Trong khoảng

Học sinh theo đuổi bằng Kỹ thuật Y sinh học các môn khoa học y sinh học cơ bản và tiên tiến, áp dụng cho phép họ thực hiện và đánh giá kết quả kiểm tra trong một môi trường nghiên cứu hoặc dược phẩm.

Bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ Y sinh 120 tín chỉ chuẩn bị sinh viên cho các vị trí nghề nghiệp trong ngành sinh học (công nghệ sinh học, thiết bị y tế, dược phẩm, hệ thống sống, lãnh đạo dự án hoặc bệnh lý pháp y). Sinh viên công nghệ y sinh học có một nhóm đa dạng các khóa học cho phép họ thực hiện một dự án nghiên cứu hoặc trong khuôn viên trường hoặc với một trang web phòng thí nghiệm chuyên nghiệp khác mà họ lựa chọn. Học sinh có các điều kiện tiên quyết của khóa học có thể được sử dụng để nhập học vào các trường chuyên môn về y học, xương, nha khoa hoặc theo đuổi các lộ trình tiến sĩ khác.

Yêu cầu tuyển sinh

  • Sinh viên mới vào nghề phải có điểm trung bình B (điểm trung bình là 3,0 hoặc 82-85 điểm) và điểm SAT trung bình là 1000 (Kết hợp Toán và Đọc quan trọng) hoặc ACT Composite từ 20 trở lên.
  • Sinh viên chuyển tiếp phải hoàn thành hơn 24 tín chỉ đại học. Điểm trung bình tối thiểu 2.0 là cần thiết để xem xét đơn đăng ký. Nếu bạn đã hoàn thành ít hơn 24 tín chỉ, bạn cũng phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT / ACT.
  • Sinh viên chuyển tiếp phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng hoặc đại học đã tham dự và hai thư giới thiệu tốt nhất từ ​​các giáo sư khoa học cũ. Cả hai sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu sinh viên năm thứ hai tại LIU Post phải tuân thủ các yêu cầu này.

Những người nộp đơn vào BS trong Biomedical Technology có thể được liên lạc để phỏng vấn cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 10 các khóa học tại Long Island University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 29, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date