Cử nhân Khoa học trong Khoa học Y tế - LIU Post

Chung

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Chăm sóc sức khỏe là một lĩnh vực ngày càng mở rộng với nhiều con đường sự nghiệp bổ ích. Các chính phủ liên bang hy vọng chăm sóc sức khỏe để thống trị tăng trưởng việc làm, với 5,6 triệu việc làm mới dự kiến ​​vào năm 2020. BS 120 tín chỉ trong khoa học y tế là một khoa học dựa trên chính được thiết kế cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển mong muốn nghề nghiệp trong một loạt các sức khỏe- các lĩnh vực liên quan, bao gồm vật lý trị liệu, liệu pháp nghề nghiệp, đào tạo thể thao, hiệu thuốc, trợ lý bác sĩ, hình ảnh y tế hoặc quản lý thông tin sức khỏe. Ngay cả khi bạn chưa quyết định con đường sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn y tế, mức độ linh hoạt này có thể giúp bạn đủ điều kiện để được nhận vào trường đại học hoặc y khoa hoặc dẫn đến một công việc sau khi tốt nghiệp.

Ghế được đảm bảo
LIU Post cung cấp một số chỗ ngồi yên tâm tại LIU Brooklyn trong các chương trình trợ lý thể chất và nghề nghiệp, dược phẩm, đào tạo thể thao và các chương trình trợ lý bác sĩ cho sinh viên Khoa học Y tế có phẩm chất nhất.

Chương trình này cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong nghệ thuật tự do, tập trung mạnh vào khoa học. Là một phần của chương trình giảng dạy khoa học sức khỏe, học sinh chọn một trong chín trẻ vị thành niên — Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ công cộng, Công tác xã hội, Quản lý thể thao, Dinh dưỡng, Y tế hoàn trả

Yêu cầu tuyển sinh

  • Sinh viên mới vào nghề phải có điểm trung bình B (điểm trung bình là 3,0 hoặc 82-85 điểm) và điểm SAT trung bình là 1000 (Kết hợp Toán và Đọc quan trọng) hoặc ACT Composite từ 20 trở lên.
  • Sinh viên chuyển tiếp phải hoàn thành hơn 24 tín chỉ đại học. Điểm trung bình tối thiểu là 2,5 điểm tổng quát là bắt buộc để đánh giá đơn đăng ký với điểm trung bình tối thiểu là 2,8 trong tất cả các môn học bắt buộc trước khi hoàn thành trước khi nhập học.
  • Sinh viên chuyển tiếp phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng hoặc đại học đã tham dự và hai thư giới thiệu tốt nhất từ ​​các giáo sư khoa học cũ. Cả hai sinh viên chuyển tiếp và bắt đầu sinh viên năm thứ hai tại LIU Post phải tuân thủ các yêu cầu này.
  • Nếu bạn đã hoàn thành ít hơn 24 tín chỉ, bạn cũng phải nộp bảng điểm trung học và điểm SAT / ACT.

NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ

Tất cả các ứng viên có thể đăng ký vào LIU Post tại Mỹ LIU hoặc bằng cách sử dụng nút Áp dụng ngay ở góc trên bên phải của trang này. Để biết thêm thông tin về quy trình đăng ký, hãy truy cập trang chủ của Văn phòng Tuyển sinh

LIU Post cung cấp một số chỗ ngồi được đảm bảo có giới hạn tại LIU Brooklyn trong các chương trình trợ lý thể chất và nghề nghiệp, dược phẩm, đào tạo thể thao và chương trình trợ lý bác sĩ cho sinh viên Khoa học Y tế đủ điều kiện nhất.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2018

Giới thiệu về trường

Long Island University's mission is to provide excellence and access in private higher education to people from all backgrounds who seek to expand their knowledge and prepare themselves for meaningful ... Đọc thêm

Long Island University's mission is to provide excellence and access in private higher education to people from all backgrounds who seek to expand their knowledge and prepare themselves for meaningful, educated lives and for service to their communities and the world. Đọc ít hơn
Newyork , Brookville + 1 Hơn Ít hơn