Cử nhân Dược

Chung

Chương trình mô tả

Đào tạo dược sĩ chất lượng cao tại Voronezh State University được đảm bảo bởi các công nghệ đào tạo tiên tiến, tổ chức khoa học và sáng tạo hiệu quả trong công việc và bằng cách thực hiện đào tạo tại chỗ cho các dược sĩ tương lai. Sinh viên tốt nghiệp khoa được đảm bảo lợi thế cạnh tranh cần thiết để cạnh tranh thành công trong thị trường lao động và để phát triển chuyên nghiệp hơn nữa.

111714_IMG_0195.jpg

Trong quá trình học tập, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức lý thuyết; nắm vững các kỹ thuật khác nhau để phát triển hỗn hợp, công nghệ và phân tích dược liệu mới. Trong các phòng thí nghiệm hiện đại, sinh viên của chúng tôi thực hiện các nghiên cứu dược lý về các loại nguyên liệu dược liệu và thực vật, tổng hợp các hợp chất mới và kiểm tra hoạt động sinh học của họ, tiến hành nghiên cứu tổ chức và kinh tế. Các lớp lý thuyết và thực hành được bổ sung bởi các trò chơi và đào tạo máy tính kinh doanh.

Học sinh tích cực tham gia hội nghị chuyên đề, triển lãm, thi đấu, nhận tài trợ nghiên cứu. Các kết quả quan trọng và thú vị nhất của nghiên cứu sinh viên được công bố trên các tạp chí khoa học.

Khoa Dược có kết nối quốc tế rộng lớn. Hơn 280 công dân từ 17 quốc gia trên thế giới đã được giáo dục đại học về Dược Dược tại trường đại học của chúng tôi.

111715_IMG_0190.jpg

Một đối tác chiến lược của khoa là dược phẩm Bionorika-SE của Đức.

Thị trường dược phẩm phát triển mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên tốt nghiệp đại học có trình độ trong lĩnh vực phát triển sản phẩm dược phẩm, sản xuất công nghiệp và tiếp thị. Giáo dục dược phẩm thu được tại Voronezh State University là một sự đảm bảo đáng tin cậy cho sự thành công chuyên nghiệp!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Voronezh State University is a research-led institution and its research activities are organised within a network of 18 faculties, 6 research institutes, 16 research laboratories administered by the ... Đọc thêm

Voronezh State University is a research-led institution and its research activities are organised within a network of 18 faculties, 6 research institutes, 16 research laboratories administered by the Russian Academy of Sciences; Đọc ít hơn