Cử nhân Khoa học Vật lý trị liệu

Chung

Chương trình mô tả

Chuyên gia vật lý trị liệu là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trách nhiệm và hiểu biết cao. Họ giúp mọi người ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời phát triển, duy trì và lấy lại khả năng vận động và khả năng chức năng trong trường hợp chấn thương, bệnh tật, khuyết tật và lão hóa, và do đó, giúp họ tối ưu hóa chất lượng cuộc sống. Họ cũng làm việc trong y tế công cộng và phòng ngừa.

Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng về giải phẫu học, sinh lý học, chuyển động của con người. cơ chế sinh học, bệnh lý và một loạt các kỹ thuật đánh giá và phương pháp điều trị, họ chẩn đoán vấn đề sức khỏe, làm việc cùng với bệnh nhân của họ để xác định mục tiêu, theo dõi sự tiến bộ của bệnh nhân, và hỗ trợ bệnh nhân của họ trong việc đạt được những mục tiêu.

© LUNEX / Sergio Dias


Chi tiết

 • Thời lượng: 3 năm (toàn thời gian)
 • Bằng cử nhân
 • Số tín chỉ: 180 ECTS
 • Học phí: 750 € mỗi tháng
 • Phí đăng ký: 550 €, phí một lần
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Bắt đầu chương trình: tháng 4 và tháng 10

Tại sao nên nghiên cứu Vật lý trị liệu tại LUNEX?

Chương trình Cử nhân Vật lý trị liệu của chúng tôi phù hợp với Quy trình giáo dục đại học Bologna, và do đó, được công nhận trên khắp châu Âu. Nhóm giảng dạy Vật lý trị liệu LUNEX bao gồm một nhóm các chuyên gia thực sự quốc tế trong các lĩnh vực của họ, những người sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu.

Tại Đại học LUNEX, ngôn ngữ học phí là tiếng Anh. Điều này cho phép sinh viên tham gia hiệu quả với cơ sở chứng cứ nghiên cứu quốc tế về nghề nghiệp và mang đến cho họ cơ hội làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi chuẩn bị học sinh của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thực hành vật lý trị liệu và có thể cạnh tranh và phát triển mạnh trong thị trường lao động quốc tế.

Đại học LUNEX cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội học Vật lý trị liệu ở trung tâm châu Âu ở một đất nước cực kỳ cởi mở với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và để có được kinh nghiệm của các hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia khác nhau.

Chương trình nghiên cứu vật lý trị liệu

Cử nhân Vật lý trị liệu bắt đầu với một tuần giới thiệu về nghiên cứu. Sau đó, sinh viên được hướng dẫn dần dần thông qua các nền tảng của nghề nghiệp trong các mô-đun chuyên môn và có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu, sinh lý học và bệnh lý của hệ thống thần kinh, cơ xương và tim mạch trước khi họ học các kỹ năng đánh giá, điều trị và lý luận lâm sàng.

Trong suốt quá trình học, sinh viên học cách học tập và làm việc độc lập và khoa học và tiếp thu làm việc theo nhóm bao gồm các năng lực liên ngành, điều này sẽ rất cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ. Điều này là cả trong các mô-đun được dạy và ở giữa các khối giảng dạy để tăng cường và đào sâu học tập của họ.Học sinh cũng có được kinh nghiệm thực hành thông qua các buổi giảng dạy thực tế khác nhau tại LUNEX, cũng như làm việc với các bệnh nhân thực sự trong ba vị trí lâm sàng. Liên hệ với những người thực sự có vấn đề về sức khỏe thường là chất xúc tác cho sự lựa chọn chủ đề của sinh viên cho Luận văn Cử nhân khi kết thúc nghiên cứu Cử nhân.

