Cử nhân Khoa học Y tế

Chung

Chương trình mô tả

Tóm lược chương trình

Cử nhân Khoa học Sức khỏe (BHSc) của Carleton là một chương trình rộng lớn và tập trung vào sự nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới y học, nghiên cứu y sinh và nghiên cứu y tế thay đổi nhanh chóng. Bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về kiến thức khoa học và phương pháp liên quan đến nghiên cứu sức khỏe con người, cùng với khả năng tham gia vào các phương pháp tiếp cận đa ngành, đa ngành và đa văn hóa để tìm giải pháp cho một số vấn đề sức khỏe quan trọng nhất của chúng ta thời gian.

Lợi thế của Carleton

Chương trình BHSc phản ánh thế mạnh của Carleton trong các lĩnh vực như khoa học, nghiên cứu toàn cầu và quốc tế, báo chí và thực tiễn và chính sách dựa trên bằng chứng, và kiến trúc và môi trường xây dựng. Sự nhấn mạnh vào tính liên ngành này sẽ cung cấp cho bạn bề rộng kiến thức và kinh nghiệm mà các trường y và nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Lợi thế về vốn

Vị trí của Carleton tại thủ đô của quốc gia đã cho phép trường đại học xây dựng mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực y tế với cả khu vực công và tư nhân. Có rất nhiều tổ chức, cơ quan, viện nghiên cứu và bệnh viện trong khu vực cùng nhau cung cấp một nền tảng kiến thức duy nhất cho Ottawa.

Chương trình

Chương trình BHSc cung cấp một nền tảng liên ngành về khoa học sức khỏe có thể giúp bạn chuẩn bị cho giáo dục sau đại học trong các lĩnh vực nghiên cứu y sinh và chuyên nghiệp như y học, nha khoa hoặc thú y, cũng như cho các ngành nghề liên quan đến sức khỏe như y tế công cộng, luật sức khỏe toàn cầu và môi trường và chính sách, và các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chương trình BHSc cung cấp năm nồng độ, có thể được kết hợp theo những cách độc đáo và nhiều thông tin:

  • Khoa học y sinh học
  • Sức khỏe toàn cầu
  • Môi trường và Sức khỏe
  • Sức khỏe trong suốt vòng đời
  • Khuyết tật và bệnh mãn tính

Phương pháp thực hành

Tất cả các nồng độ trong chương trình BHSc cung cấp một phương pháp thực hành bao gồm các phòng thí nghiệm, hội thảo và hội thảo, bắt đầu trong năm đầu tiên. Sinh viên có thể tận dụng các chương trình được cung cấp tại Carleton bao gồm thực tập nghiên cứu mùa hè, chương trình tình nguyện ngoại khóa và cơ hội nghỉ giải lao quốc tế. Năm thứ tư của chương trình cung cấp trải nghiệm capstone với nhiều lựa chọn và kinh nghiệm thực tiễn để lựa chọn (chờ thỏa mãn các yêu cầu học tập) có thể thúc đẩy các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Tùy chọn nồng độ gấp đôi

Đối với những người muốn hợp nhất hai lĩnh vực nghiên cứu, có thể lấy một nồng độ gấp đôi. Ví dụ, Khoa học y sinh có thể được kết hợp với Sức khỏe toàn cầu, nếu bạn muốn giải quyết các bệnh mới và mới nổi. Tương tự như vậy, bạn có thể muốn kết hợp các nồng độ trong Sức khỏe trong suốt Tuổi thọ và Bệnh tật và Bệnh mãn tính để tập trung vào các vấn đề liên quan đến lão hóa lành mạnh. Tập trung gấp đôi có thể tăng giá trị cho bằng cấp của bạn khi bạn tham gia vào thị trường việc làm hoặc khi bạn nộp đơn vào các chương trình chuyên nghiệp hoặc sau đại học.

Cơ hội trong tương lai

Noi làm việc

Có nhu cầu lớn đối với lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực y tế ở Canada. Nồng độ trong chương trình BHSc được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một loạt các ngành nghề y tế nhưng cũng cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho trường y và đào tạo chuyên nghiệp khác.

Chương trình chuyên nghiệp

Nhiều chương trình chuyên nghiệp, như giảng dạy, y học và báo chí, quan tâm đến việc thu hút các ứng viên hoàn hảo từ nhiều nền tảng khác nhau. Cử nhân Khoa học sức khỏe cung cấp một nền tảng vững chắc cho các chương trình như vậy.

Khám phá khoa học sức khỏe tại Đại học Carleton

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

Carleton University is a community of talented, committed and enthusiastic faculty and staff, dedicated to excellence and to supporting the education and research that distinguishes Carleton as Canada ... Đọc thêm

Carleton University is a community of talented, committed and enthusiastic faculty and staff, dedicated to excellence and to supporting the education and research that distinguishes Carleton as Canada’s Capital University. We know that it is our people that are key to Carleton’s success. Đọc ít hơn