Cử nhân Công nghệ Y học hạt nhân

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Công nghệ Y học hạt nhân tại The University of Findlay cung cấp lĩnh vực y học hạt nhân với các nhà công nghệ có tay nghề cao, hiểu biết, có lương tâm và các nhà cung cấp chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao trong cộng đồng y tế.

Chương trình đào tạo công nghệ y học hạt nhân của bạn

Bằng cấp tùy chọn

Bạn có thể kiếm được Chứng chỉ Hoàn thành, Liên kết Nghệ thuật và bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ Y học Hạt nhân tại The University of Findlay .

Viện y học hạt nhân

Viện Y học hạt nhân (NMI) tại Findlay là chương trình một năm được biết đến trên toàn thế giới, sẽ chuẩn bị cho bạn đăng ký một, hoặc có thể cả hai, trong các kỳ thi chứng chỉ quốc gia về công nghệ y học hạt nhân.

Đào tạo lâm sàng

Trong quá trình đào tạo lâm sàng, bạn sẽ thực hiện các quy trình y học hạt nhân dưới sự giám sát của kỹ thuật viên y học hạt nhân được chứng nhận.

Công nghệ y học hạt nhân là gì?

Công nghệ y học hạt nhân là một lĩnh vực y tế liên quan đến việc sử dụng vật liệu phóng xạ, chủ yếu để chẩn đoán các tình trạng bệnh lý khác nhau và, thứ hai, để điều trị một số rối loạn chuyên biệt.

Trong khi tại The University of Findlay , sinh viên đăng ký các khóa học phù hợp để đáp ứng yêu cầu bằng cấp và để đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình của Viện Y học hạt nhân. Giảng viên mạnh mẽ và linh hoạt chương trình là các thành phần chính của các chương trình ngành nghề y tế của UF. Học sinh được tư vấn kỹ lưỡng về tất cả các lựa chọn học tập trong suốt nhiệm kỳ của mình tại UF.

Cần có NMT để kiểm tra lý lịch và / hoặc sàng lọc thuốc.

Kỹ thuật viên y học hạt nhân làm gì?

Một nhà công nghệ y học hạt nhân (NMT) là một cá nhân được đào tạo chuyên sâu, có nền tảng vững chắc về toán học và các ngành khoa học vật lý, hóa học và sinh học. Dưới sự giám sát của bác sĩ, NMT chịu trách nhiệm về an toàn bức xạ, kiểm soát chất lượng, chuẩn bị và quản lý dược phẩm phóng xạ, thực hiện các quy trình chẩn đoán hình ảnh, thu thập và chuẩn bị mẫu vật sinh học, thực hiện các quy trình thí nghiệm đặc biệt và chuẩn bị dữ liệu cho bác sĩ.

NMT hợp tác chặt chẽ với các nhân viên y tế đồng minh và các chuyên gia khác trong cộng đồng y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng.

Triển vọng việc làm

Theo báo cáo của Hiệp hội Y học hạt nhân và hình ảnh phân tử (SNMMI), y học hạt nhân cung cấp các quy trình rất cần thiết trong nhiều chuyên ngành y tế, từ khoa nhi đến tim mạch đến tâm thần học. Các phương pháp điều trị y học hạt nhân mới và sáng tạo nhắm mục tiêu và xác định mức độ phân tử trong cơ thể đang cách mạng hóa sự hiểu biết của chúng ta và tiếp cận với một loạt các bệnh và điều kiện.

 • SNMMI cũng tuyên bố rằng y học hạt nhân sẽ tiếp tục là một lĩnh vực đi đầu trong y học lâm sàng và phát triển công nghệ hiện đại. Tương lai chưa bao giờ tươi sáng hơn nhờ:
 • Sự phát triển của dược phẩm phóng xạ mới cho mục đích chẩn đoán và điều trị
 • Nghiên cứu đầy hứa hẹn và phát triển các chất chống ung thư và tiêu diệt ung thư, như kháng thể biến đổi gen

Việc sử dụng lâm sàng mở rộng công nghệ mới thú vị được gọi là Chụp cắt lớp phát xạ Positron (PET) và Phát hiện trùng khớp Positron (PCD), cung cấp các phương tiện mới và duy nhất để nghiên cứu sinh hóa và chuyển hóa trong các mô sống.

Những đặc điểm, khả năng và / hoặc kỹ năng mà một nhà công nghệ y học hạt nhân cần có bao gồm khả năng:

 • Chứng minh khả năng nghe bình thường hoặc đã được sửa chữa để kỹ thuật viên có thể nghe thấy một bệnh nhân kêu gọi hỗ trợ hoặc nói nhẹ nhàng khi có nhiều tiếng ồn xung quanh.
 • Hãy từ bi và / hoặc thông cảm.
 • Hành động chuyên nghiệp mọi lúc với mức độ chính trực và khéo léo cao.
 • Hãy là một người chăm chỉ, có trách nhiệm và đáng tin cậy và có thể là một phần của một nhóm rất tích cực làm việc tốt dưới áp lực.
 • Được định hướng chi tiết.
 • Làm việc tại một màn hình máy tính trong thời gian dài.
 • Thao tác với các vật thể nhỏ, thực hiện lấy máu tĩnh mạch, thực hiện hình ảnh bệnh nhân và xử lý chất phóng xạ.
 • Có kỹ năng thủ công để thực hiện các thủ tục.
 • Làm việc với dân số bệnh nhân mà không có bất kỳ đánh giá nào về đặc điểm hoặc lịch sử của bệnh nhân.
 • Nâng, chuyển và / hoặc di chuyển bệnh nhân và / hoặc thiết bị nặng và có khả năng đứng, ngồi hoặc đi lại trong thời gian dài.
 • Nhìn với tầm nhìn bình thường hoặc điều chỉnh để phân biệt giữa các sắc thái và màu sắc khác nhau và có thể nhìn thấy các vật thể ở gần và từ xa.

Sinh viên tốt nghiệp NMI làm việc trong nhiều cài đặt bao gồm:

 • Trung tâm y tế
 • Bệnh viện cộng đồng
 • Bệnh viện giảng dạy đại học
 • Trung tâm hình ảnh
 • Công nghiệp tư nhân
 • Các cơ quan chính phủ
 • Xạ trị

Chương trình giáo dục

Viện Y học hạt nhân tại The University of Findlay

Viện Y học hạt nhân (NMI) được thành lập năm 1966 tại Cleveland, Ohio và chuyển đến khuôn viên của trường Cao đẳng Findlay năm 1984. Nó được Ủy ban đánh giá chung về các chương trình giáo dục về công nghệ y học hạt nhân (JRCNMT) công nhận Chương trình chứng chỉ 52 tuần trong công nghệ y học hạt nhân. Chứng chỉ hoàn thành này hiện được chấp nhận bởi bảy trường cao đẳng liên kết, ngoài The University of Findlay , để lấy tín chỉ cho bằng cấp. NMI thuộc sở hữu của The University of Findlay và hoạt động theo các tiêu chuẩn công nhận được quy định trong Tiêu chuẩn công nhận của Giáo dục công nghệ y học hạt nhân. Một bản sao của các tiêu chuẩn này có sẵn tại trang web sau: www.jrcnmt.org. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh đủ điều kiện để đăng ký một hoặc có thể cả hai kỳ thi chứng chỉ quốc gia được cung cấp trong công nghệ y học hạt nhân.

Công nghệ y học hạt nhân là một lĩnh vực y tế liên quan đến việc sử dụng vật liệu phóng xạ an toàn và hiệu quả để chẩn đoán các tình trạng bệnh lý khác nhau và điều trị một số rối loạn cụ thể. Một nhà công nghệ y học hạt nhân là một cá nhân được đào tạo cao, có một nền tảng vững chắc về toán học và khoa học vật lý, hóa học và sinh học. Dưới sự giám sát của bác sĩ, kỹ thuật viên y học hạt nhân chịu trách nhiệm chuẩn bị và kiểm soát chất lượng dược phẩm phóng xạ; việc thực hiện các thủ tục hình ảnh in vivo và không hình ảnh, kiểm soát chất lượng thiết bị; và phân tích máy tính của dữ liệu được bác sĩ thu thập và sử dụng để chẩn đoán. Kỹ thuật viên y học hạt nhân làm việc chặt chẽ với các chuyên gia y tế khác trong cộng đồng y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng.

Chương trình 52 tuần của NMI là một chương trình tập trung cao độ, với các lớp học được tổ chức trong 28-32 giờ mỗi tuần trong suốt buổi học, và cần 40 giờ đào tạo mỗi tuần trong suốt buổi lâm sàng. Buổi học kéo dài một học kỳ và được tổ chức trong khuôn viên trường The University of Findlay . Trong buổi học này, sinh viên nhận được lý thuyết và khái niệm về công nghệ y học hạt nhân. Đào tạo lâm sàng dài 34 tuần và diễn ra tại một hoặc nhiều chi nhánh lâm sàng của NMI. Trong quá trình đào tạo lâm sàng, sinh viên học ứng dụng thực tế của lý thuyết và nhận được kinh nghiệm thực hành trong việc thực hiện các quy trình y học hạt nhân dưới sự giám sát của một kỹ thuật viên y học hạt nhân được chứng nhận. Một buổi đánh giá một tuần và bài kiểm tra cuối cùng được lên kế hoạch vào cuối khóa đào tạo lâm sàng.

Vui lòng liên hệ với chương trình hoặc bộ phận để có được thông tin về các yêu cầu nhập học cụ thể hoặc các gói ứng dụng cho Viện Y học hạt nhân.

 • Toán học hình ảnh phân tử NMED 406
 • Vật lý hình ảnh phân tử NMED 416
 • NMED 425 Chụp ảnh phóng xạ phân tử
 • Bảo vệ bức xạ hình ảnh phân tử NMED 435
 • Quy trình không tạo hình phân tử NMED 445
 • Thủ tục hình ảnh phân tử NMED 455
 • Liệu pháp hạt nhân phóng xạ NMED 462
 • NMED 465 Hóa học và dược phẩm phóng xạ
 • Thiết bị hình ảnh phân tử NMED 472
 • Quang phổ hình ảnh phân tử NMED 475
 • Vật nuôi hình ảnh phân tử NMED 477
 • NMED 485 Y học hạt nhân lâm sàng I
 • NMED 486 Y học hạt nhân lâm sàng II
 • Viên đá hình ảnh phân tử NMED 487

Yêu cầu bằng cử nhân

Bằng tú tài của trường Đại học là một chương trình học có cấu trúc trong ít nhất 124 giờ học kỳ tín dụng bao gồm CORE + Chương trình giảng dạy cho giáo dục phổ thông và các yêu cầu chính, và có thể các khóa học tự chọn tùy thuộc vào khóa học của sinh viên. Sinh viên tú tài có thể chọn từ nhiều chuyên ngành, vị thành niên, chứng thực và / hoặc chứng chỉ. Một khóa học tú tài cho phép sinh viên khám phá các lĩnh vực chủ đề tập trung ở độ sâu đáng kể có liên quan đến sự nghiệp và / hoặc con đường giáo dục đa dạng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Findlay is a flexible, forward-looking institution that is constantly seeking ways to better serve students and the community. In today’s fast-paced world, Findlay is continually ada ... Đọc thêm

The University of Findlay is a flexible, forward-looking institution that is constantly seeking ways to better serve students and the community. In today’s fast-paced world, Findlay is continually adapting programs and teaching methods to meet the needs of current students who are preparing for tomorrow’s careers. Đọc ít hơn