Cử nhân Khoa học tại Paramedic

Chung

Chương trình mô tả

Nhân viên y tế hiện đại đối xử và quan tâm đến người dân địa phương, hoặc tại nhà của họ, để hỗ trợ trong việc giảm nhập viện, cũng như cho các tình huống khẩn cấp. Trong suốt chương trình đầy thách thức và thú vị này, bạn sẽ học cùng với các học viên y tế khác phản ánh bản chất hợp tác làm việc trong một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại.

BSc Paramedic Science là bằng đại học toàn thời gian đầu tiên của loại hình này ở Scotland. Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại của chúng tôi, bao gồm cả người giả và công nghệ có độ trung thực cao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm học tập đích thực được cung cấp bởi các giảng viên xuất sắc từ nhiều nguồn gốc lâm sàng khác nhau.

Giáo dục dựa trên thực hành trong Dịch vụ xe cứu thương Scotland ngoài một loạt các vị trí trong y tế và chăm sóc xã hội sẽ cho phép bạn liên kết và nâng cao lý thuyết và kiến ​​thức và kỹ năng thực tế đạt được trong thời gian giảng dạy.

Tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá thông qua các đánh giá thực tế, Bài thi lâm sàng có cấu trúc mục tiêu, bài tập môn học, bài thuyết trình, kỳ thi và tài liệu đánh giá thực hành. Sự tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá thông qua các đánh giá thực tế, bài tập môn học, bài thuyết trình, kỳ thi và nhật ký năng lực lâm sàng.

Sự nghiệp của bạn

Chương trình này sẽ cho phép bạn đăng ký vào Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC) để đăng ký làm nhân viên y tế. Trong khi đa số các nhân viên y tế tìm được việc làm trong một dịch vụ xe cứu thương, thì có nhiều cơ hội để sinh viên tốt nghiệp làm việc trong một loạt các cơ sở y tế và chăm sóc xã hội.

Những gì bạn sẽ học

Trong giai đoạn phát triển

Đây là một chương trình và mô-đun mới đang được phát triển tại thời điểm xuất bản

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBC bao gồm tiếng Anh và tốt nhất là Sinh học, cộng với Nat 5 Toán

Một cấp độ

BCC và tốt hơn là Sinh học, cộng với GCSE tiếng Anh và Toán tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H3 H3 H3 bao gồm tiếng Anh và tốt nhất là Sinh học ở trình độ cao hơn so với Toán cấp thông thường tại O2.

HNC

HNC trong một chủ đề liên quan đến Y tế có liên quan.

SWAP

Một khu vực liên quan đến sức khỏe hoặc khoa học tại các lớp BBB.

Yêu cầu bổ sung

Ứng viên sẽ được yêu cầu tham dự cuộc phỏng vấn như là một phần của quá trình nhập học. Việc chấp nhận chương trình này phải tuân theo một buổi khám sức khỏe nghề nghiệp thỏa đáng và giải phóng mặt bằng PVG.

Bạn phải phù hợp về thể chất và có sức mạnh để nâng và mang bệnh nhân và thiết bị.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ được yêu cầu để giữ tương đương với một điểm thi IELTS 7.0 tổng thể với không ít hơn 6,5 trong mỗi thành phần.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành một mức độ ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này sẽ cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC) để đăng ký làm nhân viên y tế (chịu sự chấp thuận).

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Commu ... Đọc thêm

The School of Health and Life Sciences, one of three academic schools in GCU, brings together the departments of Life Sciences, Psychology, Social Work and Allied Health Sciences and Nursing and Community Health. Working in partnership with our staff, students and external stakeholders, the School of Health and Life Sciences has created a unifying vision designed to meet the 2020 University Strategy, embedding excellence, engagement and energy into every aspect of school life. Đọc ít hơn