Cử nhân Khoa học Y sinh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

 • Mức độ linh hoạt cao với tùy chọn chọn một lĩnh vực nghiên cứu chính và hai lĩnh vực nghiên cứu nhỏ phù hợp với sở thích của bạn.
 • Phát triển các kỹ năng thực tế liên quan đến ngành và sử dụng công nghệ tiên tiến trong các lớp học trong phòng thí nghiệm bắt đầu trong năm đầu tiên.
 • Có được kinh nghiệm thông qua vị trí làm việc được giám sát trong ngành công nghiệp, lâm sàng hoặc nơi làm việc theo định hướng nghiên cứu.
 • Được giảng dạy bởi các nhà lãnh đạo khoa học, những người đã có những khám phá đột phá trong khoa học y sinh.
 • Mở rộng khả năng nghề nghiệp của bạn bằng cách ghép mức độ này với một trong kinh doanh hoặc luật.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Khóa học này cung cấp cho bạn mức độ linh hoạt cao với tùy chọn để chọn một ngành học chính và hai lĩnh vực nghiên cứu nhỏ. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội khám phá các lĩnh vực mà bạn quan tâm cũng như phát triển kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực ưu tiên và việc làm mới nổi. Bạn cũng có thể hoàn thành các nghiên cứu trong các ngành bổ sung từ khắp các trường đại học bao gồm luật, kinh doanh, kỹ thuật, hoặc đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu từ Viện Sức khỏe và Đổi mới Y sinh, Viện Nghiên cứu Dịch thuật và các cơ sở nghiên cứu đối tác tại các bệnh viện lớn ở Brisbane. Trong những năm gần đây, các nhà nghiên cứu của QUT đã có những khám phá đột phá về sinh học ung thư, các bệnh truyền nhiễm, kỹ thuật mô và phát triển vắc-xin.

Bạn sẽ có cơ hội có được kinh nghiệm thực tế thông qua vị trí làm việc được giám sát trong ngành công nghiệp, lâm sàng hoặc nghiên cứu theo định hướng nghiên cứu.

Phát triển đào tạo thực tế bằng cách tham gia các lớp học trong phòng thí nghiệm được tổ chức tại các phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. Mỗi đơn vị trong khóa học này bao gồm một thành phần trong phòng thí nghiệm để bạn có thể phát triển và thực hành các kỹ năng kỹ thuật chính, khám phá các thí nghiệm thực tế và nghiên cứu trường hợp và học hỏi trong một môi trường kích thích sự hợp tác và các quá trình tư duy nâng cao.

Bạn sẽ tốt nghiệp như một nhà tư tưởng phê phán, người có thể phát triển ý tưởng sáng tạo của riêng bạn và thực hiện thành công những điều này thông qua một loạt các sự nghiệp lâm sàng, nghiên cứu và dựa trên ngành công nghiệp.

Khu vực nghiên cứu

Khoa học giải phẫu học Xây dựng các kỹ năng thực tế về mô học, giải đoán hình ảnh y tế và nhận dạng cơ quan. Xem xét các ví dụ thực tế bằng cách sử dụng bộ sưu tập xương, thư viện phim, bảo tàng bệnh lý và xác chết của QUT. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện mổ xẻ tại Cơ sở Nghiên cứu Kỹ thuật Y tế, phát triển các kỹ năng phẫu thuật quan trọng và đánh giá cao sự thay đổi về mặt giải phẫu, bệnh lý và giao tiếp y tế hiệu quả.

Công nghệ sinh học tế bào và phân tử Tìm hiểu về cấu trúc, chức năng và tính chất của tế bào và cách các tế bào được điều hòa và có thể được thao tác ở cấp độ di truyền và phân tử. Nghiên cứu sự tương tác giữa axit deoxyribonucleic (DNA) và axit ribonucleic (RNA) và sinh tổng hợp protein, và phát triển khả năng trong phòng thí nghiệm cho sự nghiệp công nghệ sinh học phân tử tế bào.

Sinh hóa người ở người Nghiên cứu cấu trúc, chức năng và tính chất của các phân tử sinh học (protein, lipit, đường và DNA) và bộ máy phân tử điều chỉnh hoạt động hàng ngày của các tế bào và mô khỏe mạnh trong cơ thể người, cơ sở phân tử của bệnh ở người và công nghệ chẩn đoán và chiến lược điều trị tác động đến các quá trình sinh hóa trong bối cảnh tế bào. Bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu trong một môi trường học tập dựa trên vấn đề được cố vấn.

Sinh lý học của con người Kiến thức về cơ thể con người và cách các hệ thống của nó hoạt động để duy trì sức khỏe của chúng ta là điều cần thiết để hiểu những điều cơ bản về sức khỏe, bệnh tật, công nghệ chẩn đoán và phương pháp điều trị. Bạn sẽ phê bình thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu dựa trên phòng thí nghiệm về sinh lý con người. Sinh viên đạt thành tích cao có cơ hội sắp xếp việc học với chuyên ngành sinh lý học lâm sàng, kết hợp thực tập chuyên nghiệp 400 giờ.

Nhiễm trùng và miễn dịch Các bệnh truyền nhiễm ở người chiếm hơn 25 phần trăm tử vong và suy nhược cơ thể trên toàn cầu, đại diện cho một tác động tài chính và xã hội rất lớn đối với sức khỏe và phúc lợi của chúng ta. Các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm bao gồm vi khuẩn, virus, nấm men, nấm và ký sinh trùng. Bạn sẽ phát triển kiến thức chuyên sâu về các tác nhân này bằng cách khám phá sinh học của chúng ở cấp độ tế bào và phân tử và cách chúng gây bệnh cho con người, cùng với các chiến lược tiên tiến về chẩn đoán, điều trị, kiểm soát và phòng ngừa.

Những gì mong đợi

Các nhà khoa học y sinh được đào tạo trong các ngành khoa học làm nền tảng cho thực hành y tế. Họ nghiên cứu cách cơ thể hoạt động bình thường, điều tra cách thức bệnh tật hoặc chấn thương can thiệp vào chức năng bình thường và phát triển các chiến lược điều trị mới cho những rối loạn này. Có kỹ năng sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học y sinh đã chịu trách nhiệm cho những tiến bộ lớn về sức khỏe bao gồm vắc-xin, kháng sinh và liệu pháp tế bào gốc.

Hai độ

Bạn có thể mở rộng khả năng nghề nghiệp của mình hơn nữa bằng cách ghép mức độ này với một trong kinh doanh hoặc luật.114244_Image8CIF_5837Wx3987H.jpg

Kết quả nghề nghiệp

Khóa học này lý tưởng cho sinh viên quan tâm đến bằng cấp khoa học với cơ hội việc làm trong nước, quốc gia và nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực và có thể làm việc cho các viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện và các công ty công nghệ sinh học. Ngày càng có nhiều cơ hội việc làm trong tư vấn, báo chí khoa học và với các công ty tham gia vào việc phát triển và tiếp thị các sản phẩm chẩn đoán và điều trị mới.

Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành chuyên ngành sinh lý học lâm sàng như một phần của nghiên cứu của họ cũng có thể làm việc như một nhà khoa học giấc ngủ, nhà thần kinh học, nhà khoa học hô hấp hoặc nhà khoa học tim mạch.

Khóa học này cũng cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu sau đại học về y học và sức khỏe đồng minh. Nghiên cứu sau đại học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội theo đuổi vai trò lãnh đạo và quản lý trong khoa học y sinh, và kiến thức và kỹ năng để vận hành phòng thí nghiệm nghiên cứu của riêng họ và tạo ra các sản phẩm mới.

Nhận dạng chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào các đơn vị được chọn trong năm cuối, sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện trở thành thành viên của một hoặc nhiều tổ chức sau: Hiệp hội nghiên cứu y học Úc, Hiệp hội sinh học tế bào và phát triển Úc và New Zealand, Hiệp hội sinh hóa và sinh học phân tử Úc, Úc Hiệp hội các nhà hóa sinh lâm sàng, Hiệp hội vi sinh học Úc, Hiệp hội khoa học thần kinh Úc, Hiệp hội nội tiết Úc, Hiệp hội sinh học sinh sản, Hiệp hội giải phẫu lâm sàng Úc và New Zealand, Hiệp hội xương và khoáng sản Úc và New Zealand, và Khoa học pháp y Úc và New Zealand Xã hội.

Nghề nghiệp có thể

 • Nhà sinh vật học
 • Cán bộ phòng thí nghiệm y sinh
 • Nhà nghiên cứu khoa học y sinh
 • Nhà khoa học công nghệ sinh học
 • Nhà khoa học tim mạch
 • Nhà nghiên cứu sức khỏe
 • Trợ lý phòng thí nghiệm
 • Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm
 • Bán thiết bị y tế
 • Y học (sau khi nghiên cứu thêm)
 • Bác sĩ thần kinh
 • Kỹ thuật sinh sản
 • Nhà khoa học hô hấp
 • Nhà khoa học
 • Nhà khoa học giấc ngủ114246_Image2QUT_KG_Education_Building.jpg
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. We are one of the nation’s fastest-growing research universities and our courses are in high demand. Our graduates in ... Đọc thêm

QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. We are one of the nation’s fastest-growing research universities and our courses are in high demand. Our graduates include eight Rhodes Scholars, five of these awarded in the past six years. Đọc ít hơn
Brisbane , Kelvin Grove + 1 Hơn Ít hơn