Cử nhân (Hons) trong ứng dụng Khoa học y sinh / Khoa học y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Được công nhận bởi: HCPC IBMS RSB

Các nhà khoa học y sinh thực hiện các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trên mẫu vật được gửi để phân tích bởi các bác sĩ gia đình và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

Khoa học y sinh là yếu tố quan trọng cho chẩn đoán lâm sàng của bệnh và điều trị chính xác bệnh nhân và hoạt động của NHS và các ngành công nghiệp liên quan đến sức khỏe khác.

Chúng tôi cung cấp chương trình Khoa học y sinh duy nhất có vị trí ở Glasgow được Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC) chấp thuận và được Viện Khoa học y sinh (IBMS) công nhận.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà khoa học y sinh học, bao gồm bệnh lý tế bào, sinh hóa lâm sàng, huyết học, và vi sinh lâm sàng. Một điểm mạnh của chương trình là một vị trí làm việc tại một bệnh viện Scotland.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Hóa học, tế bào, và Biomolecules, Sinh lý học 1

Năm 2

Giới thiệu về Vi sinh vật, Cơ chế điều chỉnh tế bào, Kỹ năng cốt lõi trong Biosciences 2, Hóa sinh lâm sàng, Miễn dịch học, Huyết học, Khoa học y sinh Kỹ năng lâm sàng.

Năm thứ 3

Khoa học y sinh được áp dụng: Chẩn đoán phân tử, Vi sinh vật lâm sàng, Bệnh lý hệ thống và tế bào, Thực hành vị trí. Khoa học y sinh học: Chẩn đoán phân tử, Vi sinh lâm sàng, Hệ thống và Tế bào học, Tín hiệu và buôn bán tế bào, Gen vi khuẩn hoặc Dược lý của các chất hóa học, liệu pháp tiểu thuyết và công nghệ tế bào, Thiết kế thử nghiệm và phân tích, Lựa chọn: Kinh nghiệm làm việc sinh học.

Năm thứ 4

Sinh học của bệnh, vi khuẩn gây bệnh hoặc (tái) nhiễm trùng mới nổi, khoa học máu tiên tiến, sinh lý bệnh và Therapeutics, dự án và hội thảo (mô-đun kép).

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

ABBB bao gồm Hóa học cộng với Toán Nat 5, Tiếng Anh và Sinh học tại B

Một cấp độ

BCC bao gồm Hóa học cộng với GCSE Double Science, tiếng Anh và Toán tại B / 6

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm Hóa học ở Cao cấp cộng với Anh ngữ, Toán và Sinh học thông thường tại 02

Chứng chỉ IB

24 điểm phải bao gồm Hóa học và Sinh học

Bằng cấp mở rộng cấp độ 3

trong môn học liên quan bao gồm Hóa học và Sinh học, tại DMM

HNC

HNC trong một chủ đề liên quan với B trong các Đơn vị được phân loại và đủ độ bao phủ của hóa học.

Truy cập SWAP

SWAP Truy cập vào chương trình Khoa học.

Năm 2

Một cấp độ

ABB trong Hóa học, Sinh học và Toán, cộng với GCSE tiếng Anh tại tín chỉ B. 15 của HNC trong môn học có liên quan (phải bao gồm đơn vị di truyền) với A trong đơn vị đã chấm điểm

Năm thứ 3

HND

HND trong chủ đề liên quan với AB trong các đơn vị được phân loại

Bằng cấp mở rộng cấp độ 3

trong môn học liên quan bao gồm Hóa học và Sinh học, tại DMM

HNC

HNC trong một chủ đề liên quan với B trong các Đơn vị được phân loại và đủ độ bao phủ của hóa học.

Truy cập SWAP

SWAP Truy cập vào chương trình Khoa học.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS tổng thể 7.0 với 6,5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn