Cử nhân Allied Health

Sinh viên muốn theo đuổi đại học hoặc đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực y tế có liên như vật lý trị liệu hoặc lao động trị liệu được khuyến khích ghi danh trong chương trình này. Các môn học cần được thực hiện trong thứ tự thời gian và kinh nghiệm lĩnh vực được yêu cầu; sinh viên phải thảo luận về ý định của họ với các cố vấn của họ ngay khi họ quyết định làm theo kế hoạch khóa học này.

Sau khi hoàn thành các chương trình y tế liên, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Khoa học trong y tế liên minh với một trong ba nồng độ cụ thể bao gồm cả khoa học vật lý trị liệu, liệu pháp lao động khoa học và y học. Các chương trình đại học sẽ giúp học sinh thực hiện nhiều điều kiện tiên quyết cần thiết để áp dụng cho tốt nghiệp và các chương trình chuyên nghiệp trong nghề y tế có liên quan.

Mục tiêu

Mục tiêu của các chuyên gia y tế liên hệ là hợp tác với các bác sĩ và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc sức khỏe để cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao.

FOCUS

Các chuyên gia y tế liên hệ có liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ liên quan sức khỏe liên quan đến việc xác định, đánh giá và công tác phòng chống dịch bệnh và các rối loạn, các dịch vụ ăn uống và dinh dưỡng, phục hồi chức năng và hệ thống y tế quản lý, trong số những người khác.

Chức năng cốt lõi

Các chuyên gia y tế liên hệ hợp tác với các bác sĩ và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc sức khỏe để cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao cho việc nhận biết, phòng ngừa và điều trị các bệnh, tật và rối loạn.

Đặc điểm chung

Các ngành nghề y tế liên rơi vào hai loại lớn:

  • kỹ thuật viên (trợ lý)
  • trị liệu / kỹ sư công nghệ

Kỹ thuật viên được đào tạo để thực hiện các thủ tục, và giáo dục của họ kéo dài chưa đầy hai năm. Họ được yêu cầu phải làm việc dưới sự giám sát của các chuyên gia công nghệ hoặc nhà trị liệu. Điều này một phần của các lĩnh vực y tế có liên bao gồm trợ lý vật lý trị liệu, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế, kỹ thuật viên X quang, các trợ lý trị liệu nghề nghiệp, trợ lý trị liệu giải trí và kỹ thuật viên trị liệu hô hấp. Các quá trình giáo dục trị liệu hoặc kỹ thuật viên là chuyên sâu hơn, bao gồm việc mua kỹ năng tố tụng. Ngoài ra, sinh viên của liệu pháp / công nghệ tìm hiểu để đánh giá bệnh nhân, chẩn đoán điều kiện, xây dựng kế hoạch điều trị và hiểu được lý do đằng sau phương pháp điều trị khác nhau để đánh giá tác dụng phụ phù hợp và tiềm năng của họ.

Cá nhân trong ngành y tế liên quan là (trực tiếp hoặc gián tiếp) với sức khỏe bệnh nhân, và được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực này. Một số chuyên gia y tế có liên hành nghề độc lập; những người khác làm việc như là một phần của một đội ngũ chăm sóc sức khỏe, cung cấp đánh giá và đánh giá nhu cầu của bệnh nhân liên tục. Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong thông báo cho bác sĩ tham dự của tiến bộ và đáp ứng điều trị của bệnh nhân.

Tuyển dụng

  • Trị liệu
  • Chiropractic
  • Vật Lý Trị Liệu
  • Trợ lý bác sĩ
  • Liệu pháp hô hấp
  • Phẫu thuật
  • Chăm sóc Vision
  • Sinh trắc học
  • Phòng thí nghiệm y tế
  • Radiology
  • Quản lý thông tin y tế
  • Dịch vụ ăn
  • kỹ thuật y sinh

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

  • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
  • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
  • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

  • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
  • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
  • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
  • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
  • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

  • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
  • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
  • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
  • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date