Cử nhân Khoa học Sức khoẻ (Đồng minh)

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Bạn đã sẵn sàng để phát triển một cơ sở tri thức để chuẩn bị cho bạn trở thành một phần của một nhóm điều trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ? Bạn có quan tâm đến Điều dưỡng, Thể dục thể thao, liệu pháp vật lý, liệu pháp lao động, hoặc các đường lối khác liên quan đến sức khoẻ? Khoa Khoa học Liên minh của CMU cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong ngành y tế và nền giáo dục cần thiết cho sự thành công liên tục.

Giới thiệu về Chương trình này

Chương trình Cử nhân Khoa học Y tế chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp theo yêu cầu trong các lĩnh vực không ngừng phát triển. Bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm học tập đầy thử thách và bổ ích, cũng như thực hành học tập. Nếu bạn đã có bằng Cao đẳng Khoa học trong một lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ cùng với chứng nhận, bạn có đủ điều kiện để hoàn thành chương trình cử nhân.

Là một ngành khoa học y tế của CMU, bạn sẽ có cơ hội:

 • trở nên thoải mái như là một nhà lãnh đạo và thành thạo trong việc chăm sóc khách hàng thông qua truyền thông, nghiên cứu, lý thuyết, chẩn đoán và giám sát
 • tham gia các lớp học như các Vấn đề trong Thực tiễn Thực hành hiện tại, Luật Chăm sóc Sức khoẻ và Giáo dục Khách hàng và Chăm sóc Sức khoẻ
 • tham gia thực hành học tập thông qua các môn học và kinh nghiệm practicum
 • trở thành một ứng viên cho công việc được mong muốn cao cho kỹ năng quản lý và lãnh đạo của bạn, và những người đứng ngoài vì lòng từ bi và sự cống hiến của bạn


Các cấp có sẵn/>

 • Cử nhân Khoa học Y tế
 • Cử nhân Khoa học Y tá
 • Cử nhân Khoa học trong Đào tạo Athletic
 • Trợ lý Trị liệu Liệu pháp Chuyên nghiệp
 • Trợ lý Trị liệu Liệu phápYêu cầu nhập học

Nhập học vào CMU là chọn lọc. Nhân viên tiếp nhận của chúng tôi xem xét cẩn thận và đánh giá từng ứng dụng trên cơ sở cá nhân. Vui lòng xem lại tất cả các yêu cầu trước khi nộp đơn xin nhập học.

Cho dù bạn là sinh viên của Cao đẳng Khoa học Tự do (CLAS) hay sinh viên của College of Graduate và Extended Studies (CGES), CMU sẽ thách thức bạn, và tạo cơ hội để phát triển các kỹ năng sẽ trả hết trong cuộc hành trình chuyên nghiệp của bạn.

Chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi và trải nghiệm một nền giáo dục mang lại cho bạn nhiều hơn. Chỉ cần một vài yêu cầu để ghi nhớ về quá trình nhập học.


Cao đẳng Nghệ thuật tự do/>

Người mới đến

Để được nhận vào Central Methodist University , người nộp đơn dự kiến ​​sẽ hoàn thành chương trình chuẩn bị đại học với điểm trung bình ít nhất là 2,5 điểm trung bình trên thang điểm 4.0 hoặc 2250 GED và có 21 hoặc trên ACT hoặc 1500 hoặc cao hơn trên Thi SAT. Các ứng viên nên hoàn thành một chương trình chuẩn bị đại học bao gồm:

 • Bốn năm tiếng Anh
 • Ba năm Toán
 • Ba năm của Khoa học
 • Ba năm nghiên cứu xã hội
 • Một năm ngoại ngữ

Học sinh dưới chuẩn tối thiểu có thể được nhận vào một cơ sở tạm thời và sẽ được xem xét riêng. Sự xem xét này sẽ do Giám đốc Nhập học và Ủy ban Tiêu chuẩn Học thuật và Tuyển sinh tiến hành. Học sinh được nhận vào học theo giấy phép tạm thời phải tuân thủ tất cả các điều kiện và yêu cầu được quy định bằng văn bản của Central Methodist University

Học sinh ở nhà

Học sinh ở nhà phải nộp một bảng điểm học tại nhà hợp lệ, có điểm trung bình 2,5 và đạt 21 ACT trở lên hoặc 1,500 trên SAT.

Sinh viên trao đổi

Người nộp đơn phải có điểm trung bình 2,0 hoặc cao hơn cho tất cả các môn học đã học trước đây và có đủ điều kiện để trở lại trường đại học mới nhất tham dự. Những người không đáp ứng các tiêu chuẩn này phải trình thư kháng cáo lên Ủy ban Tiêu chuẩn Học thuật và Nhập học để xác định liệu học sinh đó có được nhận hay không.

Tất cả những người nộp đơn phải nộp bảng điểm chính thức của hồ sơ trung học của họ ghi rõ GPA và hạng lớp. Người nộp đơn cũng phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng và đại học tham dự. Các bảng điểm này là một phần của hồ sơ cao đẳng chính thức của học sinh.


Cao đẳng của đại học/>

Đại học - Sinh viên chuyển tiếp

Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ hoặc nhiều hơn từ một trường đại học được công nhận hoặc có bằng liên kết và có ít nhất 2,0 GPA trong các môn học chuyển tiếp. Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học tham dự phải được gửi đến CMU.

Học sinh có điểm trung bình dưới 2,0 điểm có thể được xem xét để nhập học trên cơ sở tạm thời. Một số chương trình hoàn thành bằng cấp có những yêu cầu cụ thể, bổ sung.

Đại học - Sinh viên Lần đầu

Học sinh lần đầu tiên là những người đang vào trường đại học lần đầu tiên hoặc đã hoàn thành thành công 11 hoặc ít hơn tín chỉ đại học giờ khác với tín dụng kép. Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường trung học và cao đẳng tham dự phải được gửi đến CMU cũng như điểm ACT hoặc SAT.


TU HỌC/>

Cao đẳng Nghệ thuật tự do

 • Học phí hàng năm (12-18 giờ trong một học kỳ) 23.650 đô la
 • Phí hàng năm 770 đô la

VỊ TRÍ

Các chương trình này được cung cấp tại các địa điểm sau:

CAMPUS CƯ TRÚ

 • Fayette, MO
Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2018

Giới thiệu về trường

Thách thức tâm trí của bạn - Theo đuổi niềm đam mê của bạn - Tìm vị trí của bạn - Xây dựng thành công của bạnTìm kiếm thêm từ kinh nghiệm trường cao đẳng của bạn - và từ chính bản thân bạn? Hãy đến vớ... Đọc thêm