Cử nhân Khoa học Thể dục

Chung

Chương trình mô tả

Khoa học thể dục là nghiên cứu về cách cơ thể con người phản ứng và thích ứng với tập thể dục. Trong thực tế, các nhà khoa học tập thể dục chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện các chương trình tập luyện cho một số lượng lớn dân số. Họ làm việc để cải thiện hiệu suất của các vận động viên bằng cách thực hiện các đánh giá sinh lý và sử dụng thông tin đó để thiết kế các chương trình đào tạo hiệu quả. Họ cũng làm việc với các thành viên của dân số nói chung, những người quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe của họ và giảm nguy cơ bệnh tật của họ. Các nhà khoa học tập thể dục cũng có thể chuyên làm việc với những người mắc các bệnh đã có từ trước như béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường, những thách thức về phổi và ung thư.

Những gì bạn sẽ học

Khoa học tập thể dục lớn là một trong 18 chương trình duy nhất trong cả nước được công nhận thông qua Ủy ban công nhận chương trình giáo dục sức khỏe đồng minh (CAAHEP) và được sự chấp thuận của Hiệp hội Sức khỏe và Điều hòa Quốc gia (NSCA).Trong chương trình Khoa học Thể dục, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các phản ứng sinh lý để tập thể dục. Bạn sẽ có cả những trải nghiệm học tập tích cực và học tập sẽ dạy bạn thiết kế và thực hiện các chương trình tập luyện cho một số lượng lớn dân số.

Chương trình giáo dụcChương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tham gia vào Trải nghiệm học tập, nơi bạn sẽ thực hiện các đánh giá sinh lý, thiết kế các chương trình tập thể dục cá nhân và giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ làm việc trong một nghiên cứu nhóm và hoàn thành một thực tập được giám sát.

Yêu cầu nhập học

Để tham gia chương trình này, trước tiên bạn sẽ vào trường đại học như là một Mục đích Khoa học Thể dục. Khi bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau, bạn sẽ tự động được chuyển sang chuyên ngành Khoa học Thể dục .

 • Hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ tại trường tại Brockport
 • Có ít nhất 2,75 điểm trung bình chung
 • Hoàn thành PES 335 với "C" hoặc tốt hơn (thường là học kỳ thứ hai của học kỳ thứ hai)

3 3 Tiến sĩ vật lý trị liệu

Một sự hợp tác với Đại học Y khoa Upstate, quyết định sớm tăng tốc 3 3 Tiến sĩ Vật lý trị liệu Chương trình cho phép bạn hoàn thành cả hai văn bằng đại học của bạn từ The College at Brockport và mức độ tiến sĩ vật lý trị liệu của bạn chỉ trong sáu năm.

Triển vọng nghề nghiệpMột mức độ khoa học thể dục có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục làm việc như:

 • Sức mạnh và huấn luyện viên điều hòa
 • Người quản lý cơ sở tập thể dục
 • Huấn luyện viên cá nhân
 • Giám đốc thể hình công ty
 • Chuyên gia phục hồi chức năng tim và phổiSinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng sử dụng trình độ của chúng tôi để tự khởi nghiệp vào các trường sau đại học cho bằng cấp cao trong các lĩnh vực như:
 • Sinh lý học tập
 • Vật lý trị liệu
 • Sinh cơ học
 • Liệu pháp nghề nghiệp
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Brockport is a selective, nationally recognized and accredited public institution. We are the engaged SUNY campus and one of the most engaged college campuses in the country.

Brockport is a selective, nationally recognized and accredited public institution. We are the engaged SUNY campus and one of the most engaged college campuses in the country. Đọc ít hơn