Các nhà vật lý trị liệu là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trách nhiệm và hiểu biết cao. Chúng giúp các cá nhân ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống của họ phát triển, duy trì và lấy lại khả năng vận động và chức năng trong trường hợp bị thương, bệnh tật, khuyết tật và lão hóa, và do đó, giúp họ tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của họ. Họ cũng làm việc trong lĩnh vực y tế công cộng và phòng ngừa.

Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng về giải phẫu học, sinh lý học, chuyển động của con người. cơ chế sinh học, bệnh lý và một loạt các kỹ thuật đánh giá và phương pháp điều trị, họ chẩn đoán vấn đề sức khỏe, làm việc cùng với bệnh nhân của họ để xác định mục tiêu, theo dõi sự tiến bộ của bệnh nhân, và hỗ trợ bệnh nhân của họ trong việc đạt được những mục tiêu.

© LUNEX / Sergio Dias


Chi tiết

 • Thời lượng: 3 năm (toàn thời gian)
 • Bằng cấp: Cử nhân Khoa học (B.Sc.)
 • Số tín chỉ: 180 ECTS
 • Học phí: 750 € mỗi tháng
 • Phí đăng ký: 550 €, phí một lần
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Bắt đầu chương trình: tháng 4 và tháng 10

Tại sao nên nghiên cứu Vật lý trị liệu tại LUNEX?

B.Sc. Chương trình vật lý trị liệu là phù hợp với Quy trình Bologna của giáo dục đại học, và do đó, được công nhận trên khắp châu Âu. Đội ngũ giảng dạy vật lý trị liệu LUNEX bao gồm một nhóm chuyên gia quốc tế thực sự trong các lĩnh vực của họ, những người sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu.

Tại Đại học LUNEX, ngôn ngữ học phí là tiếng Anh. Điều này cho phép sinh viên tham gia hiệu quả với cơ sở chứng cứ nghiên cứu quốc tế về nghề nghiệp và mang đến cho họ cơ hội làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi chuẩn bị học sinh của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thực hành vật lý trị liệu và có thể cạnh tranh và phát triển mạnh trong thị trường lao động quốc tế.

Đại học LUNEX cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội học Vật lý trị liệu ở trung tâm châu Âu ở một đất nước cực kỳ cởi mở với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và để có được kinh nghiệm của các hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia khác nhau.

Chương trình nghiên cứu vật lý trị liệu

Cử nhân Vật lý trị liệu (B.Sc.) bắt đầu với một tuần giới thiệu để nghiên cứu. Học sinh sau đó được hướng dẫn dần dần thông qua các nền tảng của nghề trong các môn học cụ thể và đạt được kiến ​​thức chuyên sâu về giải phẫu học, sinh lý học và bệnh lý của hệ thần kinh, cơ xương và hệ tim mạch trước khi học đánh giá, điều trị và kỹ năng lập luận lâm sàng.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên học cách học tập và làm việc độc lập và khoa học và có được sự làm việc theo nhóm. năng lực liên ngành, sẽ là điều cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ. Đây là cả trong các mô-đun được giảng dạy và ở giữa các khối dạy học để nâng cao và làm sâu sắc thêm việc học của chúng.Học sinh cũng có được kinh nghiệm thực hành thông qua các buổi giảng dạy thực tế khác nhau tại trường đại học, cũng như làm việc với bệnh nhân thực sự trong ba vị trí lâm sàng. Tiếp xúc với những người thực sự có vấn đề về sức khỏe thường là chất xúc tác cho sự lựa chọn chủ đề của học sinh cho luận văn Cử nhân của họ vào cuối B.Sc. học.

