Cử nhân Khoa học sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Bộ phận mới được tổ chức Các tính năng chính trong Khoa học sức khỏe

Đáp ứng xu hướng việc làm của quốc gia và khu vực trong các lĩnh vực y tế và y học, Aquinas College sẽ bắt đầu cung cấp chuyên ngành Khoa học sức khỏe để hỗ trợ sứ mệnh của trường đại học nhằm cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do với định hướng nghề nghiệp.

Chuyên ngành Khoa học Sức khỏe mới là một phần của Khoa Khoa học Sinh học và Sức khỏe được đổi tên (trước đây là Khoa Sinh học). Học sinh lấy cốt lõi nghệ thuật tự do cùng với các khóa Sinh học, Hóa học, Vật lý, Hóa sinh và Toán học được thiết kế để trang bị cho họ đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực y tế đồng minh như Trợ lý bác sĩ (PA), Vật lý trị liệu (PT), podiatry và y tế công cộng. Là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với các ngành khoa học, Aquinas College đã bắt đầu một chiến dịch bao gồm cải tạo 32 triệu đô la và mở rộng các cơ sở khoa học của chúng tôi.

Mở rộng khoa học sẽ mở đường cho các chương trình mới, nghiên cứu đổi mới và sự tham gia của sinh viên để chuẩn bị cho các nhà khoa học, kỹ sư và nhà toán học, những người sẽ đóng góp cho lực lượng lao động STEM khu vực, các sáng kiến giáo dục và nghiên cứu.

  1. Sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquina được hưởng tỷ lệ chấp nhận gần 100% vào trợ lý bác sĩ, vật lý trị liệu và các chương trình nha khoa
  2. Sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquina có tỷ lệ chấp nhận vào trường y khoảng 20% so với trung bình quốc gia.
  3. Từ năm 2000, gần một phần ba sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquina đã tiếp tục lấy bằng tiến sĩ về sinh học hoặc các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe (y học, thú y, nha khoa, vật lý trị liệu, v.v.).
  4. Thêm 14% sinh viên tốt nghiệp ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquina đã tiếp tục lấy bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực tương tự (trợ lý bác sĩ, y tế công cộng, quản lý y tế, vv.) Từ năm 2000.
  5. Trong 5 năm hoạt động, sinh viên tốt nghiệp sinh học tại Aquinas College học Aquina đã đạt điểm cao hơn phân vị thứ 90 trong Bài kiểm tra chính, một bài kiểm tra tiêu chuẩn về kiến thức sinh học được quản lý bởi hơn 300 trường cao đẳng
  6. Tối đa hai sinh viên Aquina đủ điều kiện mỗi năm có thể được nhận vào Đại học Y khoa Đại học bang Michigan thông qua Quan hệ đối tác bảo đảm sớm giữa hai tổ chức.
  7. Chuyên ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquina đủ tiêu chuẩn có thể nhận được tín dụng sinh học tự chọn cho nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được thực hiện tại Viện Van Andel.
  8. Ít nhất hai giảng viên từ Aquinas College Sinh học và Sở Khoa học Y tế tham gia chương trình Mohler-Thompson Summer Các học giả mỗi mùa hè, cung cấp tiền sinh hoạt phí cho sinh viên đủ điều kiện tham gia vào các nghiên cứu độc lập.
  9. Mỗi khóa học và phòng thí nghiệm được thực hiện bởi một chuyên ngành sinh học và khoa học sức khỏe Aquinas được giảng dạy bởi một giảng viên toàn thời gian đã lấy bằng tiến sĩ. trong lĩnh vực chuyên môn của cô ấy / anh ấy.
  10. Cựu sinh viên của chương trình sinh học và khoa học sức khỏe đã lấy bằng tốt nghiệp hoặc chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như Brown, Cornell, Michigan, Tây Bắc, Notre Dame và UC Berkeley và Harvard.

Trải nghiệm thực hành

Các Aquinas College Sinh học và Sở Khoa học Y tế đã được chọn để tham gia Sáng kiến Small World (SWI), một tổ chức phi lợi nhuận Yale-Đại học dựa trên nhằm mục đích dạy học sinh phương pháp khoa học trong khi đồng thời crowdsourcing việc phát hiện kháng sinh mới. Giảng viên sinh học của chúng tôi rất vui mừng là một phần của chương trình đổi mới này sẽ mang đến cho sinh viên của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để tham gia vào nghiên cứu xác thực, ông Jennifer Hess, tiến sĩ, phó giáo sư sinh học cho biết. Phần mềm Chúng tôi mong muốn tích hợp hoàn toàn chương trình giảng dạy SWI vào chương trình giảng dạy khoa học sức khỏe mới hiện đang được phát triển trong bộ phận của chúng tôi.

Trình độ

Khoa Sinh học của Aquinas College học Aquina đã được chọn để tham gia Sáng kiến Thế giới Nhỏ (SWI) , một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Đại học Yale nhằm mục đích dạy cho sinh viên phương pháp khoa học đồng thời thu thập được việc phát hiện ra kháng sinh mới. Lựa chọn này sẽ cung cấp kinh phí cho đào tạo và tài liệu để kết hợp chương trình giảng dạy SWI vào các khóa học sinh học giới thiệu của khoa trong học kỳ mùa thu 2017.

Trong Michigan, Aquinas College hiện là tổ chức giáo dục đại học thứ hai (Đại học Đông Michigan là trường đại học khác) và là trường đại học nghệ thuật tự do nhỏ duy nhất được chào đón như một phần của tập đoàn SWI. Chương trình được lấy cảm hứng để trả lời báo cáo của Hội đồng Cố vấn về Khoa học và Công nghệ (PCAST) của Tổng thống vào năm 2012, trong đó kêu gọi (các thay thế) các khóa học trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn với các khóa học nghiên cứu dựa trên khám phá. giải quyết một cuộc khủng hoảng trong thế giới thực --- nguồn cung kháng sinh hiệu quả đang giảm dần.

Giảng viên sinh học của chúng tôi rất vui mừng là một phần của chương trình đổi mới này sẽ mang đến cho sinh viên của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để tham gia vào nghiên cứu xác thực, ông Jennifer Hess, tiến sĩ, phó giáo sư sinh học cho biết. Đây là mong muốn tích hợp hoàn toàn chương trình giảng dạy SWI vào chương trình giảng dạy khoa học sức khỏe mới hiện đang được phát triển trong khoa sinh học của chúng tôi. TIẾNG SWI nhằm mục đích giải quyết mối quan tâm toàn cầu về kháng kháng sinh khám phá sự đa dạng của vi sinh vật và sinh hóa của đất chưa được khai thác

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Aquinas College, an inclusive educational community rooted in the Catholic and Dominican tradition, provides a liberal arts education with a global perspective, emphasizes career preparation focused o ... Đọc thêm

Aquinas College, an inclusive educational community rooted in the Catholic and Dominican tradition, provides a liberal arts education with a global perspective, emphasizes career preparation focused on leadership and service to others, and fosters a commitment to lifelong learning dedicated to the pursuit of truth and the common good. Đọc ít hơn