Cử nhân Kỹ thuật Y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Kỹ thuật y sinh

Các kỹ sư tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể hoặc để đáp ứng yêu cầu của một sản phẩm hữu hình (máy móc, thiết bị, hệ thống hoặc quy trình). Một kỹ sư thiết kế, xây dựng, vận hành, kiểm tra sản phẩm và hành vi trong các điều kiện hoạt động khác nhau để cải tiến và phát triển nó. Các vấn đề cần giải pháp và những sự phức tạp khác cho phép các kỹ sư mở rộng và nâng cao kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực này. Các kỷ luật kỹ thuật mới xảy ra trong quá trình này. Kỹ thuật y sinh học là một trong những động lực phát triển và phát triển trong năm mươi năm qua.

Kỹ thuật y sinh học thường đề cập đến các lĩnh vực của hệ thống sinh học, đặc biệt là tổ chức cấp cao trong một hệ thống phức tạp, các thành phần của cấu trúc cơ thể người, hiểu các tương tác và suy giảm chức năng để xác định và giải quyết các công cụ cần thiết cần thiết, thiết bị và phát triển hệ thống.

Ví dụ về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật y sinh học:

 • Các thiết bị điện tử như EKG và MRI được sử dụng cho mục đích chẩn đoán, thiết kế và chế tạo các thiết bị sau đây như dụng cụ làm móng và dụng cụ catheter được sử dụng cho mục đích điều trị, dụng cụ lọc máu, hệ thống phẫu thuật phẫu thuật, mang theo các loại thuốc khác nhau khi cần thiết phát thải các nền tảng vi mô như vật liệu nhân tạo, thiết bị trợ thính, dụng cụ làm tăng độ chính xác và độ nhạy của các chi phần của bộ phận cơ thể, xương và các bộ phận giả giả mạch và van tim.
 • Giao diện được thiết kế, sản xuất và sẵn sàng sử dụng bằng cách đi qua các thiết bị, hệ thống và quy trình kiểm tra hiệu năng trong các lĩnh vực sử dụng hiệu năng cao cần thiết để phục vụ sự phát triển của máy tính người;
 • Để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ y tế, các quy trình, quản lý và phát triển các mô hình tổ chức đã được thiết lập;

Các thiết bị y sinh và kiểm tra hiệu năng hệ thống được tiến hành để tạo ra các nền tảng ảo, mô hình cơ học và sinh học, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm khác nhau.

Khoa Kỹ thuật Sinh Bahcesehir University được thành lập để đào tạo các kỹ sư và giáo dục họ về việc sản xuất và sử dụng các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn như các nhà nghiên cứu và các chuyên gia có trách nhiệm. Bộ môn tập trung vào khoa học, giải phẫu nhân tạo và sinh lý học, toán học cơ bản và áp dụng, các mô hình hệ thống và các phương pháp phân tích, vật liệu, điện tử, kiểm soát và các vấn đề về máy tính kiến ​​thức cơ bản về sản phẩm y tế và thiết kế các thiết bị.

Ngoài các khoa kỹ thuật khác Khoa Di truyền và Tin sinh học và Khoa Y có các chương trình thực hiện phù hợp với chương trình đào tạo. Chương trình tập trung vào sở thích và khả năng của sinh viên, thời gian học tập, chuyên môn và tính linh hoạt của họ đối với môi trường làm việc sau đại học mà sinh viên có thể tự xác định. Sinh viên hoàn thành chương trình được tiếp xúc trực tiếp với cuộc sống làm việc.

Bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác:

 • Ở các trường đại học
 • Trung tâm nghiên cứu y khoa
 • Thiết bị y tế và thiết bị sản xuất, bán và cung cấp hỗ trợ sau bán hàng cho các tổ chức
 • Trong ngành dược phẩm
 • Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong đơn vị xử lý thông tin

Sinh viên cũng có thể làm việc như thể họ muốn trong sinh học, vật liệu sinh học, cơ sinh học, tin sinh học, vật lý y học, và kỹ thuật di truyền. Sinh viên sẽ có thể tiếp tục theo đuổi bằng sau đại học trong các lĩnh vực có liên quan như kỹ thuật mô. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để tham dự các trường đại học ở nước ngoài có một chương trình chung với trường đại học của chúng tôi.

Sơ đồ Cấu trúc Khóa học với tín chỉ

 • Các khóa học được đánh dấu TR được giảng dạy bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • EN đánh dấu các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Có TR-EN đánh dấu một phần của các khóa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

The slogan “At the heart of Istanbul” is suitable for a university like Bahcesehir University (BAU). With its main campus on the edge of the Bosphorus in Besiktas each day begins early with rapid mobi ... Đọc thêm

The slogan “At the heart of Istanbul” is suitable for a university like Bahcesehir University (BAU). With its main campus on the edge of the Bosphorus in Besiktas each day begins early with rapid mobility and continues throughout the day. Moreover, it is possible to encounter an event at almost every part of the university. Đọc ít hơn
Istanbul , Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn