Cử nhân điều dưỡng

Chung

Chương trình mô tả

điều dưỡng

Do sự hiện diện của sự thiếu hụt nghiêm trọng của cán bộ nuôi một bằng cử nhân đến ý tưởng về việc thành lập và mở cửa của Trường Cao đẳng Đại học Điều dưỡng, nhằm chuẩn bị và phát triển đội ngũ cán bộ chuyên môn để cải thiện hiệu suất của nghề điều dưỡng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức khoa học và thực tiễn đó được gửi đến học sinh bởi một nhóm các giảng viên ngoài ra, khuyến khích học sinh làm theo sự phát triển trong chuyên môn hóa và khuyến khích họ tự học và hoàn thành nghiên cứu của họ để có được trình độ cao hơn.

thị lực

Rằng Bộ của điều dưỡng tại جامعة عمان الأهلية , các tùy chọn ưa thích cho các sinh viên có nhu cầu học điều dưỡng giữa các đối tác của họ ở Jordan và các khu vực.

thông điệp

Chuẩn bị một thế hệ các y tá có trình độ và y tá một cách khoa học và chuyên nghiệp và đạo đức, có khả năng cạnh tranh và sáng tạo trong các lĩnh vực ngành nghề, thông qua việc đạt được chất lượng cao được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho các ngành nghề.

Mục tiêu

  • Duy trì bảo mật và tính riêng tư.
  • Thư ký và sự cống hiến trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
  • Chịu trách nhiệm và trách nhiệm giải trình và đưa ra quyết định phù hợp.
  • việc hợp tác với các nhóm có liên quan.
  • Tuân theo các quy tắc và đạo đức nghề nghiệp cho con bú.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2018

Giới thiệu về trường

AAU Started providing academic services in 1990, Al-Ahliyya Amman University (AAU) was the first private university and pioneer of private education in Jordan.

AAU Started providing academic services in 1990, Al-Ahliyya Amman University (AAU) was the first private university and pioneer of private education in Jordan. Đọc ít hơn