Cử nhân Khoa học - Điều dưỡng và Sức khỏe (Top-Up) của Đại học Dundee

Chung

Chương trình mô tả

Nếu bạn là một y tá hoặc nữ hộ sinh có đăng ký ở Singapore muốn nâng cao trình độ học vấn của bạn trong điều dưỡng, điều dưỡng hàng đầu này điều dưỡng BSc

Đại học Dundee là một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc phát triển sinh viên tốt nghiệp y tế có ảnh hưởng đến cải thiện kết quả sức khỏe thông qua giáo dục và nghiên cứu. Mức độ đăng ký này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để tạo sự khác biệt, tại địa phương và trên toàn cầu.

Đại học Dundee là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh có chương trình đào tạo sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức, thuộc tính và kỹ năng chăm sóc được người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội, quốc gia và quốc tế đánh giá cao. Đổi mới ngoại khóa đảm bảo tiền tệ và tác động bền vững của các khóa học của họ trong các thiết lập chăm sóc thay đổi liên tục.

Chương trình này phù hợp với xu hướng toàn cầu hướng tới điều dưỡng như là một nghề nghiệp sau đại học và chuẩn bị cho sinh viên tương lai sẵn sàng và những người có thể muốn theo đuổi vai trò điều dưỡng tiên tiến, bao gồm cả việc học sau đại học.

Tất cả các bài giảng được giảng dạy bởi các giảng viên Đại học Dundee từ Vương quốc Anh.

Mục tiêu học tập của khóa học

Chương trình điều dưỡng này nhằm mục đích tạo điều kiện phát triển các kỹ năng học tập suốt đời (như phản ánh quan trọng, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và sử dụng thực hành dựa trên bằng chứng) để nâng cao kỹ năng chuyên môn và học tập của bạn.

Chương trình cũng nhằm mục đích tạo thuận lợi cho sự phát triển của các học viên thực hành trong một dịch vụ y tế hiện đại, đa dạng về văn hóa và bối cảnh hóa chăm sóc sức khỏe trong các chính sách và chính sách chăm sóc sức khỏe và kinh tế toàn cầu, kinh tế và xã hội hiện tại.

Bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực để phát triển Kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về các chủ đề liên quan đến thực hành chuyên môn của bạn. Hoàn thành thành công chương trình này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng học tập, thái độ và giá trị cần thiết để tiến tới các cấp độ cao hơn cũng như nâng cao chất lượng thực hành chuyên môn của bạn, mang đến cho bạn thêm lợi thế.

Cấu trúc khóa học

Có tổng cộng 8 module.

Thời lượng khóa học:

Mức điều dưỡng bán thời gian (top-up) cho y tá sau đăng ký sẽ được thực hiện tại cơ sở đối tác của trường Đại học Singapore tại CSM Academy bởi Dundee Singapore.

Bán thời gian: Tối thiểu 24 tháng

Chế độ chuyển phát

100% giảng viên đến từ Đại học Dundee, nơi các giảng viên bay vào Singapore vào đầu học kỳ để giảng dạy trực tiếp. (2 ngày đầy đủ

Họ cũng sẽ ở Singapore để tiếp tục hỗ trợ vào giữa học kỳ.

Điều này được tăng cường bằng cách học trực tuyến để cung cấp một chế độ học tập pha trộn toàn diện.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7, 365 ngày bởi các giảng viên của Đại học Dundee.

Bắt đầu khóa học

Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

  • Tối thiểu 50 sinh viên để bắt đầu lớp học
  • Học sinh sẽ được thông báo 2 tuần trước khi bắt đầu lớp học

Phương pháp đánh giá

Học tập của học sinh được đánh giá từ một quan điểm thực hành lý thuyết và lâm sàng. Lý thuyết được đánh giá thông qua việc học tập dựa trên vấn đề thông qua các bài tiểu luận, nghiên cứu điển hình, làm việc theo nhóm, thuyết trình của sinh viên với mô-đun “Tìm hiểu và thống kê” có kiểm tra trực tuyến.

Yêu cầu và giải thưởng tốt nghiệp

  • Để tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành và vượt qua tất cả 8 học phần.

Các cơ hội nghề nghiệp

Điều này cấp độ đầu lên trong điều dưỡng cho các y tá đăng ký Singapore tốt nghiệp một cơ hội nghề nghiệp nâng cao trong một loạt các thiết lập tổ chức y tế. Nền tảng của chương trình kéo dài các vấn đề điều dưỡng chuyên nghiệp, như đạo đức, luật, cải thiện chất lượng, nhân sự và quản lý ngân sách, quản lý hiệu suất, lập kế hoạch kinh doanh chiến lược và hoạt động, nguyên tắc của phương pháp nghiên cứu, truyền thông bằng văn bản, khoa học điều dưỡng, đánh giá sức khỏe, lý thuyết điều dưỡng và trách nhiệm giải trình.

Mức độ điều dưỡng giá cả phải chăng ở Singapore là một trong những loại hình này và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu cho một sự nghiệp thành công trong điều dưỡng!

Bảng xếp hạng

Đại học Dundee là một trường đại học được thành lập với triển vọng phát triển và năng động. Danh tiếng quốc tế của họ thu hút sinh viên và học giả hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 100 quốc gia đại diện trong cộng đồng Đại học.