© LUNEX / Sergio Dias

Tổng quan về vật lý trị liệu:

NĂM 1

- Giới thiệu về nghiên cứu vật lý trị liệu

- Tâm lý và truyền thông

- Giải phẫu học

- Cơ sở khoa học

- Sinh cơ học

- Năng lực cốt lõi trong đánh giá, lập kế hoạch và lập kế hoạch điều trị

- Khái niệm cơ bản về tạo thuận lợi và đánh giá phong trào

- Sinh lý học

NĂM 2

- Học động cơ

- Phong trào và Thái

- Bệnh lý học

- Phương pháp nghiên cứu

- Cơ sở vật lý trị liệu đường hô hấp

- Cơ sở vật lý trị liệu thần kinh

- Cơ sở vật lý trị liệu cơ xương

- Đánh giá, lập luận và lập kế hoạch điều trị trong các lĩnh vực vật lý trị liệu cụ thể

- Tập thể dục dựa trên bằng chứng

- Đo lường kết quả dựa trên bằng chứng

Năm 3

- Cơ sở Vật lý trị liệu trong suốt tuổi

- Vị trí lâm sàng II-IV

- Lý luận lâm sàng trong tim mạch-hô hấp và Neuro-vật lý trị liệu

- Luận án cử nhân

Chương trình Dự bị: một khóa học dự bị tùy chọn trước khi bắt đầu Cử nhân Vật lý trị liệu của chúng tôi

Trước khi bắt đầu Cử nhân Vật lý trị liệu, mỗi sinh viên có khả năng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và / hoặc củng cố kiến thức về khoa học (bao gồm hóa học, vật lý và sinh học) nhờ vào Chương trình Foundation Foundation của chúng tôi. Đây là một chương trình chuẩn bị mà chúng tôi đã thiết kế với mục đích giúp sinh viên nâng cao kiến thức chính để họ có thể tham gia hiệu quả và thành công với Bằng Cử nhân của chúng tôi.

Hoàn thành nghiên cứu của bạn với Bằng Thạc sĩ Vật lý trị liệu

Để hành nghề như một nhà vật lý trị liệu ở Luxembourg và khắp châu Âu, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi phải theo đuổi nghiên cứu sau đại học với bằng Thạc sĩ. Do đó, Đại học LUNEX cũng cung cấp cho sinh viên của mình một Thạc sĩ Vật lý trị liệu 2 năm. Nó cho phép họ củng cố kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cũng như hoàn thành đủ số giờ thực hành lâm sàng để đáp ứng các yêu cầu cấp phép chuyên nghiệp của các quốc gia khác nhau.

Cơ hội việc làm cho vật lý trị liệu

Sau khi có bằng thạc sĩ Vật lý trị liệu, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng làm việc trong các ngành sau:

 • Thực hành tư nhân (như một nhân viên hoặc tự làm chủ)
 • Trung tâm phòng ngừa và phục hồi chức năng
 • Phòng khám và bệnh viện
 • Các doanh nghiệp trong khu vực tư nhân
 • Câu lạc bộ thể thao và liên minh
 • Khoa học và nghiên cứu
 • Các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu

Những gì chúng tôi cung cấp tại LUNEX?

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới
 • 100% khóa học tiếng Anh
 • Hướng dẫn cá nhân
 • Thiết bị tối tân
 • Mạng lưới vị trí lâm sàng mở rộng
 • Môi trường quốc tế
 • Trình độ học vấn cao hơn phù hợp với quy trình Bologna
 • Đạt được năng lực lý thuyết và thực tế phù hợp với tiêu chuẩn giáo dục cao nhất châu Âu
 • Mua lại các khóa đào tạo trong các phương pháp khoa học, thực hành dựa trên bằng chứng và các phương pháp đảm bảo chất lượng
 • Kinh nghiệm thực tế đáng kể nhờ sự chuyển giao liên tục của lý thuyết sang thực hành ứng dụng
© LUNEX / Sergio Dias

Quy trình nộp đơn

Bên cạnh đam mê cải thiện phong trào và chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân, để đăng ký Cử nhân Vật lý trị liệu của chúng tôi, bạn phải có ít nhất 12 năm học ở trường hoặc giáo dục trước tương đương. Sau đó, bạn chỉ cần điền vào mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi và tham gia vào một trong những Ngày đăng ký của chúng tôi, bao gồm các bài kiểm tra nhập học bằng tiếng Anh và khoa học.

Không có thời hạn nộp đơn, có thể áp dụng trong suốt cả năm.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

LUNEX University is an international private school which focuses on research and teachings on the closely connected areas of health and fitness, sports, therapy and preventive medicine. At LUNEX, stu ... Đọc thêm

LUNEX University is an international private school which focuses on research and teachings on the closely connected areas of health and fitness, sports, therapy and preventive medicine. At LUNEX, students can evolve in an international learning environment and be equipped with new approaches and perspectives on the emerging fields of sports and health. Đọc ít hơn
Sự khác biệt