Cử nhân Điều dưỡng (Nhập học tốt nghiệp)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

  • Hoàn thành văn bằng của bạn trong 2 năm thay vì 3 nếu bạn có bằng cấp trước đó.
  • QUT là nhà cung cấp giáo dục y tá đại học đầu tiên ở Queensland và có hơn 35 năm kinh nghiệm và tư vấn trong ngành.
  • Hoàn thành hơn 800 giờ vị trí lâm sàng.
  • Chuẩn bị cho sự nghiệp tại các bệnh viện công và tư, viện dưỡng lão, y tế cộng đồng, bệnh viện tại nhà, y tế học đường, phòng thí nghiệm bệnh lý, dịch vụ rượu và ma túy, và Lực lượng Quốc phòng Úc.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Các Cử nhân điều dưỡng (Graduate Entry) cung cấp một Pathway cho các ứng viên có bằng cử nhân trong bất kỳ khu vực nào khác hơn cho con bú. Sinh viên được trao tương đương với một năm học nâng cao (tín dụng) và hoàn thành khóa học trong hai năm thay vì ba.

QUT là nhà cung cấp giáo dục y tá đại học đầu tiên ở Queensland. Nội dung khóa học của chúng tôi phản ánh những phát triển mới nổi trong thực hành chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng đã được xác định thông qua tham khảo ý kiến với các đối tác trong ngành, các chuyên gia về kỷ luật và tài liệu nghiên cứu.

Nghiên cứu nền tảng xây dựng kiến thức của bạn trong các lĩnh vực chính của giải phẫu, sinh lý học và sinh lý bệnh, và sẽ giới thiệu cho bạn thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đương đại. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết về dược lý với sự nhấn mạnh vào chất lượng sử dụng thuốc. Những nghiên cứu này được bổ sung với các cơ hội để áp dụng lý thuyết điều dưỡng vào thực hành lâm sàng trong các cơ sở của chúng tôi và trong các vị trí lâm sàng ngoài khuôn viên trường.

Sinh viên tốt nghiệp bằng cấp này được chuẩn bị để trở nên xuất sắc trong một nghề nghiệp trong đó phạm vi hành nghề đang mở rộng và có trách nhiệm lớn hơn trong việc cung cấp các can thiệp phức tạp hơn trong một loạt các cơ sở chăm sóc sức khỏe và trên các quần thể khác nhau. Khóa học của chúng tôi nhận ra nhu cầu ngày càng tăng đối với sinh viên tốt nghiệp, những người hiểu tầm quan trọng của chăm sóc tập trung vào con người và có khả năng thu hút mọi người như những đối tác được thông báo trong việc chăm sóc sức khỏe của họ.

Học tập thực tế

Các cơ sở của chúng tôi cung cấp các phòng bệnh viện hoạt động, nơi bạn sẽ thực hành với các thiết bị thực và công nghệ mới nhất trong môi trường mô phỏng. Kinh nghiệm của bạn trong môi trường công nghiệp thực sự bắt đầu bằng một hoạt động quan sát trong học kỳ đầu tiên của năm đầu tiên và tiếp tục với kinh nghiệm vị trí lâm sàng mỗi học kỳ sau đó. Sự hợp tác mạnh mẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp có nghĩa là bạn có thể có quyền truy cập vào các vị trí trong các lĩnh vực thực hành điều dưỡng được quan tâm cụ thể - ví dụ như trong các nhà hát hoạt động hoặc điều dưỡng khẩn cấp.

Bạn sẽ hoàn thành hơn 800 giờ sắp xếp, với sự hỗ trợ rộng rãi bao gồm phản hồi liên tục về hiệu suất của bạn từ những người hỗ trợ lâm sàng và cố vấn mối quan hệ với các cố vấn y tá đã đăng ký. Bạn cũng sẽ có cơ hội đăng ký đi du lịch nước ngoài và cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng ở các nước phát triển và đang phát triển.

Những gì mong đợi

Với hơn 35 năm tư vấn và kinh nghiệm trong ngành, Trường Điều dưỡng của QUT là một trong những trung tâm lớn nhất và được thành lập nhất tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng của chúng tôi có khả năng cung cấp thực hành an toàn và có thẩm quyền. Họ chứng minh chăm sóc điều dưỡng là an toàn về văn hóa, tập trung vào bệnh nhân, dựa trên bằng chứng và tôn trọng.114248_Image9Realsupport_1500Wx1000H.jpg

Kết quả nghề nghiệp

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề y tế đa dạng nhất và cung cấp cơ hội việc làm tại Úc và nước ngoài.

Việc làm có thể là trong các lĩnh vực chung và chuyên khoa như cấp cứu, nhi khoa hoặc sức khỏe tâm thần và trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ngoài bệnh viện truyền thống bao gồm y tế cộng đồng, chăm sóc tại nhà, y tế học đường, phòng thí nghiệm bệnh lý, rượu, và phụ thuộc thuốc, và các dịch vụ vũ trang.

Nhiều y tá hoàn thành nghiên cứu sâu hơn và trở thành chuyên gia trong điều dưỡng chăm sóc cấp tính, điều dưỡng ung thư, điều dưỡng khẩn cấp, điều dưỡng chuyên sâu, điều dưỡng sức khỏe tâm thần, hoặc điều dưỡng sức khỏe nhi, trẻ em và thanh thiếu niên.

Nhận dạng chuyên nghiệp

Khóa học này được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Y tá và Hộ sinh Úc. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký tình trạng y tá đã đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh Úc.

Nghề nghiệp có thể

Y tá114246_Image2QUT_KG_Education_Building.jpg

Phí

Phí thực tế của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn. Chúng tôi xem xét phí hàng năm và chúng có thể phải chịu tăng.

2019: 33.500 đô la mỗi năm toàn thời gian (96 điểm tín dụng)

2020: 36.300 đô la mỗi năm toàn thời gian (96 điểm tín dụng)

Cập nhật lần cuối May 2019

Giới thiệu về trường

QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. We are one of the nation’s fastest-growing research universities and our courses are in high demand. Our graduates in ... Đọc thêm

QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. We are one of the nation’s fastest-growing research universities and our courses are in high demand. Our graduates include eight Rhodes Scholars, five of these awarded in the past six years. Đọc ít hơn
Brisbane , Kelvin Grove + 1 Hơn Ít hơn