Một số giải thưởng đáng chú ý của nó bao gồm:

1. Xếp thứ nhất tại Scotland, thứ 3 tại Vương quốc Anh, và thứ 14 trên toàn cầu cho sự hài lòng của sinh viên trung bình chung trong Phong Vũ Biểu Sinh Viên Quốc Tế (ISB) 2017.

2. Top 51-100 trên thế giới cho Điều dưỡng 2018 (Xếp hạng Đại học Thế giới QS).

3. Được xếp hạng là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times năm 2018).

4. Một trong 25 đầu trang của Anh trong The Times

5. Xếp hạng 24 tại Vương quốc Anh và hạng 3 tại Scotland trong Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2018.

6. Ngồi trong top 30 tại Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Toàn diện năm 2018, và là trường đại học tăng trưởng nhanh nhất ở Anh.

7. Xếp hạng 10 tại Vương quốc Anh về kinh nghiệm của sinh viên trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2018.

8. Được trao giải Vàng (xếp hạng cao nhất có thể) trong Khung giảng dạy xuất sắc năm 2017 (TEF).

9. Được xếp hạng trong top 50 cho 200 trường đại học tốt nhất thế giới từ 50 tuổi trở xuống trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Đại học Times năm 2017. Trong năm thứ hai, nó xếp thứ 16 trong bảng toàn cầu.

10. Được xếp hạng trong số 25 trường đại học sáng tạo nhất ở châu Âu trong các trường Đại học sáng tạo nhất Châu Âu năm 2017 của Reuters.

Yêu cầu đầu vào:

  1. Văn bằng Y tá
  2. Các y tá đã đăng ký tại Singapore với chứng chỉ hành nghề hợp lệ (đăng ký đầy đủ hoặc có điều kiện đủ điều kiện) từ Hội đồng điều dưỡng Singapore.

Yêu cầu tiếng Anh

  • Đối với sinh viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, điểm IELTS 6.5 không thấp hơn 6.0 trong bất kỳ danh mục nào (hoặc bài kiểm tra tương đương)

Phí đăng ký (Không hoàn tiền và không thể chuyển nhượng)

Sinh viên địa phương: S $ 300 (trước GST) *

* Sinh viên địa phương đề cập đến người Singapore / PR / Employment Pass / người đi qua người phụ thuộc

Học phí

Sinh viên địa phương: Học phí là S $ 2,200 cho mỗi học phần và S $ 17,600 (trước GST) cho 8 Module.

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng đủ điều kiện nhận Tín dụng Kỹ năng S $ 500.

Nếu bạn muốn sử dụng tín dụng SkillsFuture của bạn, bạn có thể yêu cầu của bạn lên đến 60 ngày trước khi bắt đầu chương trình cho đến ngày bắt đầu chương trình (có hiệu lực từ ngày 21 tháng 4 năm 2017). Theo SkillsFuture SG, thời hạn cửa sổ này là đủ cho các cá nhân để yêu cầu bồi thường để tạo điều kiện đăng ký chương trình sớm hơn.

Khi yêu cầu bồi thường, bạn nên thông báo cho Chuyên viên Tư vấn Chương trình về ý định sử dụng Tín dụng Kỹ năng của bạn và yêu cầu số tiền có liên quan được bù trừ vào phí chương trình đủ điều kiện. Sau đó, bạn có thể gửi yêu cầu thông qua Cổng thông tin tín dụng SkillsFuture cho số tiền liên quan sẽ được thanh toán cho Học viện giáo dục đại học Kaplan cho chương trình đã đăng ký của bạn.

GIÁO DỤC GIÁO DỤC

Các khoản vay giáo dục có sẵn, đáp ứng các yêu cầu về khoản vay của ngân hàng.

Phí giới thiệu:

Nhận tiền giới thiệu S $ 200 khi bạn giới thiệu bạn bè của bạn tham gia khóa học Bằng cấp của chúng tôi. T

Phí bảo hiểm

  • Biểu đồ bảo vệ phí ***: Tùy thuộc vào tỷ lệ thị trường hiện hành
  • Phí bảo hiểm y tế ****: Tùy theo tỷ giá thị trường hiện hành

*** Chương trình bảo vệ phí (FPS) phục vụ để bảo vệ học phí đã trả của sinh viên.

**** Tất cả sinh viên trong nước và quốc tế bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế có giá trị trong suốt quá trình học tập với CSM Academy International . Sinh viên địa phương (người Singapore, PR

Chú thích:

  • Thanh toán lệ phí bằng đô la Singapore.
  • Phương thức thanh toán chỉ bằng Séc / Chuyển khoản / Điện báo / Thanh toán trực tuyến
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2018

Giới thiệu về trường

CSM Academy International was established in April 2005. It offers Service Management related education programs that are enhanced through our linkages with several overseas Universities and Organizat ... Đọc thêm

CSM Academy International was established in April 2005. It offers Service Management related education programs that are enhanced through our linkages with several overseas Universities and Organizations that are renowned for their specialist courses in the service arena. We have also been awarded a 4 years EduTrust Singapore award in August 2017. Đọc ít hơn