệt bệnh lý rối loạn chức năng của các hệ thống sinh học khác nhau của cơ thể con người và áp dụng kiến ​​thức này để điều trị thành công bệnh nhân.
 3. Safely hành nghề vật lý trị liệu có một sự hiểu biết tốt về các chỉ định và chống chỉ định khi áp dụng bất kỳ kỹ thuật điều trị nhất định, phương thức vật lý trị liệu hoặc tập thể dục.
 4. Thực hiện một cuộc kiểm tra toàn diện chủ quan của bệnh nhân và ghi lại tất cả các kết quả chủ quan liên quan một cách có cấu trúc.
 5. Chiến lược điều trị máy bay dựa trên những phát hiện chủ quan và sử dụng cho đến ngày chứng cứ trong quá trình ra quyết định.
 6. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong khi thừa nhận tất cả các mã đạo đức và hiệu trưởng mà theo các nghề vật lý trị liệu trong điều kiện của sự tôn trọng bệnh nhân 'mật, riêng tư, và giấu tên.
 7. Phê bình thẩm định và phân tích các bằng chứng tốt nhất hiện nay và áp dụng nó để điều trị bệnh nhân.
 8. Hiện cách nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và các chuyên gia y tế khác.
 9. Đạt được một sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu bằng cách tham gia vào các dự án nghiên cứu.

Học bổng - Hỗ trợ Tài chính

Trường cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh toàn thời gian, dưới hình thức học bổng học bổng, hỗ trợ tài chính, học bổng thể thao và các chương trình học tập tại trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Hy Lạp
University of Nicosia

Cập nhật lần cuối November 23, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
10,740 EUR
Information
Deadline
Contact school
Locations
Kypros - Nicosia, Nicosia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Contact school
Ngày kết thúc Contact school
Dates
Tháng 9 2018
Kypros - Nicosia, Nicosia
Hạn cuối hồ sơ Contact school
Ngày kết thúc Contact school