Cử nhân Dược

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chào mừng bạn đến với Trường Dược Fred Wilson tại High Point University High Point ở High Point, NC. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi đào tạo những người chuyên tâm chăm sóc bệnh nhân trong mọi môi trường và sở hữu kỹ năng và kiến ​​thức để thực hành hiệu thuốc ở mức cao nhất có thể. Mô hình giáo dục của chúng tôi bao gồm tập trung vào kiến ​​thức và kỹ năng dược phẩm cơ bản cần thiết để đưa ra các quyết định quan trọng về chất lượng kết hợp với đào tạo lâm sàng trong các môi trường khác nhau. Học sinh có được kiến ​​thức và kỹ năng và có khả năng giao tiếp sẽ hình thành cốt lõi mà từ đó các nhà lãnh đạo của ngày mai được phát triển!

Sứ mệnh

Để cung cấp một nền giáo dục dược đặc biệt thông qua việc tích hợp khoa học y sinh và lâm sàng cho phép các dược sĩ trong tương lai nổi trội trong môi trường chăm sóc sức khỏe năng động như một thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Để trở thành một trường hàng đầu về dược phẩm thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu chuẩn bị các nhà lãnh đạo chăm sóc sức khỏe từ bi và cảm hứng cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Những mục tiêu

  1. Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục dược toàn diện, tích hợp cẩn thận các ngành khoa học cơ bản và lâm sàng.
  2. Phát triển trong sinh viên quá trình suy nghĩ phân tích, cho phép họ lý luận thông qua các vấn đề lâm sàng và khoa học.
  3. Thúc đẩy cho tất cả các giảng viên và sinh viên, một niềm đam mê khám phá lâm sàng và khoa học để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe.
  4. Duy trì một môi trường chăm sóc và chấp nhận cho những khác biệt cá nhân và văn hóa, để phát triển những người hành nghề tử tế, từ bi và chấp nhận dược.
  5. Cho học sinh tiếp xúc với các tình huống trong thế giới thực để chuẩn bị cho chúng hoạt động hiệu quả trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

Triết học Giáo dục

HPU SOP sẽ sử dụng một chương trình giảng dạy khoa học cơ bản và lâm sàng tích hợp chặt chẽ để thúc đẩy việc ứng dụng của học sinh đầy đủ các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc dược phẩm tập trung vào bệnh nhân. Các phương pháp giảng dạy của chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật dựa trên bằng chứng để thúc đẩy học tập dài hạn và mở rộng khả năng tổng hợp kiến ​​thức thay đổi nhanh chóng trong chăm sóc sức khỏe.

Chương trình khách hàng tiêu chuẩn hóa tại Trường Dược Fred Wilson tại High Point University

Khách hàng được chuẩn hóa (SC) là một phần quan trọng của Chương trình Dược phẩm HPU và cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm đầu tiên của chúng tôi trong môi trường mà họ sẽ áp dụng các kỹ năng mới được học trong một định dạng thực tế.

Học sinh được đưa ra một kịch bản bệnh nhân xác định tình trạng, thuốc và các vấn đề mà bệnh nhân có thể có, vì vậy họ có thể áp dụng các kỹ năng tư duy phê phán trong quá trình thực hiện lịch sử thuốc, đánh giá vấn đề, xác định cần phải làm gì, và tư vấn cho bệnh nhân, phụ huynh hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bằng cách thực hành độc lập, không có người chỉ dẫn hoặc đồng nghiệp, để giải quyết vấn đề của bệnh nhân, học sinh nhanh chóng nhận ra những gì cần thiết để giúp đỡ bệnh nhân. Đây là 'thử nghiệm thực sự về những gì cần thiết để biết' là một dược sĩ phi thường trong thế giới ngày nay!

Khách hàng được tiêu chuẩn hóa được tuyển dụng và đào tạo để mô tả bệnh nhân sống. SCs tìm hiểu và thực hiện kịch bản được xác định một cách nhất quán để mỗi học sinh có được trải nghiệm 'giống nhau'. Các giảng viên đào tạo mỗi SC để thực hiện vai trò.

Phản hồi từ khách hàng tiêu chuẩn hóa, giảng viên và quay video cho sinh viên của chúng tôi một 'lợi thế' trong việc có được các kỹ năng tập trung vào bệnh nhân.

  • SC cung cấp phản hồi cho học sinh về kỹ năng giao tiếp và trải nghiệm tổng thể.
  • Các giảng viên xem xét kỹ lưỡng cuộc gặp gỡ để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cho học sinh.
  • Học sinh tự đánh giá hiệu quả của mình để xác định các cải tiến.

IPE

Giáo dục liên chuyên nghiệp

Giáo dục liên chuyên nghiệp (IPE) là một kinh nghiệm học tập hợp tác bao gồm sinh viên và các nhà giáo dục từ nhiều ngành nghề y tế. Thông qua IPE, sinh viên phát triển kiến thức, kỹ năng và hành vi cần thiết để trở thành thành viên hiệu quả của nhóm chăm sóc sức khỏe. Tại Trường Dược Fred Wilson của High Point University , chúng tôi dành riêng để kết hợp IPE trong suốt chương trình giảng dạy của chúng tôi để đảm bảo rằng các sinh viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tuyệt vời trong môi trường chăm sóc sức khỏe đa ngành ngày nay.

Kế hoạch IPE của chúng tôi kết hợp bốn bước cơ bản: tiếp xúc, ngâm, trải nghiệm và thẩm quyền.

Phơi bày

Ngay từ khi bắt đầu chương trình giảng dạy của chúng tôi, sinh viên được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông qua các bài giảng của khách và các bài tập trong phòng thí nghiệm tương tác. Họ học hỏi từ các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác về các lĩnh vực tương ứng của họ và làm thế nào các ngành này liên quan đến thực hành dược.

Ngâm

Khi sinh viên tiến bộ thông qua chương trình, họ đắm mình trong môi trường chăm sóc sức khỏe hợp tác, cả sống và mô phỏng, nơi họ phát triển các kỹ năng liên ngành chính. Mô phỏng bao gồm các trường hợp khách hàng được tiêu chuẩn hóa và các khóa học trong phòng thí nghiệm liên quan đến nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong cộng đồng giới thiệu và luân chuyển dược phẩm bệnh viện, sinh viên thực hành các bệ liên ngành của họ trong môi trường chăm sóc sức khỏe trong thế giới thực.

Kinh nghiệm

Vào năm thứ ba của chương trình, sinh viên được chuẩn bị tốt để tham gia và đóng góp cho các hội thảo chuyên nghiệp được tổ chức bởi Triad IHEC (Trung tâm giáo dục sức khỏe liên ngành). Triad IHEC là một nỗ lực hợp tác liên quan đến nhiều trường chuyên nghiệp từ các tổ chức khác nhau trong khu vực, bao gồm High Point University , NC A

Năng lực

Học sinh dành năm cuối cùng của chương trình học tập, thực hành và thể hiện năng lực chuyên môn trong các kinh nghiệm thực hành dược phẩm nâng cao (APPE). Những kinh nghiệm thực tế này cho phép học sinh sử dụng và đánh bóng kiến ​​thức, kỹ năng và hành vi liên ngành trước khi tốt nghiệp.

Triad Inter-chuyên nghiệp Trung tâm Giáo dục Y tế (Triad IHEC)

Ngay từ khi thành lập chương trình Khoa học Y tế tại High Point University vào năm 2015, Triad IHEC được thành lập giữa các Trường Điều dưỡng và Công tác Xã hội của UNCG, NC A

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

With more than 100 student life campus organizations and more than 600 students competing in club and intramural sports, at High Point University, you won’t just be asked to question the world around ... Đọc thêm

With more than 100 student life campus organizations and more than 600 students competing in club and intramural sports, at High Point University, you won’t just be asked to question the world around you-you'll be expected to become an active citizen. Đọc ít hơn