Cử nhân: Đại học Cao đẳng Venlo

Chung

Chương trình mô tả

Đại học Cao đẳng Venlo

Đại học Venlo (UCV) là duy nhất. Bạn theo sở thích của bạn và chọn các khóa học của riêng bạn. Điều này cho phép bạn nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Thực phẩm, Dinh dưỡng

Sự kiện nhanh

 • cho những sinh viên có động lực cao với niềm đam mê dành cho Thực phẩm, Dinh dưỡng
 • tự do thiết kế chương trình học của riêng bạn
 • 3 năm, cử nhân toàn thời gian, dạy bằng tiếng Anh
 • tuyển sinh có chọn lọc, bắt đầu vào tháng 9
 • hàng tuần: 12-14 giờ liên hệ, 28 giờ tự học
 • tùy thuộc vào nồng độ bạn đã chọn, bạn sẽ nhận được bằng Cử nhân hoặc Cử nhân khi tốt nghiệp
 • Tư vấn nghiên cứu ràng buộc (ít nhất 45 trong tổng số 60 tín chỉ ECTS trong năm 1)

Tại sao lại là chương trình này?

Ăn cá béo có giúp bạn thông minh hơn không? Chocolate có cổ vũ bạn không? Bạn có muốn biết số E 'không tự nhiên' không? Và tìm ra thói quen ăn uống nào giúp chúng ta khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật? Sau đó, University College Venlo (UCV) là chương trình dành cho bạn. Tại UCV, bạn có cơ hội tập trung vào Thực phẩm, Dinh dưỡng

Vấn đề và học tập dựa trên nghiên cứu

Tại UCV chúng tôi đánh giá cao sự tò mò về học tập và tiếp xúc cá nhân. Cài đặt Học tập Dựa trên Vấn đề (PBL) và Nghiên cứu Học tập Dựa trên Nghiên cứu (RBL) của chúng tôi kích thích việc học tập tích cực. Với PBL và RBL, bạn đối phó với các vấn đề học thuật và thực tiễn thách thức bạn để xây dựng các câu hỏi bạn cần để hiểu vấn đề. Kết hợp công việc trong các nhóm nhỏ và nghiên cứu riêng lẻ, bạn tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề và nhận phản hồi để giúp bạn tinh chỉnh câu trả lời của mình. Bạn đang kiểm soát việc học của chính mình. Một gia sư là có để tạo điều kiện học tập của bạn. Định dạng này giúp bạn giữ lại thông tin tốt hơn, dạy bạn suy nghĩ về các vấn đề một cách độc lập và phát triển các kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tất cả giảng dạy tại UCV diễn ra trong các nhóm nhỏ với tối đa 12 học sinh. Cài đặt quy mô nhỏ này khuyến khích bạn năng động trong lớp, mang đến cho bạn không gian để phát triển ý tưởng của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được sự chú ý từ các trợ giảng. RBL là nhằm mục đích tích cực phát triển các kỹ năng nghiên cứu của bạn. Đào tạo kỹ năng và các dự án sẽ được nghiên cứu định hướng. Và thông qua các mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp địa phương, bạn có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong các bối cảnh chuyên nghiệp và sẽ thu được những kinh nghiệm thực tế mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Chọn khóa học của bạn

Sự tự do để tạo ra chương trình giảng dạy của bạn là thú vị và thúc đẩy. Nó cũng có thể là một thách thức. Khi bắt đầu học, bạn sẽ có một cố vấn học thuật, người sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn phù hợp với sở thích, tài năng và tham vọng của bạn. Cố vấn của bạn giúp bạn với các câu hỏi như:

 • Tài năng và sở thích của tôi là gì và làm sao tôi có thể dịch những tài năng này thành một nghề nghiệp thành công?
 • Các khóa học nào sẽ giúp tôi đạt được mục tiêu của mình?
 • Tôi có nên theo đuổi các lựa chọn học tập khác, chẳng hạn như thực tập?
 • Tôi nên chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ như thế nào? Hoặc thị trường lao động?

Các cố vấn học tập của chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi thứ liên quan đến lựa chọn chương trình học, đăng ký khóa học, chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của bạn, giải quyết khuyết tật và nhiều vấn đề khác liên quan đến nghiên cứu.

MaRBLe vinh dự chương trình

Thông qua chương trình Học tập Dựa trên Nghiên cứu Maastricht, viết tắt là MaRBLe, chúng tôi cung cấp cho sinh viên cử nhân năm thứ ba tài năng cơ hội thực hiện dự án nghiên cứu của riêng họ. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên học tập giàu kinh nghiệm, những người sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng tư duy và nghiên cứu quan trọng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp trong nghiên cứu khoa học hoặc các vị trí nghiên cứu trong kinh doanh.

Các khóa học

UCV có một chương trình giảng dạy duy nhất cung cấp cho bạn cơ hội học thực phẩm, dinh dưỡng

Sự tập trung

Tại UCV, bạn có thể chọn tập trung vào một trong hai nồng độ của chúng tôi: Khoa học Xã hội hoặc Khoa học Đời sống. Mỗi tập trung cung cấp một loạt các khóa học trong các ngành khác nhau. Nồng độ Khoa học Xã hội cho phép bạn chọn các khóa học ví dụ về tâm lý học, xã hội học, kinh tế, quản lý sức khỏe, sức khỏe cộng đồng hoặc luật pháp. Nồng độ Khoa học Đời sống cung cấp các khóa học về sinh học, hóa học và tin học, sinh lý học và di truyền học. Bạn cũng có thể lựa chọn một sự tập trung liên ngành. Bạn chọn các khóa học từ cả hai nồng độ để tạo ra một hồ sơ thực sự rộng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Maastricht University (UM) is the most international university in the Netherlands and, with 16,300 students and 4,300 employees, is still growing. The university stands out for its innovative educati ... Đọc thêm

Maastricht University (UM) is the most international university in the Netherlands and, with 16,300 students and 4,300 employees, is still growing. The university stands out for its innovative education model, international character and multidisciplinary approach to research and education. Đọc ít hơn