Cử nhân Khoa học Y tế công cộng

Các BS trong chương trình cử nhân y tế công cộng được thiết kế cho sinh viên chủ yếu quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và phòng chống bệnh tật và tàn tật. Nhiệm vụ chương trình là cải thiện sức khỏe trong suốt tuổi thọ. Chương trình tập trung vào:

 • Xác định các yếu tố quyết định xã hội và hành vi về sức khỏe,
 • Phát triển và đánh giá các biện pháp can thiệp và chính sách dẫn đến việc cải thiện sức khỏe dân số, và
 • Chuẩn bị các chuyên gia cho các vị trí lãnh đạo trong việc vận động và dịch vụ y tế công cộng.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có đủ điều kiện tốt cho các nghiên cứu sau đại học và / hoặc các vai trò lãnh đạo trong các tổ chức công cộng và tư nhân. Các tổ chức này có thể bao gồm các bệnh viện, thực hành nhóm, trung tâm y tế cộng đồng, các tổ chức phi lợi nhuận và dựa vào cộng đồng, các công ty nhà nước và tư nhân, cơ sở, nơi làm việc, trường học, trường cao đẳng, và địa phương, tiểu bang và các cơ quan y tế công cộng liên bang.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MÔ TẢ

Y tế công cộng là một lĩnh vực đa ngành vốn của nghiên cứu. Ví dụ, ngành định lượng cốt lõi như dịch tễ học và thống kê sinh học là rất cần thiết để phân tích về tác động rộng lớn của các vấn đề sức khỏe, cho phép chúng ta nhìn xa hơn cá nhân cho toàn bộ dân số. Và, bởi vì việc ngăn ngừa bệnh là trung tâm của sức khỏe cộng đồng, chương trình bao gồm các khoa học xã hội cho một sự hiểu biết tốt hơn về hành vi sức khỏe liên quan và ảnh hưởng xã hội của họ.

Cách thức mà thông tin y tế được tạo ra và phổ biến ảnh hưởng lớn đến các cá nhân, công chức, các tổ chức, cộng đồng và toàn bộ quần thể. Kỹ năng giao tiếp cho phép sinh viên của chúng tôi để xác định bối cảnh, các kênh truyền hình, tin nhắn và các lý do đó sẽ tạo động lực cho các cá nhân để lắng nghe, hiểu và sử dụng thông tin y tế. Và, bởi vì những nỗ lực của y tế công cộng thành công phải được dẫn dắt bởi những người có thể huy động, phối hợp và chỉ đạo hành động hợp tác trong các hệ thống phức tạp, sinh viên của chúng tôi nhận được bài tập cường độ cao trong quản lý chất lượng và lãnh đạo.

Mặc dù có một số các khóa học yêu cầu và đề nghị cho sức khỏe cộng đồng, sinh viên vẫn có sự linh hoạt trong các chương trình giảng dạy để có các khóa học đặc biệt quan tâm. Ví dụ, học sinh có thể muốn theo đuổi thêm các môn học về sức khỏe vị thành niên, sức khỏe phụ nữ, lão khoa, sinh học, khoa học môi trường, tội phạm học, các nghiên cứu quốc tế và văn hóa, nghiên cứu đô thị, nghiên cứu tại Mỹ Latin, tâm lý học, xã hội học, truyền thông hoặc các phương pháp nghiên cứu.

Graduate Competencies

 • Thu thập và phân tích dữ liệu dựa trên dân số để giải quyết các vấn đề y tế công cộng
 • Nghiên cứu các mô hình của bệnh trong quần thể người
 • Xác định các yếu tố quyết định xã hội và hành vi sức khỏe
 • Xây dựng, quản lý và đánh giá các chương trình y tế công cộng và chính sách cho sự thay đổi xã hội
 • Thu thập, quản lý và trình bày thông tin sức khỏe cộng đồng
 • Quản lý và dẫn dắt người khác để giải quyết vấn đề hợp tác, ra quyết định, trách nhiệm giải trình và phát triển chương trình và đánh giá
 • Thể hiện sự lựa chọn đạo đức, giá trị và thực hành chuyên nghiệp
 • Nhận quyết định và / hoặc hành động cấp hệ thống và cách chúng ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân, các nhóm, các tổ chức và cộng đồng
 • Sinh viên hoàn thành chương trình học này có đủ điều kiện để ngồi cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia để trở thành chuyên gia chứng nhận Giáo dục sức khỏe.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date