Cử nhân (Hons) trong nghiên cứu điều dưỡng (Khuyết tật học tập)

Chung

Chương trình mô tả

Học điều dưỡng khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện quyền tự chủ, thúc đẩy sức khỏe và hỗ trợ đưa vào. Điều này bao gồm việc đóng góp thực sự nhằm nâng cao hành vi và lối sống giúp đạt được kết quả sức khỏe tốt nhất.

Chương trình này tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu toàn diện của những người bị khuyết tật học tập. Bạn sẽ tìm hiểu các chủ đề chính trong thực hành khuyết tật học tập đương đại bao gồm đáp ứng nhu cầu sức khỏe, tham gia cộng đồng, lập kế hoạch, bao gồm và hội nhập, giải quyết bất bình đẳng, pháp luật, thực hành pháp y, lập kế hoạch và đánh giá chăm sóc, thực hành dựa trên bằng chứng, phương pháp nghiên cứu và thẩm định.

Bạn sẽ thực hiện một loạt các kinh nghiệm học tập thực tế trong một loạt các thiết lập y tế và chăm sóc xã hội.

Môi trường học tập ảo của GCU và bộ mô phỏng liên ngành chuyên nghiệp hiện đại cung cấp thiết kế, nội dung và đánh giá học tập linh hoạt, sáng tạo, phù hợp và hiệu quả. Có cơ hội để thực hiện các vị trí lâm sàng trong một loạt các Ban Y tế NHS và các tổ chức khu vực thứ ba trên khắp phía tây và miền trung Scotland.

Sự nghiệp của bạn

Khi hoàn tất thành công chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký làm Y tá đã đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC).

Có nhiều cơ hội việc làm trong cả NHS và dịch vụ thứ ba, ví dụ như các đơn vị đánh giá và điều trị, nhóm khuyết tật học tập cộng đồng, dịch vụ liên lạc bệnh viện, dịch vụ pháp y, dịch vụ sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên và các dịch vụ chuyên khoa khác.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Giá trị và thực hành điều dưỡng dựa trên quyền, cải thiện sức khỏe, giao hàng chăm sóc sức khỏe đương đại, giới thiệu thực hành dựa trên bằng chứng.

Năm 2

Làm việc trong các nhóm giải nghĩa. Thúc đẩy kết quả cá nhân cho những người bị khuyết tật học tập, Tối ưu hóa tài sản sức khỏe cho những người bị khuyết tật học tập.

Năm thứ 3

Áp dụng thực hành dựa trên bằng chứng. Thúc đẩy bình đẳng về sức khỏe cho những người khuyết tật học tập, Tăng cường rủi ro trong việc học điều dưỡng khuyết tật.

Năm thứ 4

Luận án cấp bằng danh dự, Lãnh đạo trong các nhóm Interprofessional, Thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp điều dưỡng dựa trên giá trị trong chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBB bao gồm tiếng Anh và khoa học và Toán học Nat 5 tại C

Một cấp độ

BCC tốt hơn bao gồm môn khoa học, và môn Anh ngữ và Toán học GCSE tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và tốt hơn là môn khoa học, cộng với Toán cấp thông thường tại B1

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm khoa học

Trường đại học

SWAP West Tiếp cận với danh dự Điều dưỡng tại các trường đại học đối tác. Các HNC dựa trên khoa học sẽ được xem xét. Các ứng viên phải có tính toán và khả năng đọc viết tương đương với cấp độ quốc gia 5.

BTEC Extended Diploma

Khoa học ứng dụng, Khoa học Sinh học / Y sinh hoặc Chăm sóc sức khỏe có liên quan tại DMM. GCSE Toán và tiếng Anh tại C / 4 cũng được yêu cầu.

Tiếng Anh

Các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu giữ IELTS với 7,0 trong mỗi phần tử hoặc tương đương.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Yêu cầu bổ sung

Người nộp đơn dự kiến ​​sẽ có bằng chứng về nghiên cứu đánh giá trong vòng 5 năm qua. Các ứng viên được chọn sẽ được mời tham dự một trong những ngày nộp đơn của chúng tôi như một phần của quá trình nhập học.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Công nhận chuyên nghiệp

Khi hoàn tất thành công chương trình, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký làm Y tá đã đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC).

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn