Cử nhân Kỹ thuật Y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Kỹ thuật Y sinh có ba lựa chọn mà tất cả đều có nền tảng vững chắc về kỹ thuật truyền thống, với các khóa học kỹ thuật cơ bản cần có trước khi tham gia khóa học y sinh.

Male biomedical engineers develop blood filtering treatment

Giới thiệu

Kỹ sư y sinh nói hai ngôn ngữ: đó là kỹ sư và chuyên gia y tế. Họ hiểu những gì liên quan đến việc kiểm tra con người, đánh giá sức khỏe của họ và hiểu những gì có sẵn để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Họ cũng hiểu được khoa học và toán học đằng sau các lĩnh vực này và có thể đánh giá tiềm năng của các thiết bị và phương pháp mới để cải thiện các công nghệ hiện tại.

Chương trình tiêu chuẩn chuẩn bị cho sinh viên một cơ sở vững chắc trong nhiều môn học khác nhau liên quan đến cơ chế sinh học (xương, khớp, dây chằng, gân, v.v.); biofluids (lưu lượng máu, van tim, luồng không khí trong phổi, v.v.); và sinh hóa học, (các dụng cụ và cảm biến được sử dụng để đo lường hệ thống sinh lý.)

Thông tin chương trình

Việc thực hành y học đã chứng kiến sự kết hợp nhanh chóng của những đổi mới kỹ thuật. Kỹ thuật y sinh đã nổi lên như một chuyên ngành kết hợp y học và kỹ thuật để cung cấp vật liệu, công cụ và kỹ thuật thúc đẩy nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị chăm sóc sức khỏe. Sinh viên có động lực cao, những người muốn tập trung sự nghiệp kỹ thuật của họ vào việc hỗ trợ trong cuộc đấu tranh chống lại bệnh tật và bệnh tật có thể tập trung nỗ lực của họ vào Kỹ thuật y sinh.

Chương trình Kỹ thuật Y sinh bao gồm ba tùy chọn tập trung: tùy chọn tiêu chuẩn, tùy chọn có trước và tùy chọn kỹ thuật điện. Tùy chọn tiêu chuẩn trình bày cho sinh viên một nền tảng vững chắc và đa dạng về cơ học chất rắn, cơ học chất lỏng, vật liệu sinh học và các khía cạnh thiết bị của lĩnh vực này. Nồng độ trước đó sửa đổi tùy chọn tiêu chuẩn để bao gồm Hóa học hữu cơ, để cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong ngành y tế. Nồng độ kỹ thuật điện được thiết kế cho những người muốn tập trung vào thiết kế, đánh giá và bảo trì các thiết bị y tế điện tử. Sinh viên tập trung Kỹ thuật điện chọn một môn tự chọn chuyên nghiệp phù hợp, và đạt được điểm yêu cầu, sẽ được cấp một chuyên ngành Kỹ thuật Điện sau khi tốt nghiệp. Tất cả các nồng độ chia sẻ cùng một yêu cầu chương trình cơ bản, với các khóa học bổ sung cho lợi ích đặc biệt của họ.

Về người thiểu số

Chuyên ngành Kỹ thuật Y sinh cung cấp cho sinh viên trúng tuyển vào các chương trình cử nhân tại các trường đại học khác của Đại học, đặc biệt là các ngành khoa học và các chuyên ngành kỹ thuật khác, với phần giới thiệu về chuyên ngành kỹ thuật y sinh.

Kỹ thuật y sinh nhỏ

Chuyên ngành kỹ thuật y sinh cung cấp cho sinh viên trúng tuyển vào các chương trình cử nhân tại các trường đại học khác của Đại học, đặc biệt là các ngành khoa học và các chuyên ngành kỹ thuật khác, với phần giới thiệu về chuyên ngành kỹ thuật y sinh. Chuyên ngành kỹ thuật y sinh bao gồm bốn khóa học bắt buộc về kỹ thuật y sinh và ba khóa học từ danh sách dưới đây.

Tất cả các khóa học phải được thực hiện tại University of Hartford và không được thực hiện trên cơ sở Pass / No Pass.

Yêu cầu khóa học cho Tiểu học Kỹ thuật Y sinh

Tất cả những điều sau đây:

 • BE 281 - Hội thảo kỹ thuật y sinh, 1 tín chỉ
 • BE 301 - Cơ chế sinh học, 3 tín chỉ
 • BE 302 - Cơ học biofluid, 3 tín chỉ
 • BE 401 - Thuyết minh sinh học, 3 tín chỉ

Bất kỳ ba trong số sau đây:

 • BE 260W - Tài liệu kỹ thuật y sinh 3 tín dụng HOẶC tương đương
 • BE 402 - Vật liệu y sinh, 3 tín chỉ
 • BIO 212 - Giải phẫu và sinh lý con người I, 4 tín chỉ
 • BIO 213 - Giải phẫu và sinh lý con người II, 4 tín chỉ
 • ES 212 - Cơ học vật liệu, 3 tín chỉ
 • ECE 360 - Mạch và Điện tử, 4 tín dụng
 • ES 320 - Kỹ thuật nhiệt-chất lỏng, 4 tín chỉ HOẶC tương đương
 • ME 405 - Thiết kế hệ thống cơ điện tử, 3 tín chỉ
 • PHY 250 - Khoa học vật liệu, 3 tín chỉ

Hoặc với sự cho phép:

 • BE 480 - Thực hành kỹ thuật y sinh, 3 tín chỉ
 • BE 485W - Nghiên cứu kỹ thuật y sinh, 3 tín chỉ

Yêu cầu Bằng cấp

Điểm nổi bật của chương trình giảng dạy

 • BE 260W - Vật liệu kỹ thuật y sinh
 • BIO 212 - Giải phẫu và sinh lý con người I
 • BE 301 - Cơ sinh học
 • BE 401 - Sinh hóa học
 • BE 460 - Dự án thiết kế kỹ thuật y sinh I

Tùy chọn Pre-Med

Tùy chọn tiền y học bao gồm hóa học hữu cơ và các khóa học khác liên quan đến việc chuẩn bị một sinh viên để vào học các chương trình sau đại học trong các ngành nghề y tế. Tùy chọn này cũng bao gồm trình tự toàn trường đại học trong các khóa học hội thảo chuyên nghiệp tiền sức khỏe.

Kỹ thuật điện tập trung

Tùy chọn điện thêm trọng tâm vào các nguyên tắc kỹ thuật điện đằng sau các thiết bị y sinh với các khóa học kỹ thuật điện cấp cao hơn. Tùy chọn này hỗ trợ sinh viên muốn làm việc với bảo trì và thiết kế thiết bị trong bệnh viện hoặc ngành công nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp

Cùng với đào tạo học tập nghiêm ngặt, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực hành trong suốt thời gian là sinh viên. Bạn sẽ trình bày công việc của mình với đồng nghiệp và người hướng dẫn, cũng như cho công chúng, và bởi vì giảng viên của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các tổ chức và ngành liên quan đến sức khỏe hàng đầu, bạn có cơ hội làm việc trong các dự án nghiên cứu và tham gia thực tập.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục làm việc tại các công ty như Stryker, Flex, Hartford chăm sóc sức khỏe và Medtronic.

Lời chứng thực của Sinh viên

Trò chơi điện tử

BSBE, 2021

Gabriela đã có cơ hội thực tập Kinh nghiệm Nghiên cứu cho Sinh viên Đại học (REU) - Kỹ thuật Y sinh: Mô phỏng, Hình ảnh và Mô hình hóa Chương trình REU tại Đại học East Carolina vào mùa hè năm 2019. Mười sinh viên được chọn để làm việc với một cố vấn giảng viên được giao để hoàn thành một dự án nghiên cứu cấp sau đại học trong mười tuần. Dự án / công việc của cô là tạo ra một mô hình do cơ bắp tạo ra trên máy tính để cho phép nghiên cứu về đứt gân Achilles.

"Chương trình này đã cung cấp rất nhiều cơ hội kết nối và sự rõ ràng về các lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực BME và tôi được trình bày công việc của mình tại Hội nghị Hiệp hội Kỹ thuật Y sinh hàng năm vào tháng 10! Thật thú vị khi sử dụng kiến thức trong lớp học của tôi và kinh nghiệm từ các lớp kỹ thuật và thiết kế tại UHart đến phòng thí nghiệm cơ sinh học tại ECU. "

Yêu cầu nhập học

Quan tâm đến việc đăng ký vào chương trình Kỹ thuật Y sinh thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc (CETA)? Đây là những gì bạn cần để nộp đơn của bạn.

Yêu cầu kỹ thuật

Nếu bạn đang đăng ký một chương trình về Kỹ thuật, bạn nên có điểm kiểm tra tiêu chuẩn, cũng như 16 đơn vị môn học phụ, bao gồm các phần sau,

 • 4 đơn vị tiếng anh
 • 2 đơn vị nghiên cứu xã hội
 • 2 đơn vị ngôn ngữ khác tiếng Anh
 • 2 đơn vị khoa học thí nghiệm (hóa học và vật lý được khuyến khích)
 • 3½ đơn vị Toán học (2 đơn vị Đại số, 1 đơn vị Hình học phẳng, Đơn vị lượng giác; Khuyến nghị tính toán trước hoặc tính toán)
 • 2½ đơn vị các môn học khác

Chúng tôi cũng đề nghị các đơn vị bổ sung trong lập trình máy tính, vẽ cơ khí và nghệ thuật công nghiệp. Tín dụng nâng cao và chuyển tiếp có thể được áp dụng cho chương trình cấp bằng.

Yêu cầu về công nghệ và kiến trúc

Nếu bạn đang đăng ký một chương trình về Công nghệ Kỹ thuật, bao gồm Thiết kế Kiến trúc + Công nghệ, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • 4 đơn vị tiếng anh
 • 1 đơn vị khoa học xã hội
 • 1 đơn vị vật lý hoặc 2 đơn vị khoa học thí nghiệm khác
 • 2½ đơn vị toán học (đại số I và II và lượng giác được khuyến nghị)

Ngoài ra, hiệu suất của trường trung học, bản chất của chương trình trung học theo sau, nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn (ưu tiên), các kỹ năng và tài năng đặc biệt liên quan đến công nghệ kỹ thuật được xem xét. Tín dụng nâng cao và chuyển tiếp có thể được áp dụng cho chương trình cấp bằng.

Chương trình 4 + 1 (độ BS + M.Eng)

Chương trình được thiết kế để cho phép sinh viên kỹ thuật toàn thời gian kiếm được BS và M.Eng của họ. bằng cấp trong năm năm học. Hai khóa học sau đại học được thực hiện trong chương trình đại học có thể được áp dụng cho cả yêu cầu bằng đại học và sau đại học. Học sinh thường cam kết với chương trình vào đầu học kỳ thứ hai của năm học cơ sở, và những học sinh quan tâm nên liên hệ với chủ tịch bộ phận của họ.

Để được chấp nhận vào chương trình, học sinh phải có điểm trung bình tích lũy 3.0 vào cuối năm học (dưới 3.0 sẽ được xem xét trong từng trường hợp cụ thể).

University of Hartford Alumna Thiênly Nguyen '18, Kỹ thuật y sinh, đã có cơ hội hợp tác với một sinh viên Kỹ thuật máy tính tại CETA để thực tập với Bệnh viện Hartford để phát triển các ứng dụng y tế thực tế ảo.

Công nhận

Chương trình Kỹ thuật Y sinh được ABET - Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật (EAC) công nhận.

Mục tiêu giáo dục của chương trình (PEO)

Chương trình Kỹ thuật Y sinh tìm cách chuẩn bị cho sinh viên đủ điều kiện làm việc hiệu quả, bổ ích trong ngành kỹ thuật, hoặc để thực hành cấp độ trong kỹ thuật y sinh hoặc để vào các chương trình sau đại học thích hợp. Trong sự nghiệp của họ, cựu sinh viên của chúng tôi:

 1. Sẽ trở thành kỹ sư thực hành thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật y sinh và sẽ thăng tiến chuyên nghiệp bằng cách chấp nhận trách nhiệm và, có khả năng, theo đuổi vai trò lãnh đạo;
 2. Ngoài ra, những người tham gia vào các ngành nghề y tế sẽ sử dụng kiến thức kỹ thuật của họ trong việc theo đuổi này;
 3. Sẽ nâng cao kiến thức của họ về kỹ thuật, cả chính thức và không chính thức, bằng cách tham gia vào các kinh nghiệm học tập suốt đời; và sẽ,
 4. Là thành viên đóng góp của các nhóm kỹ thuật đa ngành, áp dụng thành công các nguyên tắc cơ bản của phân tích kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật vào việc xây dựng và giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật mới nổi.

Kinh nghiệm thiết kế kỹ thuật được phân phối trên toàn bộ chương trình giảng dạy kỹ thuật. Kinh nghiệm này bắt đầu trong năm đầu tiên với kỹ thuật và thiết kế và tiếp tục xuyên suốt và đạt đến đỉnh cao trong nghiên cứu cao cấp Capstone II và Dự án thiết kế kỹ thuật y sinh cao cấp I và II. Công việc thiết kế cấp cao đảm bảo rằng các sinh viên đã thành thạo các khóa học kỹ thuật chuẩn bị và khoa học kỹ thuật.

Các khái niệm cơ bản về vật lý, hóa học và toán học là nền tảng mà tất cả giáo dục kỹ thuật được xây dựng. Các công cụ cơ bản của kỹ thuật, như giao tiếp đồ họa, sử dụng máy tính, cơ học và nhiệt động lực học hoàn thành giai đoạn giới thiệu của chương trình.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình Kỹ thuật Y sinh được yêu cầu hoàn thành các khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng về giải phẫu và sinh lý học, cơ chế sinh học, biofluids, sinh hóa và cấu trúc vật liệu được sử dụng bởi các kỹ sư y sinh. Cùng với các khóa học kỹ thuật được mô tả ở trên, sinh viên được yêu cầu có được một nền tảng về kỹ thuật điện.

Kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm mở rộng tăng cường công việc khóa học. Có một số lớp học trong phòng thí nghiệm bắt buộc về khoa học, vật liệu, kỹ thuật và hiện tượng tự nhiên. Thông báo bằng văn bản về kết quả phòng thí nghiệm là bắt buộc.

Thông qua việc tham gia Chương trình giảng dạy toàn trường và các khóa học tự chọn bổ sung về khoa học xã hội và nhân văn, sinh viên có cơ hội mở rộng quan điểm và tham gia vào cộng đồng học tập lớn hơn của trường Đại học. Điều bắt buộc là các kỹ sư phải hiểu và đánh giá cao vai trò đặc biệt của công nghệ trong xã hội của chúng ta, cũng như sự tương tác giữa các thành phần khác nhau trong xã hội của chúng ta.

Chương trình Kỹ thuật Y sinh có hai bài hát cơ bản: bài hát tiêu chuẩn và một bài hát được thiết kế cho những sinh viên muốn vào trường y. Những sinh viên muốn vào trường y được yêu cầu phải học cả năm về hóa học hữu cơ trước năm cuối cấp. Các yêu cầu của tùy chọn này là nếu một sinh viên muốn tốt nghiệp trong bốn năm, ít nhất một khóa học kỹ thuật phải được thực hiện trong mùa hè. Tất cả các sinh viên quan tâm đến các ngành nghề y tế được yêu cầu tham gia chương trình nghề nghiệp tiền sức khỏe. Ủy ban Tư vấn nghề nghiệp tiền sức khỏe đã phát triển một khóa học tín dụng cho mỗi ba năm đại học đầu tiên để giúp sinh viên chuẩn bị cho các ứng dụng trường đại học chuyên nghiệp về sức khỏe.

Kết quả của sinh viên

Kết quả học tập của sinh viên trong chương trình Kỹ thuật Y sinh dẫn đến bằng BSBE phù hợp với kết quả học tập của sinh viên ABET EAC (1 đến 7) và chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp chương trình để đạt được các mục tiêu giáo dục của chương trình.

Kết quả học sinh từ 1 đến 7 được khớp nối như sau:

 1. Khả năng xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp bằng cách áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, khoa học và toán học
 2. Khả năng áp dụng thiết kế kỹ thuật để tạo ra các giải pháp đáp ứng các nhu cầu cụ thể với việc xem xét sức khỏe cộng đồng, an toàn và phúc lợi, cũng như các yếu tố toàn cầu, văn hóa, xã hội, môi trường và kinh tế
 3. Khả năng giao tiếp hiệu quả với nhiều đối tượng
 4. Khả năng nhận ra trách nhiệm đạo đức và nghề nghiệp trong các tình huống kỹ thuật và đưa ra những đánh giá sáng suốt, phải xem xét tác động của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh toàn cầu, kinh tế, môi trường và xã hội
 5. Khả năng hoạt động hiệu quả trên một nhóm có các thành viên cùng nhau lãnh đạo, tạo ra một môi trường hợp tác và toàn diện, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch nhiệm vụ và đáp ứng các mục tiêu
 6. Khả năng phát triển và thực hiện thử nghiệm thích hợp, phân tích và giải thích dữ liệu và sử dụng phán đoán kỹ thuật để đưa ra kết luận
 7. Một khả năng tiếp thu và áp dụng kiến thức mới khi cần thiết, sử dụng các chiến lược học tập phù hợp.

Tiêu chí cụ thể của chương trình như sau. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có:

 • (PSC-1) Hiểu biết về sinh học và sinh lý học
 • (PSC-2) Khả năng áp dụng toán học tiên tiến (bao gồm phương trình vi phân và thống kê), khoa học và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề tại giao diện của kỹ thuật và sinh học
 • (PSC-3) Khả năng thực hiện các phép đo và giải thích dữ liệu từ các hệ thống sống, giải quyết các vấn đề liên quan đến sự tương tác giữa các vật liệu và hệ thống sống và không sống.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Hartford, we help you make your mark on the world. A unique combination of challenging academics, exceptional faculty, student life, and support will guide you through your colleg ... Đọc thêm

At the University of Hartford, we help you make your mark on the world. A unique combination of challenging academics, exceptional faculty, student life, and support will guide you through your college career. So, why UHart? Because we have it all. Đọc ít hơn