Cử nhân Khoa học y sinh (BSc)

BSc Honours Khoa học y sinh của chúng tôi tất nhiên mức độ hấp dẫn cho sinh viên với một nền khoa học người quan tâm đến một sự nghiệp trong các phòng thí nghiệm bệnh viện, nghiên cứu khoa học hoặc học thêm.

Đây là một khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên năng động nhiệt tình và được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi và các phòng học được xây dựng mới và đặc điểm kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có những kinh nghiệm tốt nhất có thể, và chúng tôi đã giới hạn số lượng sinh viên chúng tôi làm để đảm bảo các lớp học nhỏ nhận được một kinh nghiệm học tập cá nhân phù hợp.

Mức độ được công nhận bởi Viện Khoa học y sinh, sinh viên có đầy đủ điều kiện chuyên nghiệp mà có thể đưa họ vào một con đường sự nghiệp công nhận.

Middlesex gần đây đã mở nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm bioanalytical của nó cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Với sự đầu tư tổng cộng 3 triệu £ các phương tiện phù hợp, và trong một số trường hợp vượt qua, những người cung cấp tại các trường y khoa Anh.

Các phòng thí nghiệm cung cấp các thế hệ tiếp theo của thiết bị khoa học để phân tích phân tử, gửi thời đại gen - phù hợp với trọng tâm mới trong nghiên cứu khoa học về protein-săn bắn hơn là gen-săn bắn.

Cũng như được sử dụng bởi các sinh viên đại học và sau đại học, họ sẽ được sử dụng bởi các nhân viên học tập và nghiên cứu những người tiếp tục đi tiên phong nghiên cứu đặc biệt vào việc phát triển trị giá cả phải chăng cho các bệnh nhân ung thư liên quan đến AIDS ở các nước thế giới thứ ba.

Một số tính năng chính của phòng thí nghiệm mới là:

  • Khối phổ và kính hiển vi electron suite - nhà ở tất cả mới Shimadzu Krytos AXIMA CFR MALDI-TOF MS; LC-MS 2010A và GC-MS QP5050A dụng cụ và một kính hiển vi điện tử quét.
  • Khoa học y sinh dạy trong phòng thí nghiệm - Một cơ sở công suất năm mươi học sinh thực hành giảng dạy các kỹ năng phòng thí nghiệm.
  • Phân tử sinh học nghiên cứu nhà ở phòng thí nghiệm PCR thời gian thực (Polymerase Chain Reaction -multiplication của một phần nhỏ của một gen), và giải trình tự gen, cũng như 2D gel điện di gel và vẽ đồ thị và phân tích thiết bị.
  • Mô nghiên cứu nền văn hóa phòng thí nghiệm - ba lớp II tủ an toàn sinh học, kính hiển vi video và đầy đủ chai lăn chiều cao và vườn ươm CO2 tiêu chuẩn
  • Phòng thí nghiệm nghiên cứu mô học - cryostats nhà ở, vi phẫu chuẩn và kính hiển vi huỳnh quang Thiết bị hình ảnh
  • Hóa sinh chung nghiên cứu trong phòng thí nghiệm - xét nghiệm miễn dịch nhà ở, Sắc ký (kỹ thuật tách -separating hỗn hợp và phân tử), CZE, HPLC, FPLC, LC và thiết bị tách chung.


Yêu cầu nhập


Một mức 280 điểm thuế quan bao gồm hai A2s tốt trong Sinh học hoặc hóa học, cộng với lớp GCSE AC môn Toán và tiếng Anh. Hoặc: BTEC National Diploma / VCEs / Tú tài Quốc tế / Tiến nâng cao bằng cấp / Access để học khóa học tại Biểu thuế tương đương với ở trên. Các ứng dụng từ các ứng viên mà không cần bằng cấp chính thức được hoan nghênh, miễn là họ có thể chứng minh mức độ phù hợp của khả năng và kinh nghiệm liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh


Bạn phải có khả năng trong ngôn ngữ tiếng Anh và chúng tôi thường yêu cầu Lớp C GCSE hoặc một trình độ tương đương. Các yêu cầu về tiếng Anh phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế IELTS 6.0 (tối thiểu 5.5 trong tất cả bốn thành phần) hoặc Internet TOEFL dựa 72 (với ít nhất 17 trong nghe và viết, 20 trong việc nói và 18 trong reading).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 14 các khóa học tại Middlesex University London »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2020
Tháng 8 2020
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
- Anh và EU; £ 10.400 - Non-EU
Theo địa điểm
Theo ngày