© LUNEX / Sergio Dias

Tổng quan về vật lý trị liệu:

NĂM 1

- Giới thiệu về nghiên cứu vật lý trị liệu

- Tâm lý và truyền thông

- Giải phẫu học

- Cơ sở khoa học

- Sinh cơ học

- Vị trí lâm sàng I

- Khái niệm cơ bản về tạo thuận lợi và đánh giá phong trào

- Sinh lý học

NĂM 2

- Học động cơ

- Phong trào và Thái

- Bệnh lý học

- Phương pháp nghiên cứu

- Cơ sở vật lý trị liệu đường hô hấp

- Cơ sở vật lý trị liệu thần kinh

- Cơ sở vật lý trị liệu cơ xương

- Năng lực cốt lõi trong đánh giá, lập kế hoạch và lập kế hoạch điều trị

- Tập thể dục dựa trên bằng chứng

- Đo lường kết quả dựa trên bằng chứng

Năm 3

- Cơ sở Vật lý trị liệu trong suốt tuổi

- Vị trí lâm sàng II-IV

- Lý luận lâm sàng trong tim mạch-hô hấp và Neuro-vật lý trị liệu

- Luận án cử nhân

Tiếp cận với các nghiên cứu sâu hơn sau 3 năm

Để trở thành hội đủ điều kiện đăng ký chuyên nghiệp với tư cách là một nhà vật lý trị liệu trên khắp Châu Âu và trên toàn thế giới, chúng tôi khuyên bạn nên tốt nghiệp để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học với bằng Thạc sĩ. Điều này cho phép bạn củng cố kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành trong vật lý trị liệu và hoàn thành đủ giờ thực hành lâm sàng để đáp ứng các yêu cầu cấp phép chuyên nghiệp của các quốc gia khác nhau.

Học kỳ cơ sở: một học kỳ chuẩn bị tùy chọn trước khi bắt đầu vật lý trị liệu B.Sc.

Trước khi bắt đầu Cử nhân Khoa học Vật lý trị liệu, mỗi sinh viên có khả năng cải thiện trình độ tiếng Anh và / hoặc củng cố kiến ​​thức của mình về khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và sinh học) nhờ “Học kỳ nền tảng” của chúng tôi. Đó là một học kỳ chuẩn bị mà chúng tôi đã thiết kế với mục đích giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức quan trọng để họ có thể tham gia hiệu quả và thành công với các bằng Cử nhân của chúng tôi.

Những gì chúng tôi cung cấp tại LUNEX?

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới
 • 100% khóa học tiếng Anh
 • Bằng cấp cá nhân và hỗ trợ cá nhân
 • Một hệ thống hướng dẫn cá nhân
 • Thiết bị tối tân
 • Môi trường quốc tế
 • Trình độ học vấn cao hơn phù hợp với quy trình Bologna
 • Đạt được năng lực lý thuyết và thực tế phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục cao nhất châu Âu
 • Mua lại các khóa đào tạo trong các phương pháp khoa học, thực hành dựa trên bằng chứng và các phương pháp đảm bảo chất lượng
 • Kinh nghiệm thực tế đáng kể nhờ sự chuyển giao liên tục của lý thuyết sang thực hành ứng dụng
© LUNEX / Sergio Dias

Cơ hội việc làm cho vật lý trị liệu

Nhờ các nghiên cứu học thuật và các vị trí thực hành lâm sàng nêu trên, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao, sử dụng các phương pháp dựa trên bằng chứng được điều chỉnh và dẫn dắt thực hành trong các lĩnh vực sau:

 • Thực hành tư nhân (như một nhân viên hoặc tự làm chủ)
 • Trung tâm phòng ngừa và phục hồi chức năng
 • Phòng khám và bệnh viện
 • Các doanh nghiệp trong khu vực tư nhân
 • Câu lạc bộ thể thao và liên minh
 • Khoa học và nghiên cứu
 • Các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu

Quy trình nộp đơn

Bên cạnh đó là đam mê cải thiện phong trào của cá nhân và chất lượng cuộc sống, để áp dụng cho B.Sc. Chương trình vật lý trị liệu, bạn phải có ít nhất 12 năm học hoặc giáo dục trước tương đương. Sau đó, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi và tham gia vào một trong các Ngày Ứng dụng của chúng tôi, bao gồm các bài kiểm tra nhập học bằng tiếng Anh và khoa học.

Không có thời hạn nộp đơn, có thể áp dụng trong suốt cả năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại LUNEX International University of Health, Exercise and Sports »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 9, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
6 học kỳ
Toàn thời gian
Price
750 EUR
Học phí: 750 € mỗi tháng
Theo địa điểm
Theo ngày

LUNEX University - Be part of it.