Cử nhân Khoa học Y tế

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Khoa học Y tế của Assumption College chuẩn bị cho sinh viên một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển, với các ứng dụng thực hành lâm sàng, quản trị, phát triển chính sách và nghiên cứu. Ngành khoa học sức khỏe của Assumption là một chương trình liên ngành với các môn học về khoa học tự nhiên, bệnh tật và khuyết tật, các mô hình chăm sóc và chăm sóc sức khỏe, cũng như kinh tế, đạo đức và chính sách thúc đẩy hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Sinh viên khoa học y tế được khuyến khích để tùy chỉnh giáo dục của họ bằng cách thêm một tập trung vào chính của họ mà có thể giúp chuẩn bị cho chương trình sau đại học của sự lựa chọn của họ. Nồng độ điển hình cho các chuyên ngành khoa học sức khỏe bao gồm điều trị trước vật lý trị liệu, điều trị trước khi làm việc, khoa học truyền thông và rối loạn, và các ngành nghề y tế tiền lâm sàng. Nồng độ trong y tế công cộng, và sự vận động của bệnh nhân hiện đang được phát triển.

Bằng cử nhân về khoa học sức khỏe chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cũng như các vị trí cấp cao trong quản lý chăm sóc sức khỏe, vận động bệnh nhân và kinh nghiệm bệnh nhân, thanh toán y tế, bảo hiểm y tế và các ngành công nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế.

Lợi ích và tính năng của một bằng Cử nhân Khoa học Y tế từ Assumption Colleg e

 • Có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong một chương trình thực sự liên ngành sẽ chuẩn bị cho bạn thành công trong một ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe phức tạp và không ngừng phát triển.
 • Hoàn thành một thực tập 200 giờ trong một môi trường chăm sóc sức khỏe, định vị bạn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Được hưởng lợi từ vị trí của chúng tôi ở Worcester, MA, quê hương của một trong những cộng đồng chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 • Hỗ trợ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Khoa học Phục hồi và Phục hồi của Đại học (MARS), một trong số ít các phòng thí nghiệm chụp chuyển động ở Trung Massachusetts.
 • Chuẩn bị cho các chương trình sau đại học về vật lý trị liệu, điều trị nghề nghiệp, bệnh lý ngôn ngữ và ngôn ngữ hoặc cho các ngành y tế lâm sàng khác như trợ lý bác sĩ, nha khoa hoặc y khoa, Điều dưỡng và Dược phẩm bằng cách sử dụng các chương trình tập trung của chúng tôi.

Chương trình Khoa học Y tế tại Assumption College kết hợp công việc liên ngành với các hoạt động thực địa có ý nghĩa Thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có được kiến ​​thức về khoa học tự nhiên, bệnh tật và các mô hình chăm sóc và chăm sóc sức khỏe, cũng như kinh tế, đạo đức và chính sách hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Kiến thức này, và các kỹ năng bạn phát triển trong thực tập của bạn, sẽ chuẩn bị cho bạn các trường đại học, các vị trí nhập cảnh cấp cao trong ngành chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa.

Học tập kinh nghiệm

Chương trình giảng dạy khoa học sức khỏe của Assumption bao gồm một thực tập học kỳ dài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phép sinh viên phát triển và tinh chỉnh kiến ​​thức và kỹ năng họ cần để đóng góp hiệu quả như một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Kinh nghiệm thực tập này cũng giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp và nhận thức, thường dẫn đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chính

Các chuyên ngành khoa học y tế được yêu cầu hoàn thành 14 khóa học trong phạm vi chính. Ba trong số những khóa học đó trùng lặp với chương trình giảng dạy cốt lõi, cung cấp cho sinh viên một nền tảng nghệ thuật tự do mạnh mẽ. Ngoài ra, một số khóa học trong ngành khoa học y tế sẽ có khả năng chồng chéo với các chuyên ngành của chương trình, cho phép sinh viên không chỉ hoàn thành hiệu quả các yêu cầu về trình độ mà còn tùy chỉnh giáo dục của họ theo sở thích nghề nghiệp của họ.

Tập trung chuyên ngành

Chương trình khoa học sức khỏe của Assumption cung cấp cho sinh viên từ tất cả các chuyên ngành một cơ hội để tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp họ theo đuổi các chương trình sau đại học và nghề nghiệp theo lựa chọn của họ.

Khoa học truyền thông và rối loạn:

Chuẩn bị làm trợ lý Ngôn ngữ-Ngôn ngữ học (SLP) hoặc theo đuổi bằng tốt nghiệp trong các lĩnh vực Ngôn ngữ học hoặc Âm học học.

Ủng hộ bệnh nhân

Nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết về sức khỏe và dịch vụ của con người, tâm lý sức khỏe, quản lý chăm sóc sức khỏe và xã hội học, trong bối cảnh môi trường chăm sóc sức khỏe làm việc và cho bệnh nhân.

Pre-lâm sàng chuyên môn y tế:

Chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học trong các chương trình y học lâm sàng như trợ lý bác sĩ, dược, bác sĩ y khoa và bác sĩ nha khoa. Học sinh được khuyến khích học chuyên ngành khoa học sức khỏe hoặc sinh học.

Liệu pháp trước khi làm việc:

Chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học về liệu pháp nghề nghiệp. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các ngành khoa học y tế, dịch vụ nhân sinh và nghiên cứu phục hồi chức năng, sinh học hoặc tâm lý học.

Điều trị trước khi vật lý:

Chuẩn bị cho nghiên cứu sau đại học về liệu pháp nghề nghiệp hoặc vật lý trị liệu. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các ngành khoa học y tế, dịch vụ nhân sinh và nghiên cứu phục hồi chức năng, sinh học hoặc tâm lý học.

Phòng thí nghiệm Khoa học Chuyển động và Phục hồi (MARS)

Assumption College là nơi có Phòng thí nghiệm Phong trào và Phục hồi Chức năng (MARS), một trong số ít các phòng thí nghiệm chụp chuyển động ở Trung Massachusetts. Phòng thí nghiệm MARS cung cấp cho sinh viên đại học của Assumption một cơ hội độc đáo và thuận tiện để học cách sử dụng một hệ thống chụp chuyển động rất tinh vi.

Học sinh tham gia thử nghiệm thế giới thực như nghiên cứu của tiến sĩ Bob Caron vào các mô hình dáng người và hoàn toàn đắm mình trong quá trình nghiên cứu bao gồm khái niệm hóa, thu thập và giải thích dữ liệu và viết và trình bày nghiên cứu của họ.

Hầu hết các sinh viên sử dụng các hệ thống như MARS Lab đang học ở cấp độ sau đại học. Tham gia vào hình thức nghiên cứu này có thể giúp phân biệt các học sinh Assumption trong quá trình nộp đơn cho các chương trình sau đại học về nghề nghiệp và thể chất, sức khỏe, thể dục hoặc khoa học phục hồi chức năng.

Yêu cầu Bằng cấp

Khoa học sức khỏe kết hợp các khóa học tập trung vào ngành chăm sóc sức khỏe với những người khuyết tật, bệnh tật, khoa học sinh học và toán học để tạo ra một chương trình liên ngành thực sự phản ánh xu hướng hiện tại và mới nổi trong việc cung cấp, chính sách và quản lý chăm sóc sức khỏe. Tổng cộng, các chuyên ngành phải hoàn thành 14 khóa học với tổng số 48 tín chỉ, 10 tín chỉ trong số đó sẽ trùng lặp với giáo trình chính.

Thực tập

Chương trình giảng dạy khoa học sức khỏe của Assumption bao gồm một thực tập cần thiết trong học kỳ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phép học sinh phát triển và tinh chỉnh kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc như một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Mỗi sinh viên làm việc với khoa khoa học sức khỏe để tìm một thực tập trong một môi trường thích hợp và gặp gỡ giám sát viên hàng tuần của họ để xử lý trải nghiệm của họ và kết nối giữa những kinh nghiệm và nội dung / lý thuyết của khóa học.

Ngoài việc xây dựng kinh nghiệm chính và trau dồi khả năng của họ, kinh nghiệm thực tập khoa học sức khỏe giúp sinh viên trong quá trình phát triển nghề nghiệp và nhận thức của họ và thường dẫn đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trang web thực tập gần đây liên quan đến khoa học sức khỏe và tập trung của chúng tôi:

 • Liệu pháp vật lý trị liệu trung tâm
 • Dịch vụ can thiệp sớm của THOM
 • Trung tâm trẻ thơ Wachusett
 • Assumption College Athletic Training
 • Worcester Polytechnic Institute Đào tạo thể thao
 • Liệu pháp vật lý Worcester
 • UMASS Y tế khẩn cấp Sức khỏe tâm thần
 • Liệu pháp vật lý của Greendale
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2018

Giới thiệu về trường

At Assumption, we are committed to exploring with great gusto the relationship between faith and reason. By participating in this 2,000-year-old-tradition, today’s students join generations of scienti ... Đọc thêm

At Assumption, we are committed to exploring with great gusto the relationship between faith and reason. By participating in this 2,000-year-old-tradition, today’s students join generations of scientists, artists, writers, and philosophers who have engaged in a search for truth across disciplines. Đọc ít hơn