Cử nhân y học & cử nhân của phẫu thuật (MBBS)

Các chương trình y tế Đại học AIMST là hiện đại và sáng tạo. Nó dựa vào chương trình giảng dạy tích hợp lâm sàng tiếp theo là các trường y khoa lớn ở Vương quốc Anh và cũng kết hợp các yêu cầu của địa phương theo quy định của Hội đồng Y tế Malaysia. Các chương trình 5 năm được thực hiện hoàn toàn trong phạm vi Nhà nước.

MBBS

Outline Chương trình

1 năm

Chương trình năm đầu tiên có tính năng giảng dạy tích hợp các cơ sở phân tử và tế bào của xã hội y học và sức khỏe. Thống kê sinh học và đạo đức trong y học cùng với một giao diện ngắn với bệnh viện, học sinh để hoàn thành một Module tự học, lựa chọn từ một danh sách lựa chọn các chủ đề môn học cụ thể, hoặc một chủ đề không được giao. interphase chăm sóc chính cho 2 tuần

2 năm

Năm 2 là dành riêng cho hệ thống và được chia thành 2 khối - hệ thống hạn 1 bao gồm các bệnh tim mạch, hô hấp và hệ thống tiêu hóa. Hệ thống hạn 2 bao gồm hệ thống thần kinh trung ương, nội tiết, hệ thống sinh sản và hệ thống thận và huyết học. Vấn đề học tập dựa (PBL) là một phần không thể tách rời của khối. kỹ năng lâm sàng học tập cho các hệ thống khác nhau đang được thực hiện trong môi trường bệnh viện 3 tuần, mà cấu thành attachement lâm sàng đầu tiên. Họ dự kiến ​​sẽ hoàn thành điều kiện tiên quyết đun tự học của giai đoạn 1 trước khi họ tiến vào năm 3.

3 năm

Năm 3 bao gồm các y, phẫu thuật, Sản khoa và Phụ khoa và Nhi khoa, Pháp y, tâm thần học và Chấn Thương Chỉnh Hình. Năm thứ 3 cũng có một module đồng khóa trong đó sinh viên tự tham gia vào các hoạt động đa dạng như thể thao, các dự án văn học, đạo đức học, vv nhận thức môi trường và họ được đánh giá.

4 năm

Trong những năm của chức thơ ký học, sinh viên sẽ tích cực tham gia vào các buổi Vấn đề Dựa Learning, hội nghị chuyên đề, các lớp học lâm sàng và tự nghiên cứu.

Năm 5

Năm 5 được thiết kế như chức thơ ký cao cấp trong đó sinh viên sẽ củng cố những kiến ​​thức thu được trong năm thứ 3 và 4. Các sinh viên sẽ xem xét lại và củng cố các kỹ năng trong tất cả bốn lĩnh vực chính: Medicine, Surgery, Obstetrics & Gynecology, Chỉnh hình, Phychiatry, y học gia đình và Nhi khoa. Giai đoạn này được thiết kế để phát triển hơn nữa các kỹ năng cá nhân và nhận thức của họ để chuẩn bị cho việc theo đuổi học tập suốt đời và thích ứng với thay đổi, cũng như để nâng cao kỹ năng phân tích và thông tin liên lạc của họ.
Nhằm mục đích này, có nhiều sinh viên tập trung vào vấn đề bài tập giải quyết (PSE) / Vấn đề Dựa Learning, CME (giáo dục y tế) và thảo luận nhóm / đánh giá ngang hàng. Học sinh sẽ tìm hiểu các khía cạnh quản lý là tốt. Học sinh cũng phải hoàn thành một tự đun nghiên cứu cuối cùng để đáp ứng các yêu cầu khóa học.

Tùy chọn sự nghiệp

Với sự ra đời của chính sách công nghệ sinh học Quốc gia & BioNexus vào tháng Tư năm 2005, cơ hội việc làm trong công nghệ sinh học được thiết lập để leo thang liên tục. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, y tế, dược phẩm, môi trường và các ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất như trong: chung Sức khỏe Thực hành, thực hành Chuyên gia, giảng dạy đại học và nghiên cứu

Tại sao AIMST

Đại học AIMST cam kết cung cấp các mảng dịch vụ tốt nhất và tiện nghi đáp ứng nhu cầu sáng suốt của các học sinh của chúng tôi. Chúng tôi có một loạt các dịch vụ chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ họ trong suốt thời gian của họ với chúng tôi. Cán tác sinh viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc sắp xếp cho chỗ ở, vận chuyển và thậm chí giúp đỡ để tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho họ. Chúng tôi cũng có một đội ngũ tư vấn viên cho sinh viên đào tạo chuyên nghiệp những người bao giờ sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên trong việc xử lý các khó khăn cá nhân hoặc các vấn đề. Học sinh có nhu cầu hỗ trợ tài chính cũng có thể liên hệ với bộ phận sinh viên giao.

Sĩ quan Siêng năng bảo mật giúp đảm bảo sự an toàn của học sinh trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe có thể được đáp ứng tại Phòng khám sức khỏe cho sinh viên. Trên tất cả các, chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ của nhân viên hỗ trợ để đảm bảo thiết bị học tập hiệu quả và up-to-date như các phòng thí nghiệm máy tính và một thư viện phát triển nhanh chóng của cuốn sách, tạp chí và các nguồn lực khác để thu hồi thông tin. Văn phòng quốc tế của chúng tôi là một trung tâm một cửa phục vụ các yêu cầu của sinh viên quốc tế, Đại học AIMST mở cửa cho học sinh từ các khu vực và các phần còn lại của thế giới. Với các dịch vụ và cơ sở cung cấp, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một ngôi nhà-đi-từ-nhà môi trường ấm cúng cho tất cả học sinh của chúng tôi và cung cấp bầu không khí đúng để họ có thể trải nghiệm một cuộc sống đại học sống động, thú vị và hiệu quả.

Hỗ trợ tài chính

Phòng Sinh viên giao hỗ trợ sinh viên trong việc nhận hỗ trợ tài chính cho các khóa học của mình thông qua một số cơ quan. Học sinh có thể áp dụng cho Giáo dục Chương trình quốc gia cao hơn Student Loan (Perbadanan Tabung Pendidikan Tinggi Nasional - PTPTN) khi ghi danh vào một chương trình học tại AIMST, miễn là chúng có tối thiểu là ba tín trong Sijil họ Pelajaran Malaysia (SPM).

AIMST cung cấp sinh viên với thành tích xuất sắc trong việc giảm giá SPM về học phí khi ghi danh vào các chương trình Foundation của chúng tôi. Lãi suất chiết khấu dựa trên số thu được của A và có thể lên đến 70% học phí của họ.

AIMST cung cấp sinh viên với thành tích xuất sắc trong việc giảm giá SPM về học phí khi ghi danh vào các chương trình Foundation của chúng tôi. Lãi suất chiết khấu dựa trên số thu được của A và có thể lên đến 70% học phí của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 11 các khóa học tại AIMST University »

Khóa học này là ở trường
Duration
5 năm
Toàn thời gian