Cử nhân Khoa học (BS) về Khoa học Phòng thí nghiệm Y tế

Chung

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong y học? Bạn có tự túc không? Tóm lược? Triệt để? Phòng thí nghiệm y tế Khoa học là một nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe kết hợp khoa học phòng thí nghiệm hiện đại với chăm sóc y tế. Các xét nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm lâm sàng bởi các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm y tế, chính thức được gọi là kỹ thuật viên y tế, hỗ trợ bác sĩ trong cả chẩn đoán và điều trị các bệnh lý. Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế thực hiện và giải thích rất nhiều xét nghiệm, từ xét nghiệm đường huyết đơn giản đến xét nghiệm chẩn đoán phân tử tiên tiến.

Tính năng đặc biệt

LMU cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên tìm cách vào nghề y. Sau khi hoàn thành thành công chương trình chăm sóc sức khỏe này, các sinh viên tốt nghiệp muốn trở thành MD được đảm bảo một cuộc phỏng vấn với Trường Cao đẳng Y học Xương khớp DeBusk của LMU. Đây là một cơ hội đặc biệt cho sinh viên quốc tế, những người thường không thể vào các trường y ở Hoa Kỳ vì danh sách chờ đợi dài.

Ngoài ra, Lincoln Memorial University đã được xếp hạng trường đại học an toàn nhất. Xin vui lòng xem như sau-

https://www.knoxnews.com

Mô tả về phòng thí nghiệm khoa học y tế

Nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế có trình độ giáo dục khoa học ứng dụng và khoa học để cung cấp dịch vụ và nghiên cứu về khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng và các lĩnh vực liên quan trong các hệ thống phân phối chăm sóc sức khỏe thay đổi nhanh chóng và năng động. Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế thực hiện, phát triển, đánh giá, tương quan và đảm bảo tính chính xác và giá trị của thông tin phòng thí nghiệm; chỉ đạo và giám sát các nguồn lực và hoạt động của phòng thí nghiệm lâm sàng; và hợp tác trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. Nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế có chức năng đa dạng và đa cấp trong các nguyên tắc, phương pháp và hiệu suất của xét nghiệm; giải quyết vấn đề; kỹ thuật xử lý sự cố; giải thích và đánh giá các thủ tục và kết quả lâm sàng; phương pháp thống kê để đánh giá dữ liệu; nguyên tắc và thực hành đảm bảo chất lượng / cải tiến chất lượng; và đánh giá liên tục các dịch vụ phòng thí nghiệm cho tất cả các lĩnh vực chính được thực hiện trong phòng thí nghiệm lâm sàng đương đại. Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế sở hữu các kỹ năng cần thiết cho tài chính, hoạt động, tiếp thị và quản lý nguồn nhân lực của phòng thí nghiệm lâm sàng.

Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế thực hành độc lập và hợp tác, chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ, như được xác định bởi các chuyên gia. Họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để giáo dục các chuyên gia phòng thí nghiệm, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác và những người khác trong thực hành phòng thí nghiệm cũng như công chúng.

Khả năng liên quan đến con người, khả năng bình tĩnh và phán đoán hợp lý và thể hiện sự cam kết với bệnh nhân là những phẩm chất cần thiết. Kỹ năng giao tiếp mở rộng đến các tương tác tư vấn với các thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe, quan hệ bên ngoài, dịch vụ khách hàng và giáo dục bệnh nhân.

Các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế thể hiện thái độ và nguyên tắc đạo đức và đạo đức cần thiết để đạt được và duy trì sự tự tin của bệnh nhân, cộng sự chuyên nghiệp và cộng đồng.

Mức lương trung bình quốc gia của các nhà khoa học y tế

Theo một khảo sát gần đây được công bố bởi Hiệp hội Bệnh học lâm sàng Hoa Kỳ, các nhà khoa học phòng thí nghiệm y tế của BS thoái hóa trung bình kiếm được 56.430 đô la / năm cho vị trí nhân viên lên tới 92.946 đô la / năm cho vị trí giám đốc phòng thí nghiệm. (http://labmed.oxfordjournals.org/content/44/4/e97.fftime-only)

Công nhận quốc gia

Lincoln Memorial University được Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam công nhận để trao bằng liên kết, tú tài, thạc sĩ, chuyên gia và bằng tiến sĩ.

Chuyên ngành Khoa học Phòng thí nghiệm Y học dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học và được Cơ quan Kiểm định Quốc gia về Khoa học Phòng thí nghiệm Lâm sàng (NAACLS) công nhận hoàn toàn.

LMU MLS Kết quả / Điểm nổi bật

  1. Mười tám (18) lớp liên tiếp đạt tỷ lệ 100% trong Hội đồng Chứng nhận của Hiệp hội Bệnh học lâm sàng Hoa Kỳ (ASCP) với cả điểm số phân loại và tổng hợp vượt xa mức trung bình quốc gia về khoa học phòng thí nghiệm y tế được NAACLS công nhận ở trường đại học các chương trình.
  2. Mười tám (18) lớp liên tiếp có tỷ lệ việc làm 100% của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tham gia lực lượng lao động khoa học phòng thí nghiệm y tế trong vòng bảy ngày sau khi tốt nghiệp.
  3. Một trăm phần trăm (100%) tỷ lệ tốt nghiệp trung bình ba năm của các sinh viên MLS cao cấp bước vào nửa cuối của chương trình.
  4. Kết quả chương trình MLS của LMU Mùa xuân 2013 - Mùa xuân 2018

Yêu cầu đăng ký nhập học của Chương trình MLS LMU

  1. Hoàn thành thỏa đáng tối thiểu 65 giờ tín dụng của giáo dục phổ thông và yêu cầu khoa học tài sản thế chấp với điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 2,5 trở lên.
  2. Hoàn thành 16 giờ tín dụng trong hóa học bao gồm hóa học hữu cơ với phòng thí nghiệm và tối thiểu 8 giờ tín dụng của khoa học sinh học với các phòng thí nghiệm.
  3. Nộp bảng điểm học tập chính thức từ tất cả các trường sau trung học đã tham dự.
  4. Nhập học vào Lincoln Memorial University như một chuyên ngành khoa học phòng thí nghiệm y tế.
  5. Hoàn thành đơn chính thức cho quá trình nhập học. (Vui lòng liên hệ với Tiến sĩ Bill Engle tại billy.engle@lmunet.edu để biết thêm chi tiết.)
  6. Hoàn thành và nộp hồ sơ y tế mẫu vật lý và bằng chứng chính thức của một màn hình thuốc nước tiểu âm tính. Chúng phải được hoàn thành bằng chi phí riêng của người nộp đơn. Ngoài ra, xin lưu ý rằng trong một số chương trình học thuật yêu cầu thực tập hoặc sắp xếp vào một cơ sở y tế, (bao gồm cả Phòng thí nghiệm Khoa học Y tế), có thể yêu cầu kiểm tra lý lịch hình sự và / hoặc một màn hình thuốc nước tiểu giam giữ theo chuỗi . Nếu được yêu cầu, các bài kiểm tra này sẽ được thực hiện bằng chi phí của học sinh.

Hạn chót nộp đơn nhập học

Ngày 15 tháng 11 để nhập học học kỳ mùa xuân ở Kingsport, Tennessee và ngày 15 tháng 5 để nhập học mùa thu ở Harrogate, Tennessee

Vì không gian lâm sàng bị hạn chế, tất cả các ứng viên được khuyến khích nộp đơn càng sớm càng tốt. Những người nộp đơn muộn sẽ được xem xét trên cơ sở có sẵn trên không gian của Haiti.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

Our nation's beloved 16th president, Abraham Lincoln, was a native of neighboring Kentucky. But you might not know that he envisioned "a great university for the people of this area" here in the Cumbe ... Đọc thêm

Our nation's beloved 16th president, Abraham Lincoln, was a native of neighboring Kentucky. But you might not know that he envisioned "a great university for the people of this area" here in the Cumberland Gap. One hundred forty years later, Lincoln Memorial University is the heir of that vision, and we are very proud to wear his name and embrace his legacy. Đọc ít hơn