Nhiều bệnh có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc. Chương trình Cử nhân của chúng tôi là bước đầu tiên hướng tới việc trở thành một chuyên gia dược phẩm toàn diện và một sự nghiệp trong phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm hoặc dược phẩm.

Chương trình Cử nhân Dược của chúng tôi kết hợp hóa học với sinh học và y học. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ học được loại thuốc nào, cách chúng hoạt động và cách chúng được phát triển và quản lý. Bạn sẽ tìm hiểu về sinh lý của con người (patho), và vai trò của dược sĩ trong việc tìm kiếm các hợp chất mới để ngăn chặn, ngăn chặn hoặc chữa bệnh. Dựa trên truyền thống nghiên cứu mạnh mẽ, chương trình đa ngành của chúng tôi cung cấp một nền tảng khoa học vững chắc cho sinh viên.

Nếu bạn quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, chương trình bao gồm các khóa học về sự đóng góp không thể thiếu của dược sĩ để chăm sóc bệnh nhân. Nếu nghiên cứu ma túy là điều của bạn nhiều hơn, chương trình sẽ mở ra cánh cửa đến thế giới phân tử của hiệu thuốc và cách bạn có thể khám phá nó. Học sinh có thể chọn từ các khóa học tự chọn để cá nhân hóa các chương trình của họ theo sở thích cụ thể của riêng mình.

Chương trình Cử nhân của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ sở học tập để giúp bạn trên con đường trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe đa năng. Bạn sẽ đạt được các công cụ để góp phần cải thiện chăm sóc sức khỏe thông qua các loại thuốc và phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Cấu trúc chương trình

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn toàn diện các khóa học để giới thiệu sinh viên đến các ngành khoa học dược phẩm theo nghĩa rộng nhất. Tất cả các khía cạnh đều được đề cập, bao gồm:

 • Thiết kế thuốc hợp lý
 • Cơ chế tác dụng ma túy
 • Phân tích, phân phối và kỹ thuật thuốc
 • Thuốc trong thực tế

Ngoài các bài giảng, chúng tôi còn đào tạo thực hành rộng rãi trong các khóa học trong phòng thí nghiệm cũng như các hướng dẫn được giám sát. Chúng tôi thực hiện các công cụ điện tử mới nhất trong các khóa học của chúng tôi. Tương tác trực tiếp với sinh viên là ưu tiên của chúng tôi! Là một sinh viên trong chương trình Cử nhân của chúng tôi, bạn sẽ được làm quen với các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai bằng cách tham gia tích cực vào các chương trình nghiên cứu đang diễn ra và thăm các nhà thuốc cộng đồng và bệnh viện. Cơ hội để có một cái nhìn đằng sau hậu trường trong ngành công nghiệp dược phẩm cũng sẽ được cung cấp.

Du học

 • Du học ở nước ngoài không được giao tiếp
 • Tối đa là 30 EC

(Binding) tư vấn nghiên cứu

 • Tối thiểu 45 EC trong 12 tháng đầu tiên (ràng buộc)

Bạn sẽ được tư vấn học tập sau năm học đầu tiên. Bạn có thể mong đợi một kết quả tích cực nếu bạn đã kiếm được ít nhất 45 điểm tín dụng ECTS (trong tổng số 60 ECTS; hầu hết các đơn vị khóa học là 5 ECTS). Nếu bạn kiếm được ít hơn 45 ECTS và được phát hành kết quả âm, bạn sẽ không được phép tiếp tục chương trình học của mình.

Bạn sẽ nhận được lời khuyên nghiên cứu sơ bộ vào tháng 12 để đảm bảo rằng bạn biết bạn đang đứng ở đâu. Vui lòng liên hệ với cố vấn nghiên cứu của bạn càng sớm càng tốt nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống BSA.

Yêu cầu nhập học

chủ đề bổ sung

Toán, Vật lý, Hóa học,

Đây chỉ là một dấu hiệu của kiến ​​thức nền tảng cần thiết. Ban tuyển sinh xác định xem nội dung cụ thể của khóa học này có đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân mà bạn đã nộp đơn hay không.

giáo dục trước

Giáo dục trung học tương đương với giáo dục trước đại học của Hà Lan là bắt buộc.

Đây chỉ là một dấu hiệu cho thấy mức độ yêu cầu chung của giáo dục trước đó của ứng viên.

Thủ tục đăng ký

Ban tuyển sinh sẽ quyết định xem bạn có thể được nhận vào chương trình cử nhân hay không. Các ứng dụng được đánh giá liên tục. Bạn không phải chờ đến khi hết hạn nộp đơn.

Yêu cầu ngôn ngữ

CAE (Cambridge English: Nâng cao)

Học phí

EU / EEA

Hạn chót nộp đơn

Sinh viên EU / EEA

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình của chúng tôi mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tự do khi nói đến các cơ hội của bạn sau khi Cử nhân. Bạn có thể theo đuổi bằng Thạc sĩ trong chương trình Thạc sĩ Dược phẩm do Hà Lan giảng dạy, và được đào tạo như một dược sĩ hoặc nhà khoa học dược phẩm. Các chương trình hướng nghiên cứu được cung cấp bởi Thạc sĩ Khoa học Dược phẩm Y tế (MPS) hoặc Thạc sĩ Đổi mới Thuốc men và Dược phẩm (MPDI).

Mức độ MPS hoặc MPDI sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngành khoa học dược phẩm hoặc nghiên cứu y sinh học, trong học viện hoặc ngành công nghiệp. Với kiến ​​thức chuyên sâu về dược và khoa học dược phẩm, bạn sẽ được sử dụng rộng rãi.

Dược sĩ

Là một dược sĩ, bạn sẽ cố gắng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất có thể cho từng cá nhân bằng cách giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đồng nghiệp chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất với yêu cầu của bệnh nhân. Dược sĩ cộng đồng làm việc chặt chẽ với các học viên nói chung và có liên hệ cá nhân với bệnh nhân. Dược sĩ bệnh viện tập trung vào các loại thuốc đặc biệt, làm việc cùng với các chuyên gia y tế khác và thường tiến hành nghiên cứu định hướng thực hành.

nghiên cứu viên

Yếu tố di truyền và / hoặc môi trường nào là nguyên nhân cơ bản của bệnh? Làm thế nào chúng ta có thể phát triển các loại thuốc hiệu quả hơn? Tại sao một số bệnh nhân đáp ứng với các loại thuốc mới, trong khi những người khác thì không? Các nhà khoa học trong nghiên cứu dược phẩm tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác. Sau khi hoàn thành một trong những chương trình Thạc sĩ nói trên, bạn sẽ sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu dược phẩm.

Tư vấn hoặc viên chức chính sách

Các công ty bảo hiểm y tế và chính phủ nằm trong số những người quan tâm đến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho các vị trí như cán bộ cảnh sát, thanh tra viên hoặc chuyên gia tư vấn.

Ví dụ việc làm

 • Apotheker / Dược sĩ
 • Beleidsadviseur / Cố vấn chính sách
 • Onderzoeker / Nhà nghiên cứu
 • Docent / Giảng viên
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 11 các khóa học tại University of Groningen »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 23, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
mỗi năm, sinh viên EU / EEA. € 12500 mỗi năm học sinh không thuộc EU / EEA.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date