Cử nhân y học

Chung

Chương trình mô tả

VỀ QUÁ TRÌNH

Xuất sắc trong giáo dục: sự đánh giá cao nhất trong Bộ Giáo dục Brazil (MEC). Thuộc công nhận UNICID Area Y tế, các trường Y sử dụng phương pháp dạy và học khác nhau, học làm trung tâm. Vấn đề-Based Learning (PBL - Vấn đề Dạy học) cho phép tiếp cận liên ngành và toàn diện với các điều kiện sức khỏe của người dân, nhấn mạnh thái độ nhân văn và đạo đức về nghề nghiệp và bệnh nhân, trong thực tế của hệ thống Unified Y tế Brazil (SUS) . Ngay từ đầu, các sinh viên được khuyến khích để phát triển lý luận lâm sàng và tìm hiểu để đưa ra quyết định dựa trên các bằng chứng khoa học. Ngoài ra, thực hiện trường nội trú ở các cơ sở y tế tốt nhất trong thành phố, chẳng hạn như các bệnh viện cho Công chức nhà nước dân dụng, Bệnh viện Đức Giêsu Con phố của trẻ em và thai sản Bệnh viện Leonor Mendes de Barros. Thực tiễn áp dụng trong các tình huống khác nhau: các đơn vị y tế cơ bản, các phòng khám ngoại trú, phòng cấp cứu và bệnh viện của độ phức tạp trung bình và cao.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Hồ sơ: bác sĩ được đào tạo lâm sàng mạnh mẽ, phê phán, phản xạ, với sự kết hợp của các giá trị đạo đức và nhân văn vào thực hành chuyên nghiệp. Đó là cam kết sự phát triển của công dân và việc chuyển đổi sang một xã hội công bằng hơn và cho phép truy cập đến việc sản xuất của sức khỏe cho tất cả người Brazil. Chuyên nghiệp này đang phải đối mặt với những vấn đề của các loại khác nhau, và nên phản ứng với chủ nghĩa nhân văn, chất lượng kỹ thuật và phù hợp với bối cảnh, cho phép các cá nhân và cộng đồng của họ đạt được chất lượng tốt nhất của cuộc sống. Là một bác sĩ là một nhà khoa học và theo dõi sự tiến bộ của khoa học và tại cùng một thời điểm, người giữ trẻ, đạo đức và nhạy cảm với sự đau khổ của con người, luôn luôn tìm kiếm câu trả lời mới cho nhu cầu xã hội. Những cơ hội mới. Các nhân vật truyền thống tự do của y học đã thay đổi đáng kể trong thời gian gần đây tại Brazil. Nhiều người trong số hơn 260.000 bác sĩ làm việc ở nước ngoài những điều khác tự làm chủ cuộc hành trình đến công việc để tích lũy ba hay nhiều công việc. Trường làm việc mới, tuy nhiên, được tăng cường, như y học gia đình, lão khoa (xem xét sự lão hóa của dân số), kỳ thi chụp ảnh, y orthomolecular, vi lượng đồng căn, châm cứu và các khu vực mà tập trung vào công nghệ cao.

PHÂN

Trường Đại học Y tụ giảng viên có trình độ cao, cơ sở hạ tầng trên một khuôn viên khác nhau (Campus UNICID ¿Pines), thiết kế riêng để đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của khóa học, và các phòng thí nghiệm được trang bị với các thiết bị công nghệ mới nhất. Trong số làm khác biệt chính của nó là mới nhất và tiên tiến Bệnh viện Simulated, nơi UNICID đi tiên phong, cho phép chứng nhận quốc tế. Đây là một trung tâm đào tạo mô phỏng thực tế tiên tiến được phát triển trong phòng độ trung thực cao. Các mô phỏng / robot là thế hệ mới nhất trên thị trường, có các phần mềm phức tạp, những người duy nhất làm việc với không dây, cho phép di động đầy đủ cho các môi trường khác nhau. Những mô phỏng độ trung thực cao được tổ chức trong ba giường trong một phường và hai phòng cấp cứu, trong đó tập trung vào việc chăm sóc phụ nữ mang thai và sinh con, bao gồm cả việc có một đơn vị hồi sức sơ sinh. Ngoài các bệnh viện Simulated, khóa học có hai không gian cho kỹ năng y tế đào tạo, trong đó có 20 văn phòng để thực hiện OSCE (khám lâm sàng có cấu trúc Mục tiêu). Các khu vực khác có nhiều người giả và mô phỏng cho phép thông qua thực hành giám sát, đào tạo các kỹ năng y tế thiết yếu để thực hiện các thí nghiệm về hình thái profissão.O, mà bây giờ có hai lần không gian tầng có nhiều lĩnh vực nghiên cứu, trong số những người khác. Ngoài ra, các y UNICID có một phòng thí nghiệm Kỹ thuật phẫu thuật và thực hành chức năng phòng thí nghiệm hiện đại và tiên tiến cùng với cả các phòng thí nghiệm nghiên cứu có trình độ, cho phép giáo viên và học sinh để phát triển nghiên cứu khoa học có chất lượng cao. Không đề cập đến quá trình độc quyền và các phòng thí nghiệm Thư viện hai máy tính. Tất cả được thiết kế để cho phép học sinh để đến nơi chuẩn bị nhiều hơn cho các hoạt động thiết thực. Tuy nhiên, Học Sức khỏe Toàn cầu Y học của UNICID Cơ hội việc làm thành viên ¿GHLO, một tổ hợp được tạo ra bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Mỹ. Đây là một chương trình trao đổi giáo dục trong việc chăm sóc sức khỏe, trong đó bao gồm các trường đại học y khoa Mỹ, trong số những người khác ở các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tại Brazil, chúng tôi là những người tiên phong trong sự hợp tác này, mà sẽ tạo điều kiện cho sinh viên hai năm cuối cùng của truy cập y tế cho giai đoạn tự chọn quốc tế, ủng hộ việc trao đổi thông tin cần thiết để cho phép họ làm việc với những người khác nhau và thực tế trong y tế, mở rộng chiều kích văn hóa và để tìm hiểu về hệ thống y tế khác nhau và phương pháp chăm sóc sức khỏe ở các nước khác.

Tiền đình năm 2016

Giá vé có giá trị cho sinh viên năm nhất (sinh viên năm nhất) năm 2016.

Hiệp 1 của khóa học được chia thành bảy phần bằng nhau (học phí + 6 đợt) của R $ 7,106.91 Giá trị thanh toán vào ngày 5 ngày làm việc của tháng

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Nós da Universidade Cidade de São Paulo – UNICID , somos uma instituição modelo dentro do panorama nacional, comprometida com a educação e com a inovação.

Nós da Universidade Cidade de São Paulo – UNICID , somos uma instituição modelo dentro do panorama nacional, comprometida com a educação e com a inovação. Đọc ít hơn