• Thời gian (năm): 5 năm
 • Trình độ chuyên môn: Dược (BPharm, 5 năm)
 • Trình độ chuyên môn: Vòng 1 (Cử nhân)
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh οr Tiếng Anh Chương trình được cung cấp bằng cả hai ngôn ngữ trong các nhóm khác nhau
 • Phương thức học: Toàn thời gian
 • Số điểm ECTS tối thiểu: 300

Hồ sơ của Chương trình

Mục đích

Mục tiêu tổng quát của chương trình là chuẩn bị cho học sinh một cách khoa học và chuyên nghiệp để trở nên hoàn toàn thành thạo về khoa học dược.

Mục tiêu

Vai trò của dược sĩ là rất quan trọng đối với sức khỏe vì họ là những chuyên gia trong lĩnh vực thuốc. Chương trình học hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu hiện đại của Châu Âu và được cấu trúc theo cách cung cấp cho sinh viên nền tảng học thuật hiện đại, kiến ​​thức khoa học và mọi kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ thành công.

Khóa học nhằm mục đích cung cấp tất cả các kiến ​​thức dược phẩm, liên quan đến hóa học, công nghệ, hoạt động và an toàn của thuốc, để sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng kiến ​​thức của mình vào trị liệu vì lợi ích của bệnh nhân.

Triển vọng nghề nghiệp

Các cơ hội việc làm tiềm năng bao gồm một nhà thuốc cộng đồng, hiệu thuốc bệnh viện, ngành dược phẩm, ngành công nghiệp mỹ phẩm, các vấn đề pháp lý.

Tiếp cận các nghiên cứu sâu hơn

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể tiếp tục cho các nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực mà họ lựa chọn. Hiện nay, University of Nicosia không cung cấp các chương trình sau đại học trong ngành dược.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá khóa học thường bao gồm một kỳ thi toàn diện và đánh giá liên tục. Việc đánh giá liên tục có thể bao gồm các vấn đề khác, giữa kỳ, dự án, và sự tham gia của lớp.

Lá thư được tính dựa trên trọng lượng của kỳ thi cuối cùng và đánh giá liên tục và các con số thực tế đạt được trong hai thành phần đánh giá này. Dựa vào các điểm học được tính toán điểm trung bình học kỳ của học sinh (GPA) và điểm trung bình cộng dồn (CPA).

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn thành 300 ECTS và tất cả các yêu cầu của chương trình. Điểm trung bình tích lũy tối thiểu (CPA) là 2.0 là bắt buộc. Do đó, mặc dù 'D-' là điểm PASS, để đạt được mức CPA là 2.0 thì cần có điểm trung bình 'C'.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có thể:

 1. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm và thuốc và để có thể cung cấp chuyên môn của họ cho bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác và tư vấn cho họ về cách sử dụng thuốc đúng và hiệu quả
 2. Có một kiến ​​thức hoàn chỉnh và hiện đại trong lĩnh vực dược phẩm thông qua một nền tảng học tập và thực tiễn toàn diện trong hiệu thuốc và để có thể thích nghi với sự phát triển khoa học và công nghệ nhanh chóng
 3. Có thể phân phối thuốc một cách an toàn
 4. Biết và áp dụng luật và quy tắc đạo đức của hiệu thuốc
 5. Hãy sẵn sàng tham dự kỳ thi cho giấy phép chuyên môn (công dân EU)
 6. Phát triển các kỹ năng cá nhân liên quan đến nghề dược
 7. Đánh giá ngành công nghiệp thuốc và thị trường.
 8. Thực hành trong môi trường dược phẩm hiện đại
 9. Hãy là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tốt và có thể kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế để củng cố vai trò xã hội của dược sĩ và có thể can thiệp vào điều trị
 10. Có cơ sở lý thuyết để nghiên cứu và / hoặc nghiên cứu sâu hơn
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Hy Lạp
University of Nicosia

Xem 17 các khóa học tại University of Nicosia »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
5 năm
Toàn thời gian
Price
9,540 EUR
Học phí hàng năm của sinh viên địa phương / EU; € 9,720 Học phí quốc tế hàng năm. Thực hành năm thứ 5 không bị tính phí.
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school