Chăm sóc điều dưỡng được cung cấp trong một loạt các thiết lập y tế hiện đại. Các y tá đã đăng ký trong bất kỳ lĩnh vực thực hành nào cần được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, người sử dụng dịch vụ và người chăm sóc, đến mức mong đợi của công chúng, để có thể đáp ứng những thách thức và đáp ứng nhu cầu chăm sóc trong một hiện đại và hệ thống chăm sóc sức khỏe phức tạp.

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để nghiên cứu giao hàng chăm sóc trong hai lĩnh vực thực hành, Khuyết tật học tập và trẻ em, và được cấu trúc để cung cấp cho bạn một loạt các mô-đun lý thuyết và thực hành trong cả hai lĩnh vực.

Đây là một Pathway mới và sáng tạo và là một y tá sinh viên, bạn sẽ học qua nhiều phương pháp khác nhau. 50% kinh nghiệm của bạn sẽ là thực hành lâm sàng; liên kết mạnh mẽ và học tập thực hành tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội địa phương sẽ cho phép bạn đưa lý thuyết vào thực tiễn và phát triển một loạt các kỹ năng.

Nhiều cài đặt khác nhau này sẽ cho phép trải nghiệm rộng nhất có thể, trang bị cho bạn để cung cấp dịch vụ chăm sóc cho con người và gia đình làm cơ sở cho kiến ​​thức hiện tại và có liên quan.

Sự nghiệp của bạn

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC) và tìm việc làm trong một loạt các cơ sở chăm sóc chăm sóc trong cả hai lĩnh vực thực hành.

Điều này có thể nâng cao sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn, mở cửa cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp hiện tại và mới trong nhiều lĩnh vực lâm sàng ở Anh và trên toàn cầu.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Giá trị và thực hành điều dưỡng dựa trên quyền, cải thiện sức khỏe, giao hàng chăm sóc sức khỏe đương đại, giới thiệu thực hành dựa trên bằng chứng.

Năm 2

Làm việc trong các nhóm giải nghĩa. Thúc đẩy kết quả cá nhân cho những người bị khuyết tật học tập.

Năm thứ 3

Áp dụng thực hành dựa trên bằng chứng. Bối cảnh chăm sóc trẻ em / thanh niên và gia đình của họ.

Năm thứ 4

Luận án cấp bằng danh dự, Lãnh đạo trong các nhóm Interprofessional, Khuyết tật học tập và sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên, Thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp điều dưỡng dựa trên giá trị trong chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là một môn khoa học và Toán học Nat 5 tại C

Một cấp độ

BCC tốt hơn bao gồm môn khoa học, và môn Anh ngữ và Toán học GCSE tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là môn khoa học, cộng với Toán cấp thông thường tại B1

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm khoa học

BTEC Extended Diploma

Khoa học ứng dụng, Khoa học Sinh học / Y sinh hoặc Chăm sóc sức khỏe có liên quan tại DMM. GCSE Toán và tiếng Anh tại C / 4 cũng được yêu cầu.

Trường đại học

SWAP West Tiếp cận với danh dự Điều dưỡng tại các trường đại học đối tác. HNC Care and Administrative Practice hoặc HNC dựa trên khoa học với điểm A trong đơn vị được chấm điểm sẽ được xem xét. Các ứng viên phải có tính toán và khả năng đọc viết tương đương với cấp độ quốc gia 5.

(BSc) Năm 2

HNC Chăm sóc và hành nghề hành nghề với B trong các đơn vị được phân loại, hoàn thành thành công 600 giờ lâm sàng nhưng nên đạt được gần 620 giờ lâm sàng càng tốt (trong một khu vực lâm sàng được chỉ định). Các thí sinh cần đạt được tối thiểu 90% số người theo học tại trường Cao đẳng và tối thiểu 90% tham dự tại Thực tập. Các ứng dụng phải phỏng vấn và địa điểm và phải được hỗ trợ bởi các đối tác đại học.

Tiếng Anh

Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Thông tin thêm

Yêu cầu bổ sung

Người nộp đơn dự kiến ​​sẽ có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm qua. Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những ngày nộp đơn của chúng tôi như một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Công nhận chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC) và tìm việc làm trong một loạt các cơ sở chăm sóc chăm sóc trong cả hai lĩnh vực thực hành.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 44 